[MIDE-420] Ở nhà với chị gái Shiori Kamisaki lồn đẹp

0 views
|

MIDE-420 Em trai ở nhà với bà chị gái Shiori Kamisaki dâm bướm thèm địt là lại bắt em trai mình bú lồn, không những thế chị còn gọi bạn thân chị đến để địt cậu.

Shiori Kamisaki sinh ngày 25 tháng 08 năm 1990 rất trẻ so với các diễn viên phim người lớn. Tuy không được xinh đẹp cho lắm nhưng em lại được cái dáng rất ngon các bác ạ. Đời mà thường được cái này mà mất cái khác không mấy ai được hoàn thiện cả.

Xem phim sex Shiori Kamisaki dâm lìn và cậu em trai ngây thơ

Shiori Kamisaki cũng vậy nhưng em lại được một thân hình gợi cảm và đầy sức quyến rũ khiến cho đấng mày râu luôn cảm thấy thèm khát được làm tình với cô dù chỉ một lần. Và hôm nay đây cũng như mọi lần em xuất hiện với một cô gái dâm đảng thèm khát tình dục điên cuồng.

Shiori Kamisaki
Shiori Kamisaki

Trong bộ phim này em luôn là người khởi sướng những gạ gẫm những vụ vụng trộm địt nhau với em trai thật phê pha. Cái cảm giác địt nhau vụng trộm không biết các bạn đã tưng chưa phải nói là nó sướng vãi lìn ấy. Bộ phim sex vụng trộm chị em này Shiori Kamisaki khá xuất sắc với vai diễn của mình. Mặc dù trước đây cô chưa từng có một bộ phim lén lút như thế này bao giờ. Từ lúc với vào nghề đến nay Shiori Kamisaki luôn trung thành với thể loại không che nhưng có vẻ thời gian gần đây lồn của em không được hồng hào và non đẹp như xưa nữa nên em chuyên qua những bộ phim che.

Điều mà đáng khen nhất ở ngôi sao này là dù có chuyển qua vụng chộm em nó vẫn phát huy được khả năng của mình một cách tốt nhất. Tất cả những gì ad nói về em nó chủ yếu là đi đến vẫn đề bộ phim này . Có lẽ ad vòng vo hơi lâu rồi giờ thì ad sẽ đi vào nội dung để cho các đồng dâm dex hiểu hơn về bộ phim.

Xem phim sex loạn luân chị em phệt nhau hay vl

Phim nói về một gia đình ở tokyo Nhật Bản bao gồm bố mẹ và hai chị em. Bố mẹ chúng là những người làm công chức đi làm suốt ngày rất ít có thời gian ở nhà bảo ban chúng về việc học tập. cô chị gái đang học cấp 3 đúng cái thời điểm dậy thì và tò mò về giới tính mà bố mẹ lại không quan tâm sự tò mò của các em rất dễ dẫn đến sự sai lầm về giới tính. Cô chị này có vẻ rất ham chơi cho nên thành tích của cô bao nhiêu năm qua rất tốt không hiểu sao năm nay cuối cấp rồi mà bỗng dưng giảm sút rỡ rệt luôn.

Xem phim sex loạn luân chị em
Xem phim sex loạn luân chị em

Chẳng bù cho cậu em trai của cô luôn luôn là một học sinh giỏi, nó chỉ ít hơn chị 1 tuổi thôi nhưng suy nghĩ như người lớn vậy. Những ngày mà ba má đi đâu xa nó luôn là người chỉ bảo chị mình sống ngăn nắp và gọn gàng, cho nên em luôn được bố mẹ mình cưng chiều hơn bà chị.

Nhưng cái tính tụ tập của bà chị này có vẻ như không bỏ được nhưng ngày mà bố mẹ đi vắng là cô lại dẫn bạn về nhà chơi ăn uống ca hát quậy khắp nhà luôn. Cậu em trai chỉ biết đóng cửa ngủ mà thôi bởi quá ồn ào. Hôm nay cả nhà có một bữa ăn sáng rất vui vẻ rồi bố mẹ chúng lại đi du lịch ở đâu đó vài ngày mới về, nghe được tin đó cô chị Shiori Kamisaki mừng lắm bởi lại được gọi bạn đến nhà chơi rồi. Còn cậu em trai chỉ biết im lặng và đi vào phòng ngủ mà thôi, hai đứa con gái mới lớn nhốt mình trong phòng và tò mò chuyện giới tính chúng đã mở máy tính ra xem phim sex hay.

Xem trọn bộ phim sex chị em vụng trộm địt nhau tại nhà

Khi nhìn thấy con cu thì chúng thấy thích thú và ngạc nhiên vô cùng, và cô bạn của bà chị này có vẻ rất dâm đảng đã lén qua phòng của em trai bạn mình, trong lúc nó đang ngủ rất say chị đã cởi quần nó ra và ngắm nhìn con cu đó trong tò mò rồi thèm khát. Thấy trong phim có đoạn thổi kèn chị cũng thấy tò mò và ngậm mồm vào mà bí mút thổi các kiểu. Vì quá sướng cậu em đã giật mình tỉnh giấc do am hiểu biết hơn các chị nên em trai này biết được là bạn của chị mình thích mình và thèm khát con cu này thôi thì cứ làm tình với chị cũng có mất gì đâu chứ.

Hai người làm tình bú mút nhau đúng thật là chị ấy rất dâm nó cảm nhận điều đó khi nhấn sâu con cu vào lồn của chị cảm giác sướng lắm các bác ạ. Bà chị gái do mải xem phim sex mãi sau mới để ý không biết bạn mình đi đâu qua phòng thằng em ngó thì thật bất ngờ là bạn mình và em trai mình đang thể dục đưa đẩy mí nhâu thật nồng cháy. Không thể kiềm hãm được sự sung sướng đó lại chị đi vào và tranh địt thằng em với bạn mình. Cuối cùng thì cả ngày hôm đó 3 người đã có một sự khám phá hết nấc sau những ngày tò mò về giới tính thì hôm nay đã có thể hóa giải hết.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • ở nhà với em gái sex (1)