572.92K

Bạn Đang Xem Phim jav HD Online Tại JAV22.NET

Phim sex loạn luân em vợ vụng trộm với anh rể – con em vợ lên nhà anh rể chơi, đúng lúc chị gái đang ở cữ, tội nghiệp anh rể phải nhịn xnxx nên em đã chiều luôn anh.

Có lẽ nếu như những ông chồng khác, khi vợ ở cữ thì nhịn xnxx là đương nhiên, nhưng với gã anh rể may mắn này, tại sao hắn lại phải ép mình làm như vậy, trong khi có con em vợ dâm ở bên cạnh luôn sẵn sàng phục vụ hắn. Lên chơi với chị gái thì ít, mà em nó chơi với anh rể thì nhiều, trong lúc chị gái bận chăm con nhỏ, thì con em gái đang cưỡi trên người anh rể mà sex loạn luân vụng trộm.

phim sex loan luan dit chi dau

phim sex loan luan dit chi dau

Gã anh rể không những đẹp trai, công việc ổn định lại to khỏe, nhiều lúc nó cảm thấy ghen tỵ với chị gái mình, vì nó toàn quen được những thằng sở khanh, địt em xong rồi bỏ. Chị gái mới sinh em bé, nó nhận lên chăm, nhưng chăm chị gái thì ít mà chăm anh rể thì nhiều. Nó biết anh rể dạo gần đây đang phải nhịn địt vì vợ ở cữ, nhưng có sao đâu, vẫn có một cái lồn để không sẵn sàng đón tiếp con cặc chui vào sex không che bất cứ lúc nào.

Nó luôn tranh thủ lúc chị gái không để ý mà quyến rũ anh rể, và nó đã thành công, ông anh rể nín nhịn mấy tháng trời, lại gặp con em gái vợ khiêu dâm, hắn chịu hết nổi mà banh cái bướm nó ra địt. Không có sự phản kháng nào cả, không phải hắn sex hiếp dâm em gái vợ, mà nó tự nguyện dâng lồn cho hắn địt. Ngày ngày, trong khi chị gái vất vả chăm con, thì con em gái vợ cũng vất vả không kém khi phải nhún nhẩy trên người anh rể, sex loạn luân vụng trộm với anh rể.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • loanluan vungtrom japan haynhat (1)
  • loanluanvungtrom (1)
  • phim set vung trộm em vợ (1)
  • phim sex anh rể vụng trộm với em vợ (1)
  • sex loạn luân vợ mình (1)