31.18K

Làm tình cùng với em học sinh Nana Fujii hàng ngon, một bộ phim sex làm tình cùng với các em nữ sinh trung học phải nói rằng mấy em này đang ở độ tuổi mới lớn nên hàng cực ngon địt cực sướng nhiều em còn trinh 15 tuổi đầu.

Buổi sáng Chu Thông đang ngồi xổm trong toilet ủy ban trấn, nghe từ bên nhà vệ sinh nữ truyền đến tiếng ho khan của phó chủ nhiệm văn phòng ủy ban Tiểu Hồng Mai, mới nhớ tới hôm nay là ngày chủ nhiệm văn phòng đến nhậm chức.Mỗi lần thay đổi chủ nhiệm mới nhậm chức ở văn phòng đảng thì Phó chủ nhiệm Tiểu Hồng Mai cũng sẽ ở trong nhà vệ sinh ho khan thở không được. Nhà vệ sinh ủy ban ở bên trong chắn bằng bức tường cao 3 mét, chặn lại tầm mắt của người nhìn thấu qua những phòng vệ sinh bên cạnh, nhưng lại không ngăn được các loại thanh âm, Chu Thông liền thường xuyên dựa vào thanh âm để tận tình tưởng tượng tường phong cảnh bên kia.

Phim sec moi làm tình cùng nữ sinh Nana Fujii

Chị Tiếu, không sao chứ?Vừa hỏi xong, Chu Thông vội vàng không kịp che miệng lại.
Chu Thông cùng với Tiểu Hồng Mai làm tại văn phòng ủy ban đã hai năm, Tiểu Hồng Mai đối Chu Thông rất là chiếu cố, cho nên hắn cũng thực rất là cảm kích, cho nên vừa rồi Chu Thông xuất phát từ sự quan tâm nên quên đang trong nhà vệ sinh cất lên tiếng hỏi thăm, vừa hỏi người ở bức tường bên kia khiến cho cả hai bên đều thực xấu hổ.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Nana Fujii (4)
  • xem phim set nana fuijj (1)

CHUYÊN MỤC :

JAV HD, phim cap 3, phim heo

Tags: