36.55K

Bạn Đang Xem Phim Sex JAV HD Tại JAV22.NET


loading...

Phim sex hoc sinh lừa bạn thân học lớp 12 vào nhà nghỉ và phang sấp mặt lồn. Thế nhưng cô gái vẫn kêu rên trong cái sự sung sướng chả có gì gọi là khổ và sở ở đây cả.


Là sản phẩm mới thuộc dạng phim sex hoc sinh vô cùng hấp dẫn.

Những khi đó bạn 12 nhứ nhứ tay dọa đấm thằng bạn mà la choi chói : con trai mà ăn nói không giữ kẽ, coi chừng tớ đánh tét đầu đó cưng. Cho nên, tớ thân tình đến nhà thằng bạn như chính nhà tớ. Để dễ dàng, tớ còn lo đánh riêng một bản sao chìa khóa hầu lúc thằng bạn nhong nhong chạy chơi đâu, tớ vẫn tự vào nhà sắp xếp hộ.
Có bữa đi để mọi thứ tuềnh toàng, trở về thấy đâu ra đó ngăn nắp, biết là có bàn tay tớ thu vén hộ. Trong lòng cũng chỉ dám ước ao sau lấy được ai cũng đảm như tớ. Lắm lúc thèm đàn bà, chợt nghĩ đến người ngợm tớ, cặp vú thây lây xục xịch cũng đâm mơ. Thèm hơn chút nữa, cũng tò mò mong có một lần lột được quần tớ ra xem con sò nó thế nào.

Nhưng ước để có ước chớ bố bảo thằng bạn cóc dám yêu cầu tớ điều ranh mãnh này. Bữa nay, nhân đang bị thằng bé nó hành, tớ lại đến xông xáo giằng co khiến thằng bạn nhìn thấy đôi vú tớ nhủng nhẳng, mà không dằn máu dê được. Ai dè tớ cũng lan man có ý loạng quạng như thằng bạn , thành ra việc tưởng khó thành không khó.

Thằng bạn thành khẩn bú và bóp ùng ùng từng cái vú với lòng dạ của đứa con say sưa mẹ nên khiến tớ rung động hòa đồng. Lúc đầu còn ngồi im, sau thằng bạn lôi nhằn đầu vú làm tớ sướng thì tớ cứ rướn thẳng người lên, lại ưỡn cao ngực cho thằng bạn phá.

Đôi bạn trẻ chịch như như phim sex loan luan me con

Đến lúc thằng bạn vẹo đầu nằm ngửa hẳn lên đùi tớ mà bú nút oàm oạp thì tớ lặng đi. Cặp vú bị quậy vằng đùng đùng, sữa lênh láng, có khi bú bên này thì bên kia sữa phun ra như núi lửa. Hai đầu vú to đùng, thằng bạn cắn thấy ngon biết bao.

Lại thêm tóc tai bờm xờm của thằng bạn giúi giụi làm tớ buồn buồn giống bị cào cấu, thọc léc, tớ càng nhủn người ra, hai đùi phải nhịp như khiêu vũ. thằng bạn ngước lên hai vú lộ dềnh dàng như hai cái phễu úp, cơ mỡ nhún tưng tưng. thằng bạn kẹp chặt ngón tay giữ để sữa không phún ra được mà nó vẫn nhi nhỉ như nước mắm cốt.

Mồ hôi tớ thấm quanh bụng, dưới lườn vú và chảy tong tong xuống lớp da dầy xếp lớp, thằng bạn coi tựa những giọt pha lê rong rỏng giát lên thịt da tớ. thằng bạn nhón đầu lên dùng mũi quẹt vét mớ mồ hôi đó. Cái mùi chua rất đàn bà của tớ xộc vào mũi làm ngây ngất con tim thằng bạn .

Hai đùi tớ bị ngộp phải xập ra xập vô như ống bễ cho hơi thoát ra ngoài. Ôi lại một mùi đàn bà khác làm cho đầu óc thằng bạn vất vưởng phiêu du đâu đó. thằng bạn lúng túng, miệng còn ngậm chặt vú bú dòng sữa mà cũng ngọng nghịu hét lên : khó tớu thì tớ tuột béng quần ra cho thoáng, mắc gì cứ khư khư giữ cho mặt mày bí xị vậy.
bạn 12 ứ ứ phản đối : cậu thật bạo mồm bạo miệng, tớ là đàn bà cậu là con trai trong căn phòng vắng vẻ này lại xúi tớ cởi quần. Nhưng rồi bị thằng bạn bức bách mãi tớ phải ề à : thì cậu kéo cạp quần xuống thấp một chút hộ tớ đi.

Phim sex lauxanh.us hay choản nhau với bạn gái mới lớn

Thằng bạn phải bỏ bớt bàn tay đang bóp vú và nâng cao đầu để lôi quần tớ ra. thằng bạn cố tình lôi mạnh tay nên khi xong thì quần đã lần khân vượt quá háng. Cái xì đen của tớ bằng lụa ôm gọn lấy đôi đùi trắng trông quá mướt.

Còn nữa, cái góc xì bị chẹt nên che hớ hênh con sò để lơ thơ mấy sợi lông xoăn lộ ló ra, gió thổi làm rung rung rất khéo. thằng bạn tắc tiếng tưởng bị một tảng đá nặng rớt đè trên ngực.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • dit tớ đi (1)
  • sex 12 (1)