Chơi em gái xinh đẹp dáng chuẩn như người mẫu Chisa Hoshino

0 views
|

Chơi em gái xinh đẹp dáng chuẩn như người mẫu Chisa Hoshino, một bộ phim sex địt em gái dáng cực ngon chuẩn từng centimet như người mẫu. Tập phim có nội dung kể về cô nàng chân dài Chisa Hoshino làm tình cùng với một chàng trai vô cùng sung sướng.

Công tắm rửa thật nhanh, nó vội vàng mặc quần áo chỉnh tề rồi lấy chiếc xe máy của ông già để đi ra ngoài. Hôm nay mồng 8/3 nó xin phép thủ trưởng cho nghỉ hai ngày để về nhà, nói là có việc chứ mục đích chính là để về thăm người yêu. Ông Thái bố nó đang ngồi phòng khách, có vẻ như ông biết nó đi đâu nên hỏi: Mày lại xin nghỉ để về thăm con Lan đấy à?
Dạ vâng ạ.
Thấy Công thừa nhận như vậy, ông Thái tỏ vẻ tức giận vì đã nói bao nhiêu lần rồi, ông cấm nó không được qua lại roughage yêu đương gì với con Lan. Với ông thì Lan là một đứa nhà quê, nhà nghèo không môn đăng hộ đối với nhà ông, và đặc biệt là ông nghe thấy mấy thằng bạn của Công nói rằng con Lan này lẳng lơ, tuy mới 20 tuổi thôi nhưng quá khứ đã yêu hết thằng này đến thằng nọ rồi. Ông Thái gằn giọng bực tức:
Bố đã nói với con bao lần rồi hả Công? Con Lan không xứng với nhà mình. Thiếu gì đứa để yêu mà sao mày cứ đâm đầu vào nó thế hả? Lan có làm sao đâu hả bố? Chỉ mỗi nhà nghèo thôi mà. Công cố thanh minh cho bố mình hiểu.

Phim sec địt em gái người mẫu xinh

Mày cố tình không biết feed trả vờ không biết vậy? Ừ thì nhà nó nghèo, có thể bỏ qua. Nhưng cái việc nó yêu đương lăng nhăng thì mày nghĩ sao? Mày không thấy bạn bè nói à?Chúng nói đồn sau lưng ầm kia kìa, không thấy nhục feed sao mà vẫn còn cố đâm đầu vào.
Nghe ông già nói vậy, Công cũng thấy có lý, nhưng nó vẫn cố giải thích cho ông hiểu: Thì đấy là quá khứ, quan trọng là từ ngày yêu con cô ấy có lăng nhăng với ai nữa đâu. Mình là đàn ông phải độ lượng, phải nhìn vào hiện tại và tương lai chứ bố. Nếu như bây giờ cô ấy mà lăng nhăng với ai thì con hứa không cần bố phải nói đâu, con sẽ tự bỏ. Ôi trời ơi, sao mày lớn đã 22 tuổi rồi mà vẫn còn ngu thế. Mày còn đợi đến cái ngày nó cắm sừng lên đầu mới bỏ feed sao? Tao nhìn là tao biết, mày lấy nó về thì sẽ khổ đấy con ạ.
CÁc bạn có thể xem thêm tại link này; https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex dang chuan (15)
  • Chisa hoshino (1)