35.43K

Bạn Đang Xem Phim Sex JAV HD Tại JAV22.NET


loading...

Trở lại các sản phẩm đến từ châu âu, chúng ta sẽ được xem cảnh địt nhau hấp dẫn của phim sex chau au cực chất. Câu chuyện nói về bà mẹ dâm đảng thấy người yêu của con gái hấp dẫn nên đã gạ địt. Cuối cùng bà ấy đã thành công với thằng được xem là con rễ tương lai vô cùng nứng cặc.

 
Phim sex chau au loan luan hấp dẫn của jav22.net

Con rễ còn lãng đãng với nỗi vui rộn ràng nơi hai cái vú xập xình thì Bà mẹ lưu ý Con rễ : này cậu, chị có việc muốn nói với cậu. Con rễ ngạc nhiên nên ngưng không mút vú tiếp, nhưng chưa nhả miệng ra.

Bà mẹ đợi cho Con rễ lắng xuống cơn bàng hoàng thì nói loáng thoáng như đề cập đến chuyện đâu đâu : chị nghĩ muốn có một đứa con với cậu. Con rễ giật bắn người như vừa bị ai giáng cho một búa tạ vào đỉnh đầu và tưởng nghe lầm.

Con rễ vặn lại : chị nói gì. Chị lại nhỏ nhẹ tiếp tục : chị muốn có con với cậu. Con rễ gay gắt : chị nói sao, chị có điên không ? Sao chị lại liều lĩnh đến vậy, chị không sợ à. Ông ấy sờ sờ ở cạnh chị mà chị đòi sinh con với Con rễ, tại sao ?

Chị nấc nấc thấy tội nghiệp. Con rễ chán nên nhấc đầu ra khỏi lòng chị và cào cào áo trong áo ngoài cài lại cho chị giục : chị nên về đi. Bà mẹ khóc sướt mướt, kể : nào chị không biết nguy hiểm phía gia đình, nhưng chị không thể quên cậu được. Sớm muộn gì chuyện lén lút này cũng phải chấm dứt, nên chị muốn giữ hình ảnh của cậu suốt đời bên chị.

Con rễ vét máng như phim JAV

Con rễ gắt lên : muốn giữ hình ảnh mà chị muốn lôi Con rễ vào. Suốt ngày đứa bé mang sắc thái, bóng dáng Con rễ thì khác nào cái gai chọc vào mắt của ông ấy. Chị cắt ngang lời Con rễ : cậu nghĩ là không khứng nhận lời chị thì khi có thai đứa bé sinh ra không giống chút nào với cậu sao ?

Con rễ giận lên : chị còn nuôi con, lẽ nào chị cấn thai được, chị đừng trút oan cho Con rễ. Chị bình tĩnh đáng sợ : người ta bảo khi đàn bà mang thai nếu yêu ai sâu đậm thì đứa bé chắc chắn mang dấu vết người đó. Chị không thể mang thai của cậu, nhưng chị yêu cậu, cậu suốt đời ám ảnh chị, hành động của cậu đem lại hạnh phúc cho chị, nhất định chị sẽ tạo một cháu y hệt cậu.

Con rễ rùng mình. Đầu óc rối bung lên. Con rễ bỗng sợ chị nên xua chị : chị đi về đi và đừng khi nào nghĩ đến chuyện trở lại đây nữa. Thế là đủ rồi, Con rễ xin lỗi vì ngây thơ nên đã sa vào lầm lỗi. Con rễ van chị bỏ cái ý nghĩ cuồng rồ này đi.

Bà mẹ bặm môi nuốt giận, chỉ khóc sướt mướt. Nhưng chị vẫn chùng chình không ra khỏi nhà. Im một lúc lâu, chị nói : chị không ngờ cậu nhút nhát đến vậy. Đàn ông tưởng là gan to mà bé mật, chơi mà rét.

Mẹ của cô bé cũng bú cặc nhiệt tình vô cùng phim sex hd

Con rễ nghĩ nếu nhún là sẽ không tài nào tránh thoát khỏi vòng vây của chị. Không phải Con rễ dám đành lòng phụ tình chị, thời gian qua nhờ chị mà Con rễ sống thoải mái biết bao. Những lần đùa giỡn, những lúc tình tang, những chầu bù khú, da thịt chị còn lởn vởn bên Con rễ, dáng tròn, dáng dẹp của thân hình chị còn nườm nượp trước mắt Con rễ, bỏ đi thật là uổng, nhưng dây dưa là tai hại.

Con rễ làm mặt lạnh : Con rễ xin chị về kia mà, còn lần khân gì nữa. Chị lúng túng trở nên bừa bãi. Chị lật phanh xống áo còn tanh banh thách thức Con rễ : cậu nhìn đi, cậu chê chị chỗ nào, không lẽ vú này cậu không từng hôn hít, cắn. liếm, bú, nút miên man sao. Còn … chị thò tay định giựt phăng quần luôn, Con rễ gào lên : thì bởi vì Con rễ nhẹ dạ nên mới ra nông nỗi. Con rễ van chị, xin chị tha cho Con rễ.

Chị bật khóc to, có bao nhiêu nước mắt đều tuôn ra hết. Tay chị run lẩy bẩy, mồm năm miệng mười, vừa cào vừa cấu, vứa réo vừa rủa : chị tưởng cậu khác mọi người, ai ngờ cũng một ruộc. Ăn xong chùi mép và lảng đi.

Con rễ quay mặt đi, nhục trầm trầm. Nhưng cương quyết không thua chị. Chị nói mãi, nói mãi rồi hậm hực quay đi. Con rễ nhói lòng toan đứng dậy ngăn chị lại mà phải dẹp bỏ ý định. Chị lủi thủi đi, vén gài vạt áo vội vã.

Cuộc làm tình như bộ phim sex loan luan me con

Tiếng cửa đóng rầm, Con rễ nghe như một tảng đá vừa rơi từ triền núi xuống đè ập lấy Con rễ. Tất cả vỡ vụn róc rách như mọt gặm gỗ. Mắt Con rễ hoa đi, tai ù, miệng khô, đắng ngắt. Tim Con rễ như ngưng đập, người nóng lên.

Rải rác đâu đây hình bóng Bà mẹ chập chờn. Chỗ này, chị quến lấy Con rễ, đeo èo ẹo như sam, vú vê thõng thẹo, lông háng xập xòa. Chỗ kia, chị nằm tênh hênh cho Con rễ mút hũ mật. Chỗ nọ Con rễ đè chị từ phía sau. Cái bàn, cái ghế, trên giường, dưới đất, cột nhà, trong phòng vệ sinh, đứng, dựa, nằm, ngồi Bà mẹn sẻ dục vọng với Con rễ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • https://jav22 net/phim-sex-chau-au-dit-ban-trai/ (13)
  • phimsexchauau (11)
  • sex mẹ con châu âu (3)
  • sex loạn luân châu âu (2)
  • phim sex chau au luon luan (1)
  • xem ses loan luau chau my (1)
  • phim sex bau nhieu long au (1)
  • phim sec me con loan luan tay au (1)
  • phim sec chau au loan luan chau dit ba (1)
  • phim heo chau au loan luan (1)