Địt vào cái lồn của em nhân viên văn phòng – Phim sex chau au

0 views
|

Phim sex chau au địt nhau với cô em nhân viên văn phòng cực phê.

Địt nhau tại văn phòng
Địt nhau tại văn phòng

 

Là sản phẩm của châu âu. Nên chúng ta lại được xem cảnh làm tình cực sung mãn của cặp đôi diễn viên vô cùng mạnh mẽ trong nhưng pha địt nhau của họ. Bên cạnh cách địt nhau truyền thống họ còn chịch và vào lỗ đít.

Thực sự mà nói rất mạnh mẽ và đúng chất châu âu. Tóm tắt nội dung sơ lược của bộ phim sex châu âu này.

Cô gái lầm bầm rên rỉ trong vô thức và không cần biết nó có hiểu hay không. Thằng cặc to lại tiếp tục nhịp rất khỏe, vừa nhanh vừa mạnh, thỉnh thoảng nó kéo dương vật ra gần hết, nhấp nhấp cái đầu dương vật to tròn tại miệng âm đạo ướt nhẹp nước của Cô gái mấy cái rồi thọc sâu lút cáng vào tận đáy âm đạo của cô khiến cô quay đầu qua lại và rên lên vì sướng … Cơn sướng của Cô gái cứ dâng lên không sao kiềm hãm được … đầu óc cô mụ mị đi vì khoái cảm, máu trong cơ thể cô lại chạy rần rật, nước lồn lại đổ ra như thác lũ, càng lúc càng nhiều, tạo ra những âm thanh nhóp nhép. Tiếng bì bạch của da thịt chạm nhau mỗi lúc mỗi nhanh. Những sự cọ sát va chạm hai bên vách lồn và tử cung lại làm cô sướng ngất … theo bản năng tự phát, cô bật lên rên:

Cặc to địt cực mạnh vào lỗ lồn của cô gái!!!

Phang nhau ở rất nhiều các tư thế
Phang nhau ở rất nhiều các tư thế

Vừa kêu tên nó xong Cô gái mới chợt choàng tỉnh. Xấu hổ quá, cô chỉ muốn chui xuống đất vì mắc cỡ, hai chân cô lại duỗi thẳng ra trở về vị trí ban đầu. Thằng cặc to đã bị kích thích tột độ khi biết được diễn biến cảm giác của Cô gái trong khi vẫn tăng tốc dần nhịp nắc. Cô gái nhắm nghiền mắt lại, cô giận bản thân mình quá chừng, cô không thể ngờ là mình đã không kìm hãm được bản năng nhục dục thấp hèn của mình. cô rủa thầm bản thân là tại sao cô lại có thể cảm thấy sung sướng khi làm cái chuyện lội lỗi với đứa con khốn nạn của người cô như vậy, còn quắp cả hai chân vào mông nó, lại còn rên rỉ gọi tên nó nữa chứ.

Và thế là cả hai địt nhau rất nhiều tư thế có cả tư thế trong lỗ đít cực phê. Cho những ai thích xem phim cảm giác mạnh thì đây chính là bộ phim không thể bỏ qua được. Chúc các bạn xem phim sex vui vẻ.