Phim sex địt con bạn thân dễ thương Reina Wakamatsu

0 views
|

Nội dung của bộ Phim sex địt con bạn thân dễ thương Reina Wakamatsu kể về một ngày nọ khi anh chàng Otamoka có mái tóc bồng bềnh lạ mắt và con cu to như cái cột đình đang ngủ thì bị đánh thức bởi cô bạn học đại học của mình Khi hai người trò chuyện thì cô bạn Reina Wakamatsu hồn nhiên ôm chồm lấy anh rồi khi  Otamoka kêu mỏi người thì cô nàng không ngần ngại bát anh chàng nằm ra và cô nàng nằm đè lên anh dùng hai quả ngực massage tẩm quất cho Otamoka.

Xem phim sex không che yêu bạn thân hd

yêu bạn thân
yêu bạn thân

Nổi cơn nứng cặc Otamoka nói đùa vu vơ là mình mỏi cả một thứ này nữa không biết Reina Wakamatsu có dám massage cho không. Cô nàng không chần chờ liền đồng ý luôn. Đánh liều Otamoka liền đứng dậy và tụt quần ra bảo “đây, con cu của tớ đang rất nứng và cần cậu chăm sóc cho nó”. Đôi chút ngại ngùng nhưng Reina Wakamatsu vẫn nhẹ nhàng tiến đến và khẽ đặt một nụ hôn nhe vào đầu khấc Otamoka thăm dò mùi vị.

Reina Wakamatsu
Reina Wakamatsu

Xem Phim  Địt nhau với con bạn thân hàng đẹp

Thấy có vẻ được không quá tệ, cô bèn hám mồm rồi thử nuốt chọn con cu vào mồm rồi bản năng tình dục đã khiến cô ngậm chặt hai bờ môi của mình lại di chuyển lên xuống nuốt trọn con cu của Otamoka. Những động tác của cô nàng trở nên thuần thục hơn, Otamoka bắt đầu cảm thấy sướng và rên nhỏ. Cô nàng Reina Wakamatsu thấy vậy liền cười tinh nghịch và mút mạnh hơn, đồng thời dùng tay sục cặc cho Otamoka.. Không kiềm chế được sự sung sướng Otamoka đã xuất tinh vào mồm cô bạn của mình.

địt con bạn thân dễ thương
địt con bạn thân dễ thương

Sự ngỡ ngàng không biết chuyện gì sẩy ra,  Reina Wakamatsu cảm thấy buồn nôn vì con cu của cậu bạn mình phọt ra một thứ gì có mùi thật khó chịu. Otamoka nhìn cô cười tinh nghịch và nói đó là tinh. Sau đó Otamoka tiếp tục bế Reina Wakamatsu vào phòng và hai người làm tình với nhau một cách nồng cháy.