Kích dục cô em xinh đẹp hàng ngon Rion Ichijo

0 views
|

Kích dục cô em xinh đẹp hàng ngon Rion Ichijo, đây là một bộ phim kích dục em gái hàng ngon dâm đãng nhất nhưng bím của em ấy phải nói một điều rằng tuyệt ngon. Nội dung trong bộ phim đề cập đến hot girl Rion Ichijo, một trong những cô nàng xinh đẹp được bạn trai kích dục bằng sextoy.
Link phim phá trinh: https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/

Thằng Thành học giỏi đỗ trường ĐHKTQS và sau được ở lại trường luôn, còn thằng Công thì thi hai năm chẳng đỗ được trường nào và khi 20 tuổi ông đành phải cho nó đi bộ đội. Ông Thái là cựu chiến binh, cũng làm trong ngành quân đội, tuy ông cao to nhưng vì chân đi hơi chấm phẩy do bị thương từ cái thời chiến tranh biên giới nên mọi người gọi ông là Thái thọt. Ông Thái giờ mới tròn 50 nhưng được ưu đãi về hưu sớm, mà cũng không biết là ưu đãi roughage là bị cố tình đá về hưu để người khác lên thay cái ghế của ông. Vì trong ngành quân đội ông Thái cũng có quen biết rộng nên ông tính mấy tháng nữa khi thằng Công hoàn thành nghĩa vụ quân sự hai năm thì sẽ xin cho nó vào một chỗ nào đó.

Địt vào lồn cô bạn gái xinh Rion Ichijo

Muốn Lan bất ngờ nên Công về Hà Nội không báo trước. Nó cầm bông hoa hồng vừa mới mua trên phố dắt xe vào khu xóm trọ nơi Lan đang ở. Lan ở cùng với đứa bạn cùng quê, hai người thuê ở chung 1 phòng để share tiền trọ cho rẻ. Xóm trọ vắng cultivator, im phăng phắc vì mới đang 3h chiều, chắc các phòng đều đang đi học hoặc đang ngủ chiều. Công đi đến căn phòng cuối, khi đi qua các phòng khác nó thấy hai đứa con gái cứ nhìn nó mỉm cười. Công thấy hai đứa cười như là cười đểu, cười mỉa mai mình chứ không phải là cười tình tứ. Công không hiểu tại sao lại như thế vì cũng đôi lần đến đây nó đều bị mấy người ở xóm trọ này cười mỉa như vậy rồi.
Các bạn có thể xem thêm phim sex japan full hd tại đây

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sextop rion ichijo (1)