63.41K
loading...


Bạn Đang Xem Phim jav HD Online Tại jav22.Net

Làm tình với gái đẹp hàng ngon Yuzuna Oshima, đây là một bộ phim sex làm tình cùng với gái đẹp hàng tuyển chọn max ngon địt nhau cực sướng không che nhé ae.
Trang chủ JAV: https://jav22.net/

Tan trường đã gần mười hai giờ. Thùy Chi chiều ý Thủy, gọi điện về nhà xin phép mẹ. Ai bảo nàng chỉ có mỗi con Thủy là bạn thân chứ ! Con gái trong lớp phần lớn không thích gần gũi với Thùy Chi. Nàng cũng không hiểu lý do. Nhưng theo con Thủy giải thích, các bạn học nữ ghen tị với nàng. Vì Thùy Chi xinh đẹp, đi đến đâu nàng cũng là đối tượng gây chú ý nhất. Thậm chí đám con trai còn lấy Thùy Chi làm thước đo chuẩn mực cho mọi thứ… Từ khuôn mặt, mái tóc, vóc dáng đến cả cách trang điểm, ăn mặc… Thùy Chi chỉ cười, lắc đầu bỏ qua. Nàng có tính nết mạnh mẽ giống mẹ, không cần quan tâm người khác nghĩ về mình như thế nào.Hai đứa ngồi chung một xe. Thùy Chi lái, con Thủy ôm chặt cứng phía sau, miệng liên miên không dứt.
Tại sao chỉ có mình mặc áo dài chứ ?! – Thùy Chi bĩu môi ghen tị quay lại nhìn con Thủy gọn gàng trong bộ quần jean áo pull nhẹ nhàng.
Này này… Còn hỏi nữa là bà oánh đòn đấy nhé… – Thủy chống nạnh sưng sỉa. – Tuần trước tui dặn bồ thế nào hả ?! Phải mang đồ đi thay… Phải mang đồ đi thay… Nhớ không ?
Nhường cho mình được không ?! Bồ mặc áo dài nhé… – Thùy Chi nhoẻn miệng cười, chớp chớp mắt làm thân.
Chúc các bạn xem phim sex loạn luân vui vẻ !

Thể loại:

ảnh sex, JAV HD, korea

Tags:

,