12.52K

Bạn Đang Xem Phim Sex JAV HD Tại JAV22.NET


loading...

Bộ phim sex jav hd mới nhất gái xinh dáng ngon lồn đẹp , phim sex jav của diễn viên Reiko Kobayakawa được anh chồng phang tét lồn ngay trên ghế sofa phòng khách .
Cầm chai bia tu một hớp, đã thật. Bia vào thì chim vừa vọc hay sao mà nó lại cương nhu lên dưới lớp vải quần bò, Reiko Kobayakawa nhìn thấy. Tớ cảm thấy quái dị nên quay đi thì Reiko Kobayakawa cười cười chạy theo và cuối cùng cũng nắm được lai quần.

– Bắt tại trận đấy nhen! namakizu đang nghĩ tới con Yui hatano phải không? chim namakizu u một cục vậy là phải bự lắm, cho Reiko Kobayakawa xem chút đở thèm nhen?

phim jav Reiko Kobayakawa

phim jav Reiko Kobayakawa

Tớ lắc đầu lia lịa nhưng … không bỏ chạy. Reiko Kobayakawa đứng sau lưng Tớ ép tý cạ lưng và thò tay Vào ống quần nắm thằng nhỏ, hai tay thọc Vào hai ống quần, tay vuốt tay vọc bụm qui đầu rồi tự nhiên cởi thắt lưng tuột quần Tớ . Reiko Kobayakawa cạ vếu trần Vào lưng rồi ngồi xuống cạ Vào mông Tớ , tay vẫn vọc chim không ngưng nghĩ! Reiko Kobayakawa hôn lên lưng, bú khắp lưng rồi đứng lên bú gáy, vành tai. Tớ nứng chịu hết nổi quay người lại ôm em, tuột quần rồi bóp mông em. Reiko Kobayakawa hứng tình cứ nhún nhẩy ịn bím Vào con chim , hai chân run rẩy quíu Vào chân Tớ .
– Reiko Kobayakawa muốn em địt chị! Em địt Reiko Kobayakawa đi em. Reiko Kobayakawa thèm địt lắm đó! Thương Reiko Kobayakawa nghen em!
– Reiko Kobayakawa muốn địt thiệt không? Reiko Kobayakawa muốn em loạn luân với Reiko Kobayakawa sao?
– Loạn bà già gì em! Reiko Kobayakawa với em có máu mủ gì mà loạn!

Hãy thưởng thức bộ phim sex jav hd hay nhất .

Nghe đến đó, vả lại Tớ cũng quá nứng rồi mà bây giờ nói ngưng thì có khác nào đưa dĩa bánh trước miệng cho nhỏ rãi rồi lấy lại đem đi cất tủ lạnh? Tớ ôm bế Reiko Kobayakawa ra ghế xa lông, banh hai chân Reiko Kobayakawa ra, cúi xuống bím định bú nhưng thấy bím chỉ nhỏ nên ngắm một hồi, cả vùng tam giác bụm bàn tay Vào thì được có một nửa! Lông chỉ được mươi sợi, hột le thì nhu lên, còn lỗ bím thì đỏ ửng mà lổ nhỏ tí, hai mép thì ít cơm, cứ như con nít mới lớn! Tớ biết là sẽ phê, khi không mà lại có cái bím bé tị cho địt miễn phí, khỏi về Việt Nam tìm gái! Tớ hôn Tớ bú hột le Tớ thọc đầu lưỡi Vào lỗ bím, Reiko Kobayakawa cứ oằn người chịu trận nhưng rên “phê quá” liên tục. Chừng mười phút thì nước bím rịn ra lênh láng.
– Em đút chim Vào bím Reiko Kobayakawa đi cưng! Reiko Kobayakawa nứng quá đa rồi nè, em … em ! Em ơi!

Reiko Kobayakawa

Reiko Kobayakawa

Mặc Reiko Kobayakawa nói, Tớ cứ bú mút như lần đầu lấy vợ, đêm tân hôn Tớ bú cả người và nhất là bím thì Tớ bú bú khích dục đến khi bím lênh láng nước và Yui hatano hét to chịu nứng hết nổi, Tớ mới cho chim đâm Vào bím mà nắc mặc kệ nàng kêu “đau quá đau quá, anh giết em”! Vài năm sau, Yui hatano vẫn còn nhắc chuyện đêm tân hôn và đòi tái diễn. Dĩ nhiên hứng thú phải bớt theo thời gian! Nhưng hôm nay với Reiko Kobayakawa, Tớ nứng thật tình, cứ như lần đầu, Tớ sẽ làm tình tới cùng! Mà nứng thật, vì cái bím Reiko Kobayakawa nhỏ như con gái mới lớn, vếu Reiko Kobayakawa cũng nhỏ nhưng bóp cũng đã, vì Reiko Kobayakawa thở mạnh theo nhịp bóp vếu và tay chân thì run lên, cứ tìm cách kẹp Vào người Tớ .
– Reiko Kobayakawa lạy em! Em làm Reiko Kobayakawa nứng quá cỡ thấy bà già ông già rồi mà còn chưa đút chim địt cho Reiko Kobayakawa một cái! Tội Reiko Kobayakawa mà em!
– Reiko Kobayakawa cứ để em làm Reiko Kobayakawa phê! Có nứng thèm tột dộ thì địt mới đã Reiko Kobayakawa ơi!
– Um. . . Reiko Kobayakawa nứng quá rồi. . . đâm chim Vào bím em, em, địt Reiko Kobayakawa liền đi em . . .
– Trước sau gì em cũng địt nát bím Reiko Kobayakawa mà!
– Em ơi. Em chưa đủ nứng sao? . . Dí chim Vào bím Reiko Kobayakawa đi em, đâm mà ! Nhanh lên em . .. Reiko Kobayakawa chờ hết nổi rồi.!

Xem phim sex jav gái xinh vú to lồn đẹp.

Mặc Reiko Kobayakawa lảm nhảm đòi đút Vào bím, Tớ cứ thế mà nút lưỡi và hôn bú khắp người em. Dâm thủy Reiko Kobayakawa chảy ra hai bẹn và cửa bím thì đỏ choét như miệng mấy bà già móm ăn trầu! Lúc này bím Reiko Kobayakawa hiện rõ nét, từng đường nét lộ liễu hơn, có thế chứ! Con chim Tớ cứ nẩy nẩy theo điệu nứng, và cuối cùng Tớ nhét hai tấm nệm lưng ghế xa lông dưới mông Reiko Kobayakawa rồi từ từ đưa con chim cứng có thể nói là lâu lắm rồi Tớ mới thấy nó cứng và quy đầu đỏ ửng như vậy, từ từ ấn Vào lỗ bím ngập âm khí, nắc một cái mạnh thật sâu, đã thật là đã, bím vừa chật vừa hâm hẩm nóng. Nhưng khi chim địtng tới đáy thì Reiko Kobayakawa rú lên một tiếng đau, nhai nhải thêm vài lần nữa rồi bắt đầu đổi chiều la hét :
– phê! phê quá! phê quá em ơi! Cứ địt Reiko Kobayakawa mạnh đi, Reiko Kobayakawa hết đau rồi ! Má ơi, thằng Lành địt con phê quá má ơi! ầ, ồ, đó em đó em. Lại địtng tử cung, đã quá, phê quá! Cứ đâm mạnh đi cưng của chị!

phim sex jav

phim sex jav

Reiko Kobayakawa chịu gì nổi con chim thằng Tớ quá hứng thú được địt bím “con gái”. Reiko Kobayakawa phê ngất hai lần mà con chim Tớ vẫn tiếp tục địt như chưa có gì xảy ra! Lần thứ ba thì Reiko Kobayakawa đeo người Tớ thật chặt, hai tay Reiko Kobayakawa ôm mông Tớ kéo vào thật mạnh làm Tớ phê ngất bất ngờ và tinh trùng ra ào ào! Reiko Kobayakawa vội tụt ngồi xuống sàn nhà nắm con chim Tớ đút Vào miệng mà bú mút hết tinh trùng. Tưởng hết khí thì thôi, ai dè Reiko Kobayakawa cứ tiếp tục bú rồi nhả ra ngậm bú hòn dái xong bú háng Tớ . chim Tớ nứng cương trở lại! Reiko Kobayakawa ấn người Tớ ngồi xuống ghế rồi leo lên nhét chim Vào bím mà nhún. Năm phút sau Reiko Kobayakawa giở trò, đang nhún địt Tớ Reiko Kobayakawa đứng người lên đưa bím Vào miệng Tớ bảo Tớ bú. Bất ngờ nhưng Tớ chịu trò chơi của chỉ nên bú tận tình, dâm thủy và tinh trùng kết rịn lại như chè, và mỗi lần Tớ ấn đầu lưỡi nhọn Vào miệng bím thì thị ấn Vào sâu tối đa và hét lên:
– Em bú Reiko Kobayakawa phê quá chừng chừng!

Bộ phim sex jav của hãng phim sex japan hd khong che .

Và Reiko Kobayakawa lại ra, dâm thủy lần này đặc quệt, Tớ húp xong thấy vẫn còn liền lấy đầu lưỡi quến một cụm rồi đưa lên thọc Vào miệng em. Reiko Kobayakawa mút rồi nuốt trọng cục âm khí, và như chưa đã nuốt lấy nuốt để lưỡi Tớ như đi tìm thêm chút dư vị còn lại. Sau đó Reiko Kobayakawa cười và hai tay choàng ôm chặt Tớ .
– Reiko Kobayakawa yêu em! Phải chi ngày xưa Reiko Kobayakawa gặp em trước con An!
– Thì bây giờ cũng chưa muộn. Với em bây giờ, Reiko Kobayakawa là người yêu nhỏ bé của em, Reiko Kobayakawa nhỏ con, bím nhỏ tí tị cứ như con gái mới lớn. Thú thật với em, chuyến này em trúng số được địt bím … chật!
– Em biết tại sao không? Reiko Kobayakawa chưa sanh đẻ nè! Mà em biết tại sao Reiko Kobayakawa chưa có con không? Anh của em bắn khí ra sớm quá, không lần nào địt quá ba phút. Làm sao so với con chim tuyệt vời của em được! Vậy mà ảnh cũng bày trò dê, đi casino thấy con gái là cứ hô hố mắt ra nhìn, Reiko Kobayakawa mà bắt gặp mà thò địtng Vào chim là ảnh bắn tinh trùng ra liền, khỏi địt! Thành thử em thấy không, bím Reiko Kobayakawa còn chật là vậy đó! Em còn nhớ chuyện Bạch Tuyết bảy chú lùn không, nghe người ta nói tiếu lâm là Bạch Tuyết đến chết vẫn chưa mất trinh, nhưng màng trinh có mấy cái lỗ nhỏ như kim!
– Reiko Kobayakawa tiếu lâm thiệt đó nghen!
– Hay là kỳ này em làm Reiko Kobayakawa có bầu nhen? chim em địt Reiko Kobayakawa phê là buồng trứng tha hồ nở ra mở miệng chờ tinh trùng em! Nghĩ tới, Reiko Kobayakawa yêu em quá là là !
– Reiko Kobayakawa ơi, cái đó mới là loạn đó. Lỡ Reiko Kobayakawa có bầu, anh Nam nghi ngờ thì thêm lộn xộn nhà Reiko Kobayakawa đó thôi!
– Nói vậy chớ Reiko Kobayakawa cũng sợ có bầu ở tuổi gần bốn mươi lắm! Mà thây kệ, nếu có thì sẽ tính sau. Reiko Kobayakawa em mình cứ địt thả cửa nghe em, cưng của chị? Mà thôi em thay đồ mình qua nhà Reiko Kobayakawa Hai chứ không bển nghi ngờ Reiko Kobayakawa em mình thì chết!
– Mà có nghi thì cũng đúng thôi, phải không bím nhỏ của em? Hà hà !
– Hà cái chi! Hà, ừ, mà bím nhỏ ghe chim bự nói phải lắm, chim à !

phim sex hay

phim sex hay

Nói xong, Reiko Kobayakawa liếc mắt cười đến híp mắt. Con mắt lá răm lúc này mới hiện nguyên con, ướt át nữa! Tớ thấy Reiko Kobayakawa đa tình chi lạ và nhìn Reiko Kobayakawa cái gì cũng đáng được hôn hít hết! Tớ kéo ôm Reiko Kobayakawa lại nút lưỡi xoa lưng, Reiko Kobayakawa thì hun khắp mặt Tớ rồi đứng dậy quày quả Vào phòng thay áo. Reiko Kobayakawa mặc áo đầm dài một mảnh, màu xám. Tớ khoác lại cái bò và T-shirt ghi chữ I Love Paris dưới tháp Eiffel.

Tổng hợp phim jav hd hay nhất năm .

Khu phố nhà anh Reiko Kobayakawa nhiều dân Việt Nam trên xe nhìn thấy toàn tóc đen những nơi có tiệm, cách ăn mặc cũng tạp nhạp hơn Paris kinh đô ánh sáng của tụi Tớ . Nhà Reiko Kobayakawa Hai anh Nam ở bên cạnh xa lộ xuyên tiểu bang. Chào Reiko Kobayakawa mà Tớ cứ liếc cái bụng da xám xạm để hở rốn sâu hoẵm, mà cô con gái cũng củn cởn theo mốt mới hiện nay, da trắng và hấp dẫn hơn bà bà già ! Anh Hai thì hiền lành “lương thiện” hơn – Tớ cứ nghĩ quẩn vì nghe Reiko Kobayakawa kể lại hai cậu con trai nhà này đang ở tù vì băng đảng và cô con gái lúc nảy khi đến nhà Reiko Kobayakawa chơi là cứ ăn cắp vặt! Chuyện Paris xong là chuyện Cali, chuyện mua nhà xong đến chuyện người này bệnh người kia ra đi. Tớ nghe mà con mắt cứ rảo quanh. Bia hết chai này đến chai khác, đúng là dân Mỹ. Tớ quen uống rượu chát ăn phó mát nên sau ba chai bia là cái đầu đã choáng váng. Reiko Kobayakawa Hai đến bên nói Tớ Vào phòng nằm nghĩ, Tớ cứ ú ớ vì áo hở cổ chưng hai cái vếu tổ chảng cứ khiêu khích trước mắt Tớ . Tớ theo Reiko Kobayakawa Vào phòng tắm rửa mặt cho tỉnh, Reiko Kobayakawa Hai Vào theo đưa khăn mặt ưỡn người để trần hai chân tý và cả bụng dưới có vài sợi lông đen lòi ra. Tớ bạo dạn vờ say vật vờ đưa tay vuốt bụng em, khen mịn màng.
– Da Reiko Kobayakawa mịn quá hén?
– Mịn sao bằng con Yui hatano được!

Reiko Kobayakawa vừa nói vừa đưa tay vuốt chim Tớ từ bên ngoài quần. Con chim tỉnh rượu ngỏng đầu lên liền. Reiko Kobayakawa nhà ta liền thọc tay Vào ông quần nắm thằng nhỏ kéo ra rồi vừa vuốt Reiko Kobayakawa Hai vừa nhắm mắt thưởng thức. Tớ cũng lợi dụng thọc tay xuống sâu hơn địtng mu bím đã ủng nước. Reiko Kobayakawa thỏm bụng cho tay Tớ vào dễ hơn, ngón tay Tớ đưa xuống thêm chạm hai mép bím. Reiko Kobayakawa liền chạng hai chân và úp người Vào bụng dưới của Tớ . Có tiếng người đi đến, Reiko Kobayakawa liền lùi lại, phủi quần rồi đi ra. Người đó là Reiko Kobayakawa, Reiko Kobayakawa cứ thao láo đứng ở cửa nhìn Vào. Tớ ra theo, anh Hai đã ra ngoài vườn tưới cây. Reiko Kobayakawa chào anh Reiko Kobayakawa rồi đẩy Tớ ra cửa.

xem phim sex jav

Lên xe, Reiko Kobayakawa rồ máy chạy nhanh khỏi lối đậu xe. Cả 5 phút Reiko Kobayakawa không nói gì, sau đó Reiko Kobayakawa dừng xe bên lề đường, tay nắm lấy con chim Tớ .
– Reiko Kobayakawa em làm gì mà con chim hãy còn nóng hổi đây?
– Có chi đâu. Chỉ đưa khăn cho em, em chỉ có nhìn cái bụng hở rốn của chỉ chứ có làm gì đâu mà tra hỏi vậy!
– Vậy thì giỏi. Nghe đồn bà Hai đi chơi casino khi nào hết tiền là ra parking cho trai địt lấy tiền Vào đánh tiếp. Bả còn oang oảng nói vừa được địt vừa có tiền!
– Vậy sao? Nói vậy nếu anh có tà ý thì cũng phải ngưng thôi! Reiko Kobayakawa sạch sẽ thơm tho và bím nhỏ, em còn đi đâu tìm cho mệt xác!
– Em nói vậy nghe được đó! Nè, thưởng cho đó!

Nói rồi, Reiko Kobayakawa vén áo đầm lên. Chà chà, cái bím nguyên con ! Ôi thôi, rồi, thế là Reiko Kobayakawa không mặc quần lót.
– bà già Reiko Kobayakawa nhé! Reiko Kobayakawa dâm quá đấy nghe?
– Reiko Kobayakawa muốn dâng hiến cho em bất cứ ở đâu, lúc nào!
– Chớ không phải để hứng gió à?
– Hứng chim cưng đó em!
Nghe Reiko Kobayakawa nói, Tớ cảm động, chim cương cứng trở lại. Tớ một tay thọc mấy ngón Vào bím Reiko Kobayakawa vợ, tay kia bóp vếu và miệng nút lưỡi em. Dâm thủy Reiko Kobayakawa sau năm phút ào ra ướt cả tay và ghế ngồi. Reiko Kobayakawa cứ liếc nhìn quanh.
– Sợ cảnh sát. Thôi mình về nhà địt cho chắc! Mà giờ này sợ anh Nam về rồi!
– Tối qua phòng em nếu Reiko Kobayakawa muốn!
– Reiko Kobayakawa sợ anh Nam rình rồi đòi ly dị chia của. Tối mai Reiko Kobayakawa đưa em đi Los ăn cưới, Reiko Kobayakawa thế chỗ con Yui hatano nếu em không sợ bạn em dị nghị!
– Không đâu! Có Reiko Kobayakawa thì còn gì bằng! Vậy là em hết độc thân tại chỗ!
– Không sao, nếu em gặp bà sồn sồn nào mà muốn địt, Reiko Kobayakawa sẽ chờ ngoài xe!
– Nói vậy chứ ai mà thèm em hở chị! Nè, đi khắp Cali này chưa chắc đã dễ tìm ra được cái bím nào ngon lành như của chị! Cứ nghĩ đến cái bím bóp thắt của Reiko Kobayakawa là em muốn đè Reiko Kobayakawa ra mà … hiếp mà ăn thịt liền!
– bím Reiko Kobayakawa là của em, là của con chim cương cứng ngon lành địt dai của em! Reiko Kobayakawa nói mà lên cơn thèm quá nè em! Reiko Kobayakawa nứng, … nứng, nói vậy có đúng không em?

Từ khóa cho bộ phim này:

  • https://jav22 net/phim-sex-jav-phang-em-gai-reiko-kobayakawa-lon-dep/ (2)
  • sex cua reiko kobayashi (1)
  • phim sex rei ko ko ba ya wa (1)
  • phim sex kobayawa (1)
  • phim sex hiếp dâm reiko kobayakawa (1)
  • Phim sex gai xinh lon dep moi dut vao da suong nuoc lenh lang ra roi (1)
  • phim Sex Bảy chú lùn (1)
  • phim sex ăn trầu (1)
  • phim sec Reiko Kobayakawa (1)
  • mẹ kế kobayakawoa (1)