Mẹ vắng nhà bố địt luôn 2 cô con gái phim sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân  2 cô con gái hàng ngon bị ông bố dượng tranh thủ lúc mẹ vắng nhà đè ra đụ cho nát bím.

Mẹ cô bé đi bước nữa nên cả 3 mẹ con dọn đến sống chung nhà với cha dượng. Tưởng như cuộc sống viên mãn khi hắn tỏ ra là người chồng chiều vợ, thương con của vợ.

Xem phim sex loan luan bo con mới.

Nhưng bà vợ đâu biết rằng chỉ cần nàng ra khỏi nhà là thằng chồng hờ lại dụ dỗ 2 đứa con gái của nàng ra mà địt. Cả 3 đứa con gái dâm đãng đều tình nguyện banh bím sex loạn luân vụng trộm với bố dượng sau lưng người mẹ tội nghiệp.

phim sex loan luan bo con
phim sex loan luan bo con

Mỗi lần sex khong che với vợ hắn lại nghĩ tới hai cô con gái riêng xinh đẹp của nàng. Và hắn đã thực hiện cho bằng được cái ý đồ địt cả ba mẹ con. Mỗi khi vợ đi làm, hắn lại dụ dỗ đứa con gái nhỏ của vợ, một cô bé mới lớn được đàn ông quan tâm, ngay cả khi nó biết đấy là cha dượng nhưng vẫn không thoát khỏi lời gạ gẫm ấy. Không chỉ một, mà cả hai cô bé đều bị gã cha dượng sex phá trinh. Gã bố dượng trở thành người đàn ông may mắn khi được loạn luân chịch cả mẹ và con.

Coi con gái như gái lauxanh .

Ngày nào cũng thế, chỉ cần vợ đóng cửa đi làm, hắn lại chạy vội vào phòng cô con gái yêu quý, tìm đến cái lồn yêu quý. Cái bím múp nhạy cảm ấy vừa mới bị cha đụng vào đã nhoe nhoét nước nhờn, đang banh ra chờ con cặc của bố địt vào. Và thế là cả buổi sáng hai cha con đưa nhau lên đỉnh khoái lạc với cuộc sex vungtrom. Rồi buổi trưa, cô chị về và lại tự nguyện banh bướm ra cho bố dượng địt. Và buổi tối, hắn lại có diễm phúc địt cô vợ xinh đẹp sau ngày dài sex loạn luân với 2 cô con gái của vợ.