Địt em hàng xóm sinh viên ở trọ – Phim sex hd gái xinh

0 views
|

Hãy đến với bộ phim sex hd gái xinh – em sinh viên năm nhất ở trọ bị chủ nhà gạ địt, mỗi khi bà chủ đi vắng em lại dạng lồn ra cho ông chủ địt và được miễn tiền phòng.

Lên thành phố học có biết bao sự cám dỗ, và cô bé Akina Sakura cũng không thoát khỏi sự mê hoặc ấy, gã chủ nhà với cặp mắt dâm dục đã nhìn trúng cô bé. Rồi nó ở trọ tại nhà của hắn chưa đến một tuần thì đã tự nguyện banh lồn ra cho chủ nhà sex không che với gái xinh, mỗi khi bà chủ đi vắng, và đổi lại, nó sẽ được miễn tiền phòng.

phim sex hd gai xinh
phim sex hd gai xinh

Ngoài lần đầu tiên bị phá trinh đau đớn, nhưng vì tiền cô bé vẫn tiếp tục dạng lồn ra cho ông chủ địt. Nhưng lạ thay, những lần làm tình sex vụng trộm sau đó, thay vì sự đau đớn, cái lồn của nó lại đón nhận con cặc của ông chủ một cách nhiệt tình. Cách làm tình mạnh bạo của ông chủ làm cái bướm của cô bé sinh viên trở nên nhạy cảm, giờ đây chỉ cần đụng nhẹ là nước lồn đã rỉ ra ướt nhẹp. Cảnh sex hd chân thực này đang đập vào mắt hắn, khiến hắn không kiềm chế được mà muốn đè ra hiếp dâm nó.

Như lúc này đây, khi bà chủ vừa đi vắng cũng là lúc cô bé tự động cởi quần áo, banh cái lồn đã nhoe nhoét nước ra, chờ đợi ông chủ chạy sang, rồi hắn sẽ dùng con cặc to bự mà đâm chặt khít vào cái bím nhạy cảm của nó. Hắn địt mạnh bạo như hiếp dâm gái xinh, rồi sau đó, sẽ bơm tinh trùng đầy ắp vào cái bướm của cô bé sinh viên, sex hd gái xinh như mọi lần hắn vẫn làm https://jav22.net/phim-sex-gai-xinh/.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sexhd (25)