Lần đầu đi đóng phim sex của em gái xinh

0 views
|

Lần đầu đi đóng phim sex của em gái xinh, đây là bộ phim lần đầu tiên đi thử việc làm diễn viên đóng phim cấp 3 của một cô nàng khá là xinh đẹp với một body gợi cảm cùng với đó là gương mặt nhìn rất dễ thương kiểu cute đáng yêu.
Link phim khac: https://jav22.net/phim-sex-japan/

Chuyện là thế này, hồi đó thằng em với gấu nó giận nhau thế éo nào đấy thì mình cũng chẳng biết, cơ mà con gấu nó tìm mình tâm sự, chả là mấy anh em cũng thân.
Thì tối đó, 2 anh em cũng rủ nhau đi uống bia, làm dĩa mồi ngồi nói chuyện cho xôm, dù sao rượu vào lời ra, cũng dễ giải tỏa. Em nó kể đủ chuyện tình cảm của 2 đứa nó, bất ngờ nhất là từ hồi yêu thằng kia, em nó từ không biết gì đã được huấn luyện và đã some với 1 thằng nào đấy mình không quen. Tự dưng em nó lôi chuyệ some của 3 đứa nó ra kể ( Chắc là kích thích mình đây mà )

Bộ phim sex jav không che của cô gái xinh

Sẵn em nó đưa thì mình đẩy theo thôi, tán hươu tán vượn, trời dần về khuya, em nó bảo tìm chỗ nào ngồi uống tiếp, chứ giờ quán đóng cửa. Thế là chở em nó đi lòng lòng kiếm bãi đáp mới, trời thì lạnh vãi, mà em nó ngồi sau cứ cạ cạ vú vào lưng mình, nhột hết cả trym ( Giờ ngồi nghĩ lại không khéo mình bị em nó chăn các thánh ạ ).
Mình hỏi em nó, thôi khuya rồi vào đây được không, nãy giờ uống cũng nhiều, em nó đồng ý thế là chui đại vào cái nhà nghỉ trước mặt. Tắm táp, leo lên giường xem đá bóng, sẵn có men nên buồn ngủ vãi đái.
Chúc các bạn xem phim sec vui vẻ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex đáng yêu (2)
  • em gái lần đầu tiên đóng phim xex HD (1)
  • gai xinh di dong phim sex (1)
  • xnxxphim sex lân đâu đong phim e ngai (1)