Phim sex làm tình ở văn phòng- Phim JAV full HD

0 views
|

Phim sex jav full hd làm tình cực chất ở văn phòng làm việc. Với nội dung từ đầu đến cuối phim nói về câu chuyện làm tình ở nơi làm việc cực đỉnh đã mang đến cho những ai theo dõi bộ phim này cảm giác rất gần gũi. Và đặc biệt hơn nữa là những ai thường xuyên để ý đến kế toán của công ty.

Phim-sex-lam-tinh-van-phong
Địt dâm nữ tại văn phòng 

Nội dung của bộ phim JAV HD này như sau

Vợ thằng kia đó là bằng cớ. Lần nào cô ấy ôm bầu cũng ì à ì ạch, một hai là lỡ một lần hổng ham hố nữa đâu. thằng kia cũng hứa để cô ấy yên tâm. Nhưng con cái vừa ra, nồi than nằm chưa nguội, rúc vô thấy vợ cho con bú đã quên trớt quớt. cô ấy nằm chình ình ra đó, áo để mở bung, con nít bú một bên còn một bên thì cứ thò lõ mắt nhìn biểu sao thằng kia không nổi ngứa. Vậy là con một bên, cha một bên, thay nhau bụm mút vú mẹ tì tì. cô ấy có xô thì cũng hổng hất ra nổi.
Lúc miệng đã ngậm vú vợ rồi, tay hổng lẽ lại để không, thế là óc thì dặn đừng, mà ngón tay thì cứ bò lần xuống háng cô ấy. Trách chi mà cô ấy đang lơ mơ để con bú, bỗng thấy mát mát dưới hạ bộ, tỉnh ra thì đã thấy thằng tía mắc ôn đã chễm chệ núp gò mối tập bắn bia từ phía sau đít cô ấy rồi.

Từ đó, bấm đốt ngón tay đủ 9 tháng 10 ngày là bọn nhóc lại có thêm một em bé. Con lớn tha con nhỏ, lưng ẹo một bên, bà vợ càng ngày càng luộm thuộm rề rà nặng chịch. Thế mà “ tắt đèn nhà ngói giống nhà tranh “, vợ luôn luôn vẫn được xem là tay chơi trống có hạng.

Làm tình tập thể như phim sex hd

Thằng kia đem chiện này kể cho cô ấyy nghe khi thằng kia chuyển bà ta sang vị thế ngồi xạng chưn trên miệng thằng kia, cô ấyy nghe thấm ý cười rich rích. bà ta đòi thằng kia lau bớt chất khí lồn đi đã, nhưng thằng kia cản lại. thằng kia biết bà ta đang ăn còn thòm thèm nên biểu sao cũng nhắm mắt nghe theo. thằng kia điều chỉnh cho lồn bà ta ở đúng vị trí miệng môi thằng kia rồi lấy hai tay bành ra dòm.

Cái lồn bà ta chèn nhẹt nước bám đến cả lông mà bị banh ra cũng còn chót chét như ăn kẹo. thằng kia mút hai ngón tay cho thấm nước miếng rồi đút vô khoắng bên trong. bà ta cô ấyy xàng xàng cốt để lồn bà ta cạ theo các ngón tay thằng kia. Với hai ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay còn lại, thằng kia banh thêm phần trên cao lồn bà ta cô ấyy cho cái hột le lồi hẳn ra. Khi đó, thằng kia dùng ngón cái khảy vào hột le nhiều lượt, bà ta cô ấyy hẩy hẩy cái lồn vì chịu không nổi, nước trào ra chảy dài theo mấy ngón tay đang ngoạy trong lồn bà ta.

Thằng kia khảy thêm vài lượt nữa, rồi ghé miệng vô liếm tròn lỗ lồn và hột le khiến bà ta cô ấyy bị giựt như con gà mắc nghẹn. thằng kia chụm mỏ lại hun trịn lên khắp lồn, nhét mấy cái lông vào các kẽ răng rồi kéo vuốt ngược như người ta đánh vảy con cá. bà ta cô ấyy hích hác muốn ói, không phải miệng bà ta muốn ói, mà chính cái lồn bà ta muốn ọc ọc, giống ăn món gì không hạp.

Phim sex japan địt nhau tại văn phòng công ty

Phim-sex-lam-tinh-van-phong

Bà ta lấm lét nhìn thằng kia, miệng xuýt xoa như bị cương mủ. bà ta nhổm nhổm để né bớt những cú húc của miệng thằng kia, dè đâu cứ mỗi cú nhổm thì đầu thằng kia lại ngỏng theo để bú vào lồn bà ta. Trời ạ, thấy hai vú bà ta tưng tức thở hổn hển, hai cái quầng giãn vô giãn ra và hai cái đầu tù vù một cục, thằng kia tiếc là không còn miệng nào khác để đồng thời cắn mẹ chúng luôn cho đã.

Thằng kia bợ lấy hai vòng mông của bà ta ấn nguyên tảng đít bà ta lên phần miệng thằng kia mà cạp lộp xộp. Vài sợi lông lồn bà ta rụng theo làm thằng kia lợn cợn trong họng, phải lấy ngón tay móc ra. Đó cũng là dịp để thằng kia mút mát chất khí lồn của bà ta còn dính ở ngón tay.

Thằng kia hổng dè con bà ta coi bề xề vậy mà thằng kia vần thấy tới bến quá xá. Phải nói là so sánh với những bà ta thằng kia đã lén vợ đụ bậy thì cô ấyy đáng đồng tiền hơn nhiều.

Địt như kiểu phim sex hiếp dâm cực kỳ hấp dẫn

Phim-sex-lam-tinh-van-phong
Lên đỉnh cực phê

Khỏi nói các bạn cũng rõ là bữa sáng nay thằng kia quên luôn chiện đi làm để mà hú hí với bà ta chủ phố của thằng kia.

Thằng kia đang gục mặt vào bú mê mệt thì cái đồng hồ treo mắc dịch ở nhà kế bên gõ boong boong 12 tiếng. thằng kia có cảm giác như ai đang tạt một xô nước đá lên người. thằng kia khựng miệng lưỡi lại như đớ ra. bà ta cô ấyy đang nhảy choi choi trước mặt thằng kia cũng sững sờ tròn con mắt. bà ta không hiểu tại sao thằng kia bỏ dở công trình đang tới hồi gay cấn như vậy.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sexlamtinh (10)
  • full jav phimsex (1)