Phim set nữ y tá bướm đẹp và anh bệnh nhân biến thái

0 views
|

Xem phim set nữ y tá xinh đẹp gạ gẫm anh bệnh nhân cặc to địt nhau không che tại giường bệnh. Anh bệnh nhân may mắn được em y tá bú cặc làm tình.

Aoi Mizutani là một y tá mới đến bệnh viện này làm việc cho nên em luôn muốn khẳng định bản thân, dành tất cả thời gian để chăm sóc bệnh nhân của mình.

Xem phim set y tá xinh đẹp và anh bệnh nhân may mắn

Aoi Mizutani
Aoi Mizutani

Trong khoảng thời gian thực tập này cô không thể lơ là và luôn phải quan tâm chăm sóc các bệnh nhân một cách thoải mái và nhiệt tình nhất, thế mới đúng là y bác sĩ có tâm huyết với nghề mình theo đuổi.

Hôm nay Aoi Mizutani gặp một bệnh nhân nam anh ta có vẻ như không có người thân bên cạnh chỉ thấy một mình, thấy thuwong cho hoàn cảnh của anh Aoi Mizutani nhận chăm sóc anh cho đến khi khỏi bệnh thì thôi. Anh ta là một người biến thái do xem phim set nhiều quá nên đã hiếp dâm em nhà hàng xóm bị người ta bắt được và đánh cho một trận nên mới phải nhập viện vào đây.

Aoi Mizutani là một y tá xinh đẹp có khuôn mặt đằy đặn và ngây thơ mới nhìn thấy Aoi Mizutani thôi mà anh ta đã cảm thấy con chim mình như bị rung động. Và liên tục là những màn tán tỉnh mỗi khi em nó vào tiêm cho anh, đúng là một anh chàng hám dâm mà thấy gái đẹp là bắt đầu tớn lên. Cho đến một hôm Aoi Mizutani đi vào thì vô tình đúng lúc anh ta đang thay quần áo và con cu của anh có lẽ đã làm cho co rung động và …………..

Chúc các bạn xem phim set ko che vui vẻ…..