107.48K

Bạn Đang Xem Phim jav HD Online Tại jav22.Net

Phim sex loạn luân gia đình cô con gái trót đi chơi về muộn bị ông bố nghiêm khắc trừng phạt địt nát cái lồn của đứa con hư đốn trốn nhà đi với trai.

Mẹ mất sớm nên hai bố con sống chung nhà, ông bố lại rất nghiêm khắc và có nhiều cách trừng phạt mỗi khi con gái hư. Và cách ông vẫn thường trừng phạt là sex loạn luân cô con gái nhỏ. Cũng phải thôi vì ông góa vợ lâu ngày, lại cộng thêm đứa con gái cũng khá dâm đãng khi đã địt nhau với bao nhiêu thằng con trai rồi.

Mỗi lần làm sai nó sẽ bị bố dẫn vào giường, lột tung quần áo rồi sex hiếp dâm mạnh bạo. Ông muốn địt nát cái lồn dâm đãng của nó ra vì nó hay trốn học đi chơi với trai. Ngày hôm nay cũng thế, đợi mãi tới khuya đứa con gái mới chịu về. Ông bố bực tức không nói không rằng lôi ngay con bé vào trong phòng ngủ, như một thói quen lột quần áo của nó xuống chuẩn bị sex loạn luân với đứa con hư đốn này.

phim sex loan luan bo con

phim sex loan luan bo con


Cô bé cũng biết mình có lỗi khi trốn học đi chơi với trai nên nó ngoan ngoãn nghe theo sự sắp đặt của ông bố. Rất nhanh con cặc bự của ông nhét vào bướm của đứa con gái mà sex không che. Cái bướm mà vừa lúc chiều nó dạng ra cho thằng người yêu địt, giờ lại vụng trộm với bố ruột.

Thực ra hai cha con đã sex loạn luân với nhau từ lúc con bé 17 tuổi khi vừa bị bạn trai phá trinh. Chỉ cần bố giận nó sẽ cho bố địt, rồi ông sẽ tha thứ cho nó ngay. Vậy là mỗi lần đi chơi về muộn hay mắc lỗi gì nó cũng không quá sợ nữa, thậm chí cái cảm giác sex loạn luân vụng trộm cùng với bố còn khiến nó sung sướng,