[Lauxanh] Những ngày tháng sống chung với mẹ vợ Misa Kudo

0 views
|

Phim lauxanh cậu con rể dâm cặc những tháng ngày vợ có bầu đã đón mẹ vợ về nhà sống chung để gạ gẫm mẹ địt nhau. Phim sex Misa Kudo bị con rể địt đau lồn.

Xem phim sex lauxanh mẹ vợ thủ dâm cùng con rể biến thái

Misa Kudo là một diễn viên chuyên nghiệp và nổi tiếng một thời cái tên của cô hầu như ai ai cũng biết đến. Bởi lúc đó liên tục là những bộ phim sex lau xanh được tung ra khá hay và hấp dẫn. Cho đến giờ đây ý thì cái tên Misa Kudo không còn được mấy ai nhắc đến nữa bởi đã rất lâu rồi không thấy em nó xuất hiện. Có lẽ giờ đây chỉ còn sót lại những bộ phim lauxanh không che hay thôi.

Misa Kudo
Misa Kudo

Thật đáng tiếc cho một ngôi sao nổi tiếng như vậy mà lại mất tích một cách thầm lặng như vậy. Ai rồi cũng sẽ phải như vậy thôi các bạn ạ thời gian không bỏ qua bất kỳ một ai, ai rồi cũng sẽ phải già và hết thời thôi. Nhưng phải nói thật là những diễn viên trẻ bây giờ diễn xem mà chán thấy mẹ, chẳng có chút gì gọi là chân thật cả càng ngày càng nhàm các bác nhỉ. Chỉ được cái xinh ngon lồn mọng nhiều nước mà thôi còn đâu trình độ thì chẳng thấy đâu thua xa các diễn viên đời đầu.

Người ta có câu gừng càng già càng cay quả thật không sai ý mà. Những diễn viên phim sex lầu xanh một thời làm cho các con chim cu của các đồng dâm trên toàn thế giới phải thao thức. Đặc biệt nhất là Misa Kudo mà ad muốn nhắc đến hôm nay, một phần là tình cờ ad nhớ đến em nó thôi 1 phần lại là vô tình ad tìm được bộ phim này trong bộ sưu tập. Và để nhớ lại những lúc thịnh của ngôi sao này thì đây là bộ phim sex ở đỉnh cao nhất lúc mà cô đang được cả nhật bản và một số nước săn đón một cách rất nhiệt tình.

Phim sex loạn luân mẹ con phang nhau hay không che

Bộ phim có nội dung hấp dẫn lôi cuốn gây thu hút cho người xem một cái nhìn chân thật về cuộc sống hàng ngày sau những gia đình hạnh phúc đâu đó cũng có những gia đình loạn luân như thế này. Cũng chỉ là một câu chuyện bình thường ở đời sống thật của chúng ta nhưng nó luôn ẩn lấp trong bóng tối mà chúng ta không thể nào mà biết được.

Phim sex loạn luân mẹ con
Phim sex loạn luân mẹ con

Nội dung bộ phim kể về cuộc sống của hai vợ chồng trẻ Misa Kudo, họ có một cuộc sống hạnh phúc như bao nhiêu gia đình ở nhật bản khác, hàng ngày hai vợ chồng quây quần bên nhau. Mỗi sáng thức dậy vợ cơm nước rồi hai vợ chồng ăn sáng vui vẻ với nhau, xong xuôi cô tiễn chồng đi làm rồi tối về lại vui vẻ bên nhau thật hạnh phích. Anh chồng đi làm còn cô vợ ở nhà nội trợ, sau những giờ làm việc mệt mỏi ở công ty tối về vẫn không quên ân ái với vợ. Một cuộc sống như vậy hầu như ai ai cũng rất mong muốn đặc biệt là những người đang cô đơn như ad đây chẳng hạn hý hý.

Sau suốt một thời gian tìm kiếm thì họ cũng đã tìm kiếm cho mình một hạnh phúc bé nhỏ. Cuối cùng thì cô vợ cũng có bầu, sau khi nghe thấy con gái mình có bầu bà mẹ cô vội vã từ quê dọn lên thành phố để chung sống cùng các con của mình. Để tiện chăm sóc cho con gái bởi chồng nó thường xuyên đi làm nếu có bà bên cạnh thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngày xưa lúc họ mới lấy nhau bảo đón bà lên ở chung nhưng vì một số lý do nào đó mà bà không lên sống đến bây giờ thì bà đã quyết dịnh lên chung sống cùng các con của mình.

Xem trọn bộ phim lầu xanh mới ra mắt hay nhất 2019

Chồng bà mất cũng đã lâu thực sự mà nói ra thì bà chỉ có một cô con gái duy nhất này nên rất yêu thương nó. Dạo này thấy anh chồng của Misa Kudo có vẻ rất bơ phờ từ ngày mà mẹ vợ lên đây ở hai vợ chồng ít quan hệ với nhau, một phần cũng không được bởi các thai ngày càng to lớn dần lên dù anh có ham muốn đến đâu cũng kìm hãm lại. Thực sự thì trong khoảng thời gian này anh ta vô cùng vật vạ. Đã thế hàng ngày lại nhìn thấy mẹ vợ xinh đẹp kia ở nhà mà ham muốn vô cùng nhưng không thể nào mà loạn luân mẹ con được, bởi điều đó là không thể với anh và cả bà mẹ vợ nữa.

Bà mẹ vợ cũng lâu lắm rồi không sex nhau với ai cũng ham muốn lắm mỗi lần mà nhìn thấy con rể cởi trần ra. Cho dến một hôm anh con rể vô tình nhìn thấy mẹ vợ mình đang thủ dâm trong phòng một mình lén lút. Cậu chỉ biết lấp sau cánh cửa để ngắm nhìn mẹ mình tự sướng mà thôi. Cho đến khi con cu của cậu nó không còn nghe lời cậu nữa như thể nó muốn thoát ra khỏi cái quần trật hẹp kia mà tung cánh bay ra ngoài. Đến lúc không thể nào mà chịu đựng được nữa thì anh đã lao vào hỗ trờ mẹ vợ 1 tay. Từ hôm đó hai mẹ con thường xuyên loạn luân lén lút với nhau.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex quây lén vợ chồng tự sướng (1)
  • địt nhau với mẹ vợ (1)