Em giúp việc nứng lồn gạ chịch jav khong che với chủ nhà

0 views
|

Em giúp việc nứng lồn gạ chịch jav khong che với chủ nhà, xem sex jav không che địt vào lồn dâm nhiều nước của em giúp việc hàng ngon lồn múp rất phê.

Em giúp việc nứng lồn gạ chịch jav khong che với chủ nhà

Xem phim sex jav khong che địt em giúp việc mặt dâm

Bộ sex jav không che kể về một em dâm nữ jav giúp việc cho một gia đình nọ tại tokyo nhật bản, em nó khá là xinh đẹp và dáng thì khỏi bàn quá ngon luôn, em nó có cặp ngực đẹp mông tròn to cong tướn cùng cái lồn đẹp lỗ nhỏ nhìn rất kích thích.

Chủ nhà là một anh đẹp trai đã có vợ nhưng vợ anh thường xuyên vắng nhà do hay phải đi công tác xa, em giúp việc thì xinh mà lại ngoan suốt ngày ở trong nhà chẳng đi đâu chơi hay có bạn trai gì cả.

Một ngày nọ em nó quá nứng lồn lên đã ngồi ngoài ghế thủ dâm móc lồn nước lôi tung tóe ướt khắp ghê, anh chủ nhìn thấy nhưng chỉ lặng thầm quay tay, em nó quá ngon da trắng mịn màng nhưng anh rất cố gắng kiềm chế vì vẫn chưa đến lúc.

Nay vợ anh công tác xa chỉ còn anh và em nó ở nhà, anh lại rình em nó xem có thủ dâm nữa không vì nay vợ không có nhà đúng là một cơ hôi tốt, và anh hé cửa phòng em nó ra và quá sướng khi em nó đang móc lồn.

Anh mở cửa bước vào và nhẹ nhàng hỏi em có cần anh giúp gì không và em nó đỏ mặt ngại ngùng : em đang nứng quá anh vô địt em đi anh ơi lồn em đẹp chưa nè. Và mọi chuyện ra sao thùì anh em vào xem phim để biết nhé.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • em nứng lồn quá (1)
  • nhung chi hang xo hd jav (1)