43.75K

Bạn Đang Xem Phim Sex JAV HD Tại JAV22.NET


loading...

Phim sex loan luan me con cực hấp dẫn của bà mẹ trẻ và đứa con nứng cặc.

me con phang nhau tai nha

me con phang nhau tai nha

Là một sản phẩm của phim sex loan luan chúng ta sẽ được xem cách mà cả hai mẹ con đưa nhau lên đỉnh trong nhà tắm độc đáo và công phu như thế nào.
Nổi tiếng mà dâm đáng bà mẹ kế trong phim đã từng loạn luân rất nhiều với thằng con trai trưởng của chồng mình mỗi khi ông đi công tác xa nhà. Chưa dừng lại tại đó để thỏa mãn cái dâm dục của mình. Bà thường xuyên đi đêm với nhiều thanh niên trẻ nhưng sợ bị chồng phát hiện bởi đối tác làm ăn của ông chồng rất đông. Nên bà phải loạn luân với thằng con riêng của chồng mình để đỡ phải ra ngoài.

Mẹ kế lầm bầm rên rỉ trong vô thức và không cần biết nó có hiểu hay không. Thằng con lại tiếp tục nhịp rất khỏe, vừa nhanh vừa mạnh, thỉnh thoảng nó kéo dương vật ra gần hết, nhấp nhấp cái đầu dương vật to tròn tại miệng âm đạo ướt nhẹp nước của Mẹ kế mấy cái rồi thọc sâu lút cáng vào tận đáy âm đạo của bà khiến bà quay đầu qua lại và rên lên vì sướng … Cơn sướng của Mẹ kế cứ dâng lên không sao kiềm hãm được … đầu óc bà mụ mị đi vì khoái cảm, máu trong cơ thể bà lại chạy rần rật, nước lồn lại đổ ra như thác lũ, càng lúc càng nhiều, tạo ra những âm thanh nhóp nhép. Tiếng bì bạch của da thịt chạm nhau mỗi lúc mỗi nhanh. Những sự cọ sát va chạm hai bên vách lồn và tử cung lại làm bà sướng ngất … theo bản năng tự phát, bà bật lên rên:
– Ơh, ớ … Thằng con … Thằng con, mẹ … mẹ sướng quá con ơi!

bà mẹ kế dâm đảng

bà mẹ kế dâm đảng

Vừa kêu tên nó xong Mẹ kế mới chợt choàng tỉnh. Xấu hổ quá, bà chỉ muốn chui xuống đất vì mắc cỡ, hai chân bà lại duỗi thẳng ra trở về vị trí ban đầu. Thằng con đã bị kích thích tột độ khi biết được diễn biến cảm giác của Mẹ kế trong khi vẫn tăng tốc dần nhịp nắc. Mẹ kế nhắm nghiền mắt lại, bà giận bản thân mình quá chừng, bà không thể ngờ là mình đã không kìm hãm được bản năng nhục dục thấp hèn của mình. Bà rủa thầm bản thân là tại sao bà lại có thể cảm thấy sung sướng khi làm cái chuyện lội lỗi với đứa con khốn nạn của người bạn thân như vậy, còn quắp cả hai chân vào mông nó, lại còn rên rỉ gọi tên nó nữa chứ.

Là bộ phim sex loan luan me con hay và hấp dẫn ở những đoạn chịch nhau trong nhà tắm. Những đoạn lên đỉnh và rên rỉ cục phê của bà mẹ kế cực kỳ dâm đảng và nứng lồn.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Loan luan me ke (5)
  • sex me ke japan (2)
  • jav mẹ con (2)
  • phim ll me con dâm (2)
  • jav hd me con (1)
  • JAV HD con (1)
  • japan with sex me ke (1)
  • jav sex me (1)
  • xem xse me con mơi (1)
  • phim hd sex (1)