52.85K

Bố già muốn địt người con dâu xinh đẹp Miria Hazuki, bộ phim sex loan luan có nội dung vô cùng hấp dẫn khi người bố chồng đã rất già rồi nhưng vẫn muốn địt sau lưng người con gái xinh đẹp của mình trong câu chuyện loạn luân gia đình.

Ngọc thấy tình hình có vẻ không ổn. Nếu đánh nhau thì chắc Phong sẽ thua vì anh chỉ có một mình, còn bên kia thì có hai người. Thằng đeo khuyên tai đã xuống xe, và thằng bạn nó cũng vậy. Trong lúc không biết phải làm gì thì với bản tính hơi đanh đá, Ngọc liền hét lên thật to :

Cướp.. Cướp… Mọi người ơi! Cướp.. Cướp… Dù Ngọc đã hô rất to nhưng lúc này trời đã về khuya, chỉ lác đác vài người đi trên vỉa hè, họ nghe thấy thì Cũng tò mò nhưng chỉ đứng xem chuyện gì xảy ra chứ chẳng có ai chạy ra giúp cả. Ngọc lo lắng vì chẳng có ai Đến giúp, cô lại hét to lần nữa khi thấy thằng đeo khuyên tai đã túm lấy cổ áo của Phong, rồi cô nghe thấy
Tiếng “bốp.. Bốp.. Uỵch… Á “. Ngọc quay lại tưởng Phong đã bị ăn đòn thì không phải, thằng đeo khuyên tai đang ngã rúi rụi vào xe máy của nó, chắc nó vừa bị mấy cú đấm của Phong. Thằng bạn đi cùng thấy vậy lao vào thì bị Phong đá hai phát vào đùi và vào bụng ngã sõng soài ra đất.
Có lên xe về không mà còn đứng đấy nhìn nữa à? Phong lên xe nói tỉnh bơ với Ngọc. Ngọc vẫn chưa hết choáng vì những cú ra đòn quá nhanh của Phong, tuy đã hết sợ nhưng cô vẫn hơi run khi leo lên yên xe để về. Ngọc ngồi sau bám chặt lấy hai bên eo Phong cười khúc khích rồi nói : Bốp.. Bốp.. Nghe đã ghê! Biết võ sao không nói sớm để người ta kêu khàn hết cả cổ. Nói ra trước để chúng nó chạy hết à. Công nhận cô cũng mồm to thật.
Hihi.. Sợ anh bị chúng nó đánh nên em mới phải dở cái bài đó ra đấy. Mà anh tên gì nhỉ? Em tên Bảo Ngọc.
Chúc các bạn xem jav hd vui vẻ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • miria hazuki jav hd pro (1)
  • miriahazuki (1)
  • phim loan luan Mirai haruki (1)

CHUYÊN MỤC :

JAV HD, phim sex hay, Phim Sex HD

Tags: