Phim phá trinh tự quay của hai học sinh lớp 10

0 views
|

Phim sex pha trinh cực hay của hai em học sinh học lớp 10. Có nội dung rất ngắn nói về câu chuyện phá trinh bạn gái chỉ mới 14 tuổi.


Cảnh phá trinh rất chuyên nghiệp vào có đầu tư

Cứ thế, cô bé đeo bạn trai nhèo nhẹo, còn hơn mạch nha hay hắc ín không rời. Nói nào ngay, kể ra được đụ lùm xùm hai cái lồn thay phiên, khi thì nho nhỏ như lồn con nít của vợ, khi thì rộng rinh như lồn của cô bé cũng thấy hay hay. Huống chi đàn ông tay nào hổng thấy mình tự cao tự đại khi được vài cô bé dạng lồn ra cho nắc.
Đành rằng lồn to lồn nhỏ thì cũng gọi gọn lỏn là cái lồn chớ có kêu bằng thứ tên gì khác đâu, nhưng đố bạn nếu được chọn thì chắc là hổng ai từ chối với cái lồn bự xự, bạn nhỉ. Với lồn đó, nình móc tay quậy cũng sướng mà há hết cỡ miệng ra bú kìn kìn cũng đã, còn nói chi khi nhét cặc vào đụ thì hả dạ biết chừng nào.

Nếu đụ lồn hẹp, mình phải tưng tiu gượng nhẹ, đẩy con cặc vô phải khép nép lệ e thì đụ lồn bự mình cứ ào ào thọt vô chẳng nể nang chi nữa. Cho dù nó có thênh thang như cái ga ra lớn mà đậu cái xe chút nị thì mình chỉ cho con mái khép bớt hai giò một chút thì mu lồn của ả cũng bóp khít cặc mình có sao đâu.

Kêu ra rất đâu đớn vì lần đầu mất kiếp con gái

Huống chi, khi đã nứng lên thì mình có banh bẹt hai cái giò của mẻ ra mà dện như đập đầu rắn thì con mẻ cũng cố mà ưỡn lồn lên nhận những cú giáng tàng trời. Mình cứ kẹp thẳng giò mẻ lên trời mà ghịt cho con cặc tầy quầy lăn lộn trong miệng lồn đang mở toang hoác của mẻ, ôi sướng làm sao, bạn có thấy vậy hôn.

Phương chi, bạn trai đụ cô bé rồi nên càng thấm. Con mụ là phải vừa nắc, vừa bóp, vừa vặt, vừa đè, vừa cắn thiệt sâu, thiệt mạnh, càng dã man chừng nào thì mụ càng ngoáy cái lồn chừng đó. Mụ lắc mông còn hơn mấy cô đào múa lưng, múa bụng, quết cái lồn dính kẹo vô cặc mà cù cưa.

Mắt có đổ đom đóm, mũi có khụt khịt vì nước nhỏ um xùm thì hai tay vẫn khư khư vò cái vú, nghiến răng nghển cổ mà dập. Dập tóe lửa, dập nát mu, trẹo lồn, vú bị dằn xẹp lép thì mới thấy ép phê. cô bé lồng lộn như con heo bị trói, vùng vằng như con cung quăng, lăn lộn như con cuốn chiếu, ngọ nguậy như con sâu đo, cuốn lên cao như con sóng, lượn lờ như mặt nước, tay choi choi, giò ngúng ngoảy, thôi thì có nhiêu thứ trong người mụ đều cho dự phần vào việc mây mưa để có cảm giác đã được đụ tới nơi.

Mỗi lần đụ xong mệt muốn chết, cặc dái nhẽo nhẹt ướt khí đầy, cô bé cũng uể oải bết bát chớ thua đâu, vậy mà hai tay ả cứ bụm vào cặc bạn trai mà xoa. Miệng thì còn thở ùm ùm như cố bắt lại hơi mà đã rướn trườn ngậm nguyên con cặc đầy khí của bạn trai mút điên cuồng như ăn nốt cây cà rem đang ăn dở chừng.

Sự chuyên nghiệp của bạn trai khi nhét cặc vào lồn rất thông minh

Bạn trai thiếu điều ngất ngư và chịu thua luôn con mụ vú to lồn rộng đó. Đã hết đâu, bạn trai mới hơi hồi sức một chút thì cô bé đã đỡ bạn trai dậy. Hai tay ả chập hai vú thành một cục, chĩa hai cái núm thè lè ra trước mặt bạn trai biểu : anh ngậm vú em nút cho mau lợi sức.

bạn trai rã rời thiếu điều hổng nhúc nhích được thì cô bé đã để bạn trai nằm ngửa và quì lom khom đưa hai vú vô miệng bạn trai. Quai hàm mỏi nhừ, thử nhai vẫn còn gượng trèo trẹo, thế mà khi cô bé nhét vú vô miệng thì cũng cố bặm môi mà nút, thiệt hết đường nói nổi.

Đó, cô bé xàng qua, bạn trai xàng lại, biểu sao cô bé hổng nứng liên tục. bạn trai nút vú một hồi là tay đã bớt run, mấy cái núm vú trây qua lại trên môi mềm mềm làm cho bạn trai hồi sức. Thế là tự mình bợ lấy vú của cô bé nút nữa, lại còn tách ra bớt một cái để bóp cho tay khỏi lỏng le.

bạn trai làm như vậy biểu sao cô bé hổng ưng. Chưa gì mụ đã chuồi khúc háng sát xuống với háng bạn trai cho mấy sợi lông cọ lên đám lông nơi cặc bạn trai. cô bé nhắp nhắp một chặp, khi cảm thấy thằng em bạn trai ngọ ngoạy thức dậy là mụ ện luôn cửa mình xuống vuốt ve thằng bé một cách trìu mến.

Thế là bạn trai ôm lấy hai bên hông cô bé, dở hổng lên, dòm vô mớ lồn sưng mọng lồi ra, điều chỉnh cho nó nhằm đúng con cặc, bạn trai kéo cô bé hạ thấp xuống. cô bé chịu liền, hai môi lồn há tàng hoạc ra ngoạm trọn đầu cu bạn trai mà nuốt lần vô. cô bé mở rộng hai bên háng, đưa nguyên khuôn bụng ra cho bạn trai dòm. Mắt bạn trai nào dòm vô chỗ đó mà chi, trái lại chỉ lom lom nhìn hai cái vú đang nhảy tưng tưng mỗi khi cô bé bơm người lên xuống.

Hai quả vú lòng thòng nhảy lùng xùng, càng vắt vẻo tợn hơn khi cô bé rịn người miết cái lồn vào khúc cặc bạn trai. Thấy chúng cứ múa lung tung, bạn trai nỡ nào để ngỏ nên hai tay vội chụp vô giữ chúng yên lại và bóp, và măn. cô bé ngậm chặt được con cặc, giờ lại được mằn vò hai cái vú, ả cứ lơi ngửa mình ra cho lồn sát thêm vào cái cọc thịt mà đưa đẩy đều đều.

cô bé vừa nắc vừa kêu lên như con nít. bạn trai xoắn tay vào vú chừng nào thì tiếng cô bé kêu càng gắt gay hơn. cô bé nói tục nhứt là lúc này, những tiếng thiệt khó nghe, song dường như có vậy thì cô bé mới thấy sướng. bạn trai ôm khư khư hai bên hông dở rồi dập, thúc lia con cặc vào cái lồn sững nước lều phều.

Có hồi thấy cô bé lim dim như buồn ngủ, bạn trai lòn ngón tay vô tìm cái lỗ đít để cô bé cũng được nắc ké thêm. cô bé cứ toong toong ngồi lắc lư như cỡi ngựa, mấy sợi lông lồn khượi lên gốc cặc bạn trai nhột nhạt vô biên. bạn trai đụ bằng con cặc, lỗ đít cô bé được nắc bằng ngón tay, cô bé run lập cập từng cơn và chà miết cái lồn xà quây, xà quang uốn éo.

Sau khi phá trinh xong thì địt rất mạnh mẽ

Có ai sướng như cô bé hôn. Được đéo đến móp méo cái lồn, mà vú thì liên tục bị bóp nghiền đến bẹp dí, còn lỗ đít cũng được thọt quậy bằng ngón tay, hèn gì cô bé hổng giữ bạn trai như giữ mả của nhà sao được. Giá cô bé xã bạn trai chịu chơi một chút, bạn trai đem chiện này kể lại cho bả nghe, bả dám ký lên đầu bạn trai tới hổng còn sợi tóc.

cô bé hổng sợ bạn trai chơi quá đến bị liệt dương rồi bỏ lồn bả lên men, đóng nhện mà bả thấy bạn trai đụ người ta sao ác liệt vậy, còn tới hồi nắc cô bé thì chỉ có một thứ mà thôi. Đó chẳng qua là lồn nhà thì phải nương nhẹ, chớ còn lồn thiên hạ thì nào có “ khe “ làm chi. Huống gì mấy mẻ nứng lồn thì chơi phải móc cho tét lồn, tét đít mấy mẻ mới ưng, chớ còn xà lơ xà bát là mấy mẻ chê, khinh ra mặt.

Bạn trai học được cô béi này từ các bậc đàn anh và nhứt là đôi khi bắt gặp rải rác trên mạng Cõi Thiên Thai nên đem ra áp dụng thấy cũng ngon chớ bộ. Đàn cô bé khỏi nói nổi, mình có học bao nhiêu thì cũng vẫn là nhỏ nhít so ra với đòi hỏi của mấy cô bé. Cho nên ai nói đàn ông là phái mạnh, chớ bạn trai cam đoan là mấy ông yếu sìu. Chớ hổng phải sao, hung hung hổ hổ mà thấy cái lồn trụt để ra là tiu nghỉu như con mèo ăn vụng.

Làm tình không khác gì phim sex nhật bản

Chả vậy mà người ta hay ví “ lênh ông không bằng cồng cô bé “. Ôi, trên đời này, lắm vị tai to mặt lớn, súng ngắn súng dài, oai phong lẫm liệt, gõ đầu lính như gõ xi măng, vậy mà về “ cơm nhà lồn vợ “ là lấm lét như mèo bị vặt tai, sợ một phép.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phá trinh học sinh (6)
  • truyện ses phá trinh học sinh 11 (1)
  • phim sex pha trình học sinh com (1)
  • phim sec pha trinh gai con hoc (1)
  • phim sec pha chinh hoc sinh (1)
  • phim sec 10 tuoi (1)
  • phim phá trinh học sinh (1)
  • phim ách pha chinh (1)
  • phá trinh hoc sinh viet nam (1)
  • pha trinh gai net trug hoc (1)