Phim sex khong che đêm không ngủ dâm loạn với anh rễ

0 views
|

Phim sex khong che của Yui hatano nữ diễn viên vai chính trong tập phim dụ dỗ anh rễ để được thỏa mãn cái dâm dục ở lồn của mình.

phim sex khong che dit anh re dam dang

Nữa đêm vì áp lực công việc và doanh thu cho công ty. Buồn phiền mà chồng thì lại địt cô chỉ được vài phút rồi lăng ra ngủ li bì. Quá đổi thất vọng và hụt hẩn cô định dùng đồ thủ dâm để cho qua đi cái nổi buồn của tình dục của mình. Nhưng chả đâu vào đâu thì bất ngờ cô thấy anh rễ đang đi dạo nữa đêm ngoài hành lang. Cô liền đến bắt chuyện thì thằng cha anh rễ lúc này đang mặc quần đùi và không mặc áo. Chắc có lẽ vì thời tiết quá nóng nên ông không mặc áo.

Quá tuyệt vời body của anh rễ mình lại tuyệt vời đến thế. Ngực sáu múi cô liền vơ tay đụng ngay vào dương vật của ông ấy. Ôi quá to và cảm giác cứ như dòng điện chạy qua cơ thể cô vậy. Lúc này âm đạo mới thủ dâm có phần ẩm ướt của cô lại giật nhẹ một cái.

Cô ngập ngợ nói với ông anh rễ ủa sao anh chưa ngủ. Anh rễ vẫn vui vẻ đáp lại ừ anh thấy nóng quá nên đi dạo rồi lại vào ngủ ấy mà. Với lại hôm nay chị nhà về quê đám dỗ nên anh ngủ có một mình thôi. Quá bất ngờ vì câu nói đó cô đã cười và bảo thân hình anh rễ cũng rắn chắc quá cơ nhỉ. Cô nói với giọng nói triều mến và không có gì chê giấu đi bề ngoài dâm loạn của mình. Anh rễ không nói gì thế sao em còn chưa ngủ. Lại cải nhau với thằng em ruột anh à. Thế rồi chưa kịp nói gì ông anh rễ vỗ vai cô nhưng nào ngờ thay cô lại né sang 1 bên và trúng ngày bộ vú to của mình. Cô lại hiểu nhầm anh rễ mình đang có ý rủ mình vào nhà địt và thế rồi cả hai dắt nhau vào nhà địt nhau.

Xem phim sex cập nhập hàng ngày tại: https://jav22.net