Cô nàng thư ký dễ dãi bị đồng nghiệp sex tập thể

0 views
|

Phim sex tập thể địt cô em thư ký xinh đẹp biết chiều đàn ông. Mới đến công ty làm việc mà em đã bị cả lũ đồng nghiệp đè ra địt.

Mới ra trường đã xin được việc nên Arisa tự nhủ sẽ không để mất lòng ai, phải giữ công việc bằng được. Đó là lí do vì sao đồng nghiệp nhờ làm việc gì cô cũng vui vẻ giúp đỡ. Thậm chí những gã đồng nghiệp nam biết em không có người yêu nên ra sức tán tính, và sàm sỡ em. Vì cô quá ngoan hiền nên bọn họ thậm chí đã phim sex hiếp dâm em, và em đã đồng ý. Không chỉ một mà cả lũ đồng nghiệp nam đều được sex tập thể với em.

Cô nàng thư ký dễ dãi bị đồng nghiệp sex tập thể
Cô nàng thư ký dễ dãi bị đồng nghiệp sex tập thể

Ngày nào cũng thế, chỉ đợi giờ tan ca, mọi người đã về hết thì là lúc những gã đồng nghiệp dâm đãng chuẩn bị sex tập thể cô thư ký xinh đẹp. Nàng cũng đã quá quen với việc nàng bị 3 – 4 gã đàn ông cùng địt một lúc. Không chán ghét, thậm chí bướm nàng đã tiếp nhận với việc làm tình tập thể này rồi.

Bọn họ luôn tìm đủ cách hành hạ cái bướm em tới khi chảy nước thì thôi. Bím nàng bị banh ra trong phòng làm việc, rồi những chiếc máy rung, những dương vật giả, những ngón tay hay cái lưỡi của bọn họ thay phiên nhau kích thích em. Chẳng mấy chốc, lồn em đầy nước, báo hiệu em đã sẵn sàng cho cuộc sex hay tập thể cùng đồng nghiệp.

4 gã đàn ông luân phiên nhau nhét con cu to dài vào bướm em thư kí xinh đẹp mà địt. Bọn họ đã say mê em mất rồi, tại sao lồn em phải tiếp nhận bao con cặc cùng địt như vậy, ngày nào cũng đè ra mà địt như sex hiếp dâm mà nó vẫn khít. Những con cặc to như cái chày phang như máy vào lồn em, khiến em lên đỉnh liên tục, cảm nhận những sướng khoái đến tận cùng.

Kết thúc những cuộc sex tập thể vụng trộm cùng đồng nghiệp ở văn phòng, em trở về nhà với cái lồn sưng tấy đầt ắp tinh trùng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • mouse9xd (1)
  • tailutq (1)