Địt nhau không che thông lồn đứa em họ mới lớn phim sex loạn luân

0 views
|

Đứa em gái vừa tròn 18 tuổi bị anh họ bóc tem, thông lồn cô em họ ngây thơ, lén lút loạn luân với em gái khi cả nhà đi vắng, sex không che

Cô em gái càng lớn càng xinh đẹp, khiến ông anh họ thèm khát. Nhưng hắn không dám sex con bé vì nó còn nhỏ quá, đợi nó lớn thêm chút nữa đã. Hôm nay là ngày con bé tròn 18 tuổi, hắn không thể đợi lâu hơn mà gạ con em họ sex loạn luân với mình.

sex loan luan
sex loan luan

Con bé dâm đãng hơn hắn tưởng, cứ nghĩ rằng dụ sex với con bé sẽ khó lắm, ai ngờ gạ nhẹ đã được. Cả nhà bận đi làm, chỉ có hai anh em ở nhà và hắn đã thịt được con bé, thỏa mãn ước nguyện được loạn luân với cô em gái.

Nhưng hắn có chút thất vọng vì con bé không còn trinh, hóa ra hắn tới chậm một bước. Đứa em gái mà hắn nghĩ rằng ngây thơ, ngoan ngoãn cũng dâm đãng ra phết. Vừa tròn 18 tuổi, tưởng còn zin nhưng hóa ra nó đã xxx với trai, bị trai sex phá trinh rồi còn đâu.

Sex loan luan

Thôi không sao, hắn chỉ là hưởng sái thôi, thông được lần nào hay lần đấy. Tuy hơi thất vọng vì không phải người đầu tiên được sex với em họ, nhưng cũng hưng phấn khi được chịch con bé.

Phim sex full HD cận cảnh cái lồn múp mọng của con bé nhìn dâm đãng và cuốn hút vô cùng. Thế này bảo sao không bất chấp mà loạn luân với em gái cơ chứ. Không biết sau này còn cơ hội sex với em gái nữa không, nên tranh thủ loạn luân được lần nào thì hay lần đó.