Phim sex hiếp dâm – Giấc mơ bị địt có thật của Shiori Kamisaki

0 views
|

Cô vợ Shiori Kamisaki xinh đẹp do chồng không ân ái thường xuyên nên nứng lồn, việc cô mơ mình bị sex hiếp dâm sung sướng cũng là do ham muốn quá mà ra.

Riêng nói về vẻ đẹp và khuôn mặt ngây thơ thì không ai có thể sánh bằng Shiori Kamisaki được. Chính vì thế mà cô đã có rất nhiều bộ phim hiếp dâm hay. Đây là một trong những bộ phim đó được ad úp lên để anh chị em đồng dâm cùng thưởng thức.

Xem phim sex hiếp dâm Shiori Kamisaki xinh đẹp

Phim sex hiếp dâm
Phim sex hiếp dâm

Nội dung kể về Shiori Kamisaki xinh đẹp nhưng rất dâm lấy phải anh chồng rất chăm cho công việc nhưng lại lười nhác làm tình với vợ. Chính vì thế mà cô luôn cảm thấy thiếu thốn và ham muốn. Đêm nào cũng vậy cô luôn có một giấc mơ mình bị một người lạ vào nhà địt mình.

Khoảng một thời gian không lâu do bị chập điện lại không có chồng ở nhà cho nên cô phải gọi thợ điện đến nhà xem cho. Với vẻ mặt ngây thơ của cô đã khiến anh thợ điện có lòng ham muốn tình dục với cô. Trong lúc cô không để ý hắn đã đè cô ra và hiếp dâm cô. Có lẽ con cu của anh thợ điện đã làm cho cô rung động vì quá lâu rồi chồng không thể làm cho cô sướng được. Để rồi sau lần đó lúc nào cô cũng nghĩ đến con cu đã làm cô rung động. Và cuối cùng giấc mơ bị địt của cô là có thật. Còn chờ gì nữa các đồng dâm hãy xem em nó phê như nào nhé. chúc anh em xem phim vui vẻ/.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex shiori kamisaki (4)
  • kamisaki sex HD (1)
  • phim sex kamisaki (1)
  • sex hiep dam mơ (1)
  • sex shiori kamisaki HD (1)