Phim sex gái dâm nữ chủ nhà khát tình

0 views
|

Xem trọn bộ Phim sex gái dâm mà anh em đang xem nói về Cô chủ nhà xinh đẹp gọi đồ ăn ở một cửa hàng đồ ăn tối, buổi tối ở nhà một mình nên cô ăn mặc rất gợi cảm, cô mặc một chiếc áo tắm màu trắng mỏng tanh và không mặc đồ lót ở bên trong để lộ ra toàn bộ cơ thể với cặp vú rất căng và tròn. Anh chàng giao đồ ăn tới mở cửa bước vào nhà thấy cô đang nhảy nhót anh đã không thể kìm chế được, cô chủ nhà dâm đãng liên tục gạ tình anh chàng nhân viên giao đồ ăn này.

Tuyển chọn phim sex gái dâm thích bú cu trai lạ trong đêm

Phim sex gái dâm
Phim sex gái dâm

Khi anh chàng giao đồ ăn nhanh đến trước cửa căn hộ của cô nàng thì anh đang định bấm chuông vào lại thấy cửa nhà không khóa anh liền mở cửa đi vào thì một cảnh tượng cực nứng hiện ra trước mắt anh, cô nàng đang mặc một bộ đồ vô cùng sexy để lộ ra bộ mông căng tròn và bầu vú đẹp của mình. Không làm chủ được bản thân anh chàng đã run rẩy không đứng vững con cu trong quần thì ngóc đầu lên biểu tình từ lúc nào không hay.

nữ chủ nhà khát tình
nữ chủ nhà khát tình

Câu chuyện về nữ chủ nhà rất  dâm đãng khát tình

Chuyện em gái dâm đang tập Yoga rất tập trung nên khi quay lại nhìn thấy anh cô cũng hơi giật mình nhưng nhìn xuống dưới thấy con cu của anh đang phồng lên ra ngoài cả chiếc tạp dề, nổi máu dâm cô nàng liền tiến đến bên anh và lấy trong tay ra một chiếc dương vật giả và liếm láp một cách ngon lành để gạ tình anh, anh thì run run sợ nhưng khi cô nàng lấy cái dương vật giả dí vào mồm anh và kêu anh liếm thì đến lúc này không chịu nổi nữa anh đã đè cô ra sàn nhà và bắt đầu bú liếm cái lồn dâm đãng dậm dạp lông của cô.

Rồi anh cầm lấy chiếc dương vật giả về đút vào lồn cô nàng và kích thích cô làm cô nàng rên la inh ỏi. Chút sau anh bế cô lên ghế sofa và bắt cô dang rộng hai chân ra và bắt đầu dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình bắt đầu vét máng cô, lúc này quá nứng cô nàng rên một to hơn và toàn cơ thể cô giật giật nước trong lồn thì ứa ra lênh láng. Cô không chịu nổi nữa liền bảo anh địt cô, rồi anh chuẩn bị nhét cu vào, cô nhìn mãi mà anh chỉ cứ cạ cạ chim vào lồn cô khiêu khích, cô thì đang nứng điên cả người chỉ biết ôm hai bầu vú căng tròn của mình mà năn nỉ anh đút vào. Anh em đồng đâm dang xem phim sex gái dâm mới nhất tại JAV22.NET .

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex khát tình (2)