Phim sex anh giao hàng may mắn và cô chủ nhà khát tình

0 views
|

Phim sex Anh nhân viên giao hàng khỏe mạnh bị cô chủ nhà khát tình dụ dỗ vụng trộm khi chồng vắng nhà. Địt cô chủ nhà nứng lồn gạ tình anh giao hàng cặc to.

Với đặc thù công việc thường xuyên phải mang vác nặng, anh nhân viên giao hàng sở hữu cơ bắp rắn chắc, khỏe mạnh khiến nhiều chị em khao khát. Và cô chủ nhà xinh đẹp này là vị khách hàng hắn thường xuyên gặp nhất, không phải ngẫu nhiên mà là vì cô cố tình đặt hàng chỉ để được gặp mặt anh giao hàng đẹp trai. Nhiều đêm nằm ngủ với chồng mà cô vẫn mơ được phim sex với anh giao hàng mà hàng ngày cô vẫn được gặp.

Phim sex 18+ cô chủ nhà gạ tình anh nhân viên giao hàng

Phim sex cấp 3 gái xinh gạ tình nhân viên giao hàng cặc bự

Tình cảm dành cho anh chàng giao hàng ngày một lớn, khiến cô không thể kiềm chế được nữa. Sáng nay, cô lại được gặp anh chàng giao hàng. Nhưng thay vì đứng ngoài cửa như mọi khi, cô đã mời anh vào nhà. Dường như có ai đó thúc đẩy, cô chủ động quyến rũ anh, mời anh uống nước, rồi sà vào lòng anh như người yêu. Hắn bất ngờ vì bỗng dưng có cô gái tự nguyện gạ tình phim sex 18+ với hắn. Sự cám dỗ của sắc đẹp khiến hắn không làm chủ được bản thân, theo cô nàng lên giường và làm tình với cô chủ nhà dâm đãng ngay trên giường ngủ của cô ta với chồng.

Đây là do cô tự nguyện, hắn chỉ đáp ứng theo khao khát của cô nàng mà thôi. Còn cô cảm thấy mình đã không chọn nhầm người, hắn không còn là anh chàng giao hàng hiền lành nữa mà biến thành mãnh thú hành hạ cái lồn dâm đãng của nàng. Bím nàng bị con cặc cứng ngắc của hắn đâm liên tiếp, tiếng rên rỉ của nàng to tới mức hàng xóm cũng có thể nghe thấy (may là hàng xóm không có nhà). Nhưng mà sướng, nàng chưa bao giờ được sướng như vậy, con cặc của anh làm bím em chảy nước ướt đẫm cả tấm ga giường phía dưới. Lát nữa khi phim sex vụng trộm xong em phải giặt ga giường kẻo chồng em về sẽ phát hiện ra.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex anh giao hàng may mắn (2)
  • Sex anh giao hàng may mắn (2)
  • jav anh giao hàng (1)
  • phim sex anh giao hàng và cô chủ nhà (1)
  • sex a giao hàng may mắn (1)