Cách hiếp dâm sao cho em nó sung sướng nhất

0 views
|

Nội dung bộ phim sex hiếp dâm mà anh em đang xem này sẽ kể về một ngày nọ nữ nhân viên bán bảo hiểm xinh đẹp Hisako đến nhà một chàng trai để tư vấn cho anh chàng này về công ty bảo hiểm mà mình đang làm, cô nàng Hisako đã được anh ta mời vào nhà uống nước rất tử tế hai người ngồi nói chuyện với nhau và cô tư vấn cho anh chàng này rất nhiệt tình nhưng thực ra anh ta không hề để ý đến những lời cô tư vấn mà thứ anh ta đang để ý chính là khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể thon eo của cô, anh ta không thể dời mắt khỏi những đường cong gợi cảm trên cơ thể Hisako và trong đầu anh ta đã có ý định hiếp dâm cô.

Phim về em nhân viên bán bảo hiểm bị khách hàng hiếp dâm

Hiếp dâm em gái sung sướng
Hiếp dâm em gái sung sướng

Anh lao tới định cưỡng hiếp cô thì cô đã kịp phản ứng chạy nhanh ra cửa nhưng nào ngờ anh ta đã khóa cửa và rồi Hisako lại chạy lên tầng, lúc này thì cô nàng không thể chạy đâu được nữa và đã bị anh chàng biến thái cuồng dâm hiếp cho một trận tơi tả rồi còn giam giữ cô ở trong nhà cứ lúc nào nứng là anh ta lại mang Hisako ra địt.

Bộ phim kể về cô nàng xinh đẹp Hisako làm nghề bán bảo hiểm trong một ngày nọ cô đi đến tư vấn phải nahf một anh chàng có vợ vừa mới mất, vì quá đau buồn và nhìn Hisako rất giống cô vợ mới mất của anh nên anh ta đã nảy ra ý định cuồng dâm là sẽ cưỡng hiếp Hisako và giam giữ cô nàng lại, bắt cô phải làm vợ anh ta.

Em gái xinh đi bán bảo hiểm bị hiếp
Em gái xinh đi bán bảo hiểm bị hiếp

Hisako đã bị anh ta hãm hiếp một ách dã man và thậm tệ, hắn trói và giam giữ cô trên tầng và thường xuyên mang thức ăn đến chăm sóc cho Hisako rất tận tình. Vợ mất quá đau buồn nên đầu óc hắn đã có vấn đề sinh hoang tưởng coi Hisako là người vợ đã mất của mình và chăm sóc cô cho cô ăn uống rất đầy đủ là còn đưa cô đi tắm hẳn hoi. Trải qua vài ngày bên cạnh hắn Hisako cũng đã hơi có tình cảm với hắn vì hắn sống rất tốt và có tình người. Và rồi đêm hôm đó khi hắn mang cơm đến cho Hisako ăn thì cô và hắn đã làm tình một cách nồng cháy.