Phim sex gái mới lớn hàng ngon, vừa tròn 18 tuổi đã bị sex gangbang

0 views
|

Phim sex gái mới lớn đam mê làm người mẫu bị gã nhiếp ảnh gia dụ dỗ phá trinh. Dần dần em thấy bán dâm được nhiều tiền hơn nên chuyển hẳn qua bán dâm cho đại gia.

Những cô gái mới lớn luôn là mục tiêu săn đón của đại gia. Các cô gái còn ngây thơ, chưa trải đời sẽ làm khơi dậy hứng thú đối với những gã đàn ông nhiều tiền thích gái trẻ.

Vừa tròn 18 tuổi Karen Serizawa đã đăng ký đi làm người mẫu, nhưng trước hết phải được gã chụp ảnh giúp đỡ mới được. Người mẫu quan trọng là có những bức hình đẹp, và hắn là người quyết định, nếu hình không đẹp thì không thể nổi tiếng được.

Phim sex gái mới lớn chịch cô bé hàng ngon vừa tròn 18 tuổi

Và thế là cô bé đã trao trinh tiết cho gã, đây cũng không phải lần đầu tiên hắn được phim sex gái mới lớn, mà bất cứ cô gái nổi tiếng nào cũng đã từng trải qua tay hắn rồi.

Tưởng như thế đã xong, hóa ra mỗi cô người mẫu nổi tiếng đều có đại gia bao nuôi, và muốn được như thế thì cô phải cặp bồ với bọn họ. Dần dần cô thấy nghề người mẫu quá khó sống và chuyển qua bán dâm.

Đằng nào cũng phải sex không che với bọn họ, có khác gì cave đâu, thà bán dâm để lấy tiền còn hơn.

Vì xinh đẹp, hàng ngon nên em rất đông khách, và hôm nay cô bé sẽ được rất nhiều tiền vì đã sex gangbang với 3 người đàn ông cùng một lúc.

Nghe nói được chịch người mẫu nên bọn họ không tiếc chi ra một số tiền lớn. Đã mất tiền mua mâm thì phải đâm cho thủng, giờ đây cô đang bị 3 gã đàn ông dày vò, thằng thì bắt em bú cặc, thằng thì bú vú thằng thì đang địt vào lồn em. Tất cả đều rất vui mừng vì được sex gái mới lớn.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • da đan địt gái bán dâm (1)
  • sex hay tuyen tron moi lon (1)