Dẫn gái LAUXANH vào khách sạn xoạt nhau ko che

0 views
|

Xem phim sex lauxanh hay không che của nam thanh niên nứng cặc gạ gẫm dụ dỗ gái xinh lầu xanh vào khách sạn bú liếm nhau rồi chịch xã giao.

Chiaki Hidaka là một người phụ nữ có ham muốn tình dục rất cao, hàng ngày cô và anh chồng vẫn thường xuyên ân ái nhưng bao nhiêu đó cũng thể nào mà đủ với một người phụ nữ dâm bím như này.

Xem phim sex Chiaki Hidaka ngoại tình địt nhau như gái lau xanh

Chiaki Hidaka
Chiaki Hidaka

Hàng ngày anh chồng cô đi làm tối mới về, cả ngày ở trong nhà chẳng biết làm gì lại buồn bực và cơ thể nó lại rạo rực lên. Hình như là ngày nào cũng vậy cái lồn của cô không bao giờ chịu nghe lới cô lúc nào cũng cứ ướt nhẹt ra. Mỗi lần mà vạt vạ như vậy cô lại phải dùng tay của mình để làm cho cái lồn nó nghe lời.

Một hôm cô lên mạng online thì tình cờ anh người yêu cũ của cô nhắn và nói chuyện với nhau. Bỗng dưng Chiaki Hidaka cảm thấy nhớ anh ta vô cùng nhất là những lúc hai người ân ái anh ta làm tình khá là sung sướng, cứ nghĩ thế thôi là cái bím của cô nó lại bắt đầu khiến cho cô phải hẹn anh người yêu cũ ngoại tình ở khác sạn mí nhau. Sau khi nghe thấy Chiaki Hidaka nhắn như vậy anh ta vô cùng ngạc nhiên và tất nhiên là phải đi chứ, bởi người yêu cũ đã có lời mời thì tội chi không đi húp phải không các bác. Đúng là Chiaki Hidaka vẫn thèm khát và dâm đảng như xưa mới vào phòng thôi mà cô đã ôm lấy anh ta vội vã lột quần áo và cầm con cu đó rồi bú liếm trong thèm khát.

Thật không thể ngờ rằng là anh người yêu cũ vẫn là người làm cho Chiaki Hidaka cảm thấy sung sướng nhất.