30.13K

Phim sex loan luan anh em full hd địt cả em dâu bằng những pha làm tình cực chất. Cột em ấy lại và địt trong tư thế bất khả xâm phạm.

Phim sex loan luan hd

 

Phim sex loan luan me con hay nhất trên thế giới hiện nay

Em dâu lẩm bẩm : ông anh biết quá mà, trây mặt chẳng ai bằng cha nội. Lì lợm đến sợ. Số ông anh phải đọa cha từ mấy mươi đời nay phải trả cho hết. Rồi chị như thí cô hồn để ông anh muốn vật hành chị sao cũng xong.
ông anh bú cứ bú như ng lại xoay sang phá chị cách khác. ông anh lách nghiêng người sang một bên để bú vú còn cánh tay phía bên kia thì vươn ra xoa ào ào lên lồn chị. em dâu kêu re ré : đó lại sắp sửa được đằng chân lân đằng đầu. Càm ràm mà lại sửa thế nằm xoạc chưn ra cho ông anh nghịch.

Ông anh vò rối tung đám lông lên, quấn vào đầu ngón tay, giựt nhè nhẹ như đang nhổ cỏ. em dâu kêu ư a: vò thôi, bứt thì bung hết còn gì. ông anh xí xóa bằng vừa giựt vừa xoa như xoa đầu con nít. em dâu dịu cơn bực liền vì ngón tay ông anh chạm vào làm chị thấy đê mê. ông anh vò đám lông chán thì vành từng mu ra khám. ông anh nhón một cái mu kéo lên cao, nhún nhún rồi thả ra như sợi thun.

Ông anh nhón cái mu thứ hai để chực làm giống như bên kia thì em dâu đã nhột sao đó nên co đùi lại kẹp lấy ngón tay ông anh nhốt kín nơi háng. ông anh hình dung ra chị sướng vì ông anh thấy hai giò chị cà miết lấy nhau để đẩy đưa ngón tay ông anh cạ quanh lồn chị. Nhân thể, ông anh lật ngửa ngón tay ra thành cái móc câu, chờ em dâu nhún thì ông anh thọt vô lỗ mà thúc cho chị nhũn người.

Chẳng nói bạn cũng hiểu là khí dâm của em dâu trào ra sền sệt vì bị ông anh móc đúng vào lồn như thế. Chị lại quặp tịt giò lại, xoắn tròn hông cho ngón tay ông anh đảo một vòng trong cái lỗ và chưa chi chị rùng cả người liên tiếp. ông anh vội cắn mạnh đầu vú chị, nhay một hồi và móc ngón tay thụt lia lịa để chị rùng cho nứng nhiều hơn.

Phim jav hd khong che địt nhau tới tấp với em dâu

Hết thảy người em dâu hiện giờ cuồn cuộn như con cuốn chiếu. Trước hết là cái vú đội phồng miệng ông anh lên, tiếp theo là cái lồn vặn như người ta vắt cái áo đang giặt. em dâu cử động người mà miệng thì lúc hít hà, lúc rít lên như dế đá.

Sẵn dịp ông anh càng nhay đầu vú chị nhanh hơn và ngón tay thì bịn chặt vô lồn mà đảo vung thiên cho chị quíu. Y như rằng, em dâu đỏ ké mặt lên và ì ạch rặn như đẻ. ông anh vẫn bú nhưng há lơi miệng hỏi : nứng hả, sướng hôn. Tiếng ông anh phát ra ngọng nghịu vì vướng đang bú, vậy mà em dâu cũng hiểu nên gật đầu lia.

Ông anh xục lồn dữ quá nên em dâu nhảy nhổm co tay bấu lấy tay ông anh ghị lại. Sự mâu thuẫn là em dâu ghị để khỏi bị làm nứng mà vì đằn tay ông anh chặt quá thành ra lồn càng bị đâm xới nháo nhào lên. em dâu hết còn nín nổi mà la như giặc : ui, ui, lại nứng rồi. Cha móc gì mà móc mạnh vậy cha.

Ông anh nghe em dâu cằn nhằn bắt khoái, nên dùng giò căng háng chị ra mà thúc ngón tay vừa ngoáy, vừa vét, vừa khoắng vào đụng tùm lum trong lồn cho em dâu bể. Thực vậy, em dâu cà hích cà hác, lẹt xẹt như bị luồng điện châm vào nên giãy tê tê, lúc bẹt háng ra, lúc kẹp giò lại, tội nghiệp cái lồn luôn bị bưng kín để chịu đựng các cơn sướng dồn dập kéo tới.

Có lúc em dâu hớt hải kêu : thôi, thôi đi, em nứng dữ rồi. Móc bú hồi nữa chắc em rã rượi ra hết. Cho em xin, đừng móc lồn em nữa. Bú vú em thôi. ông anh ì xèo lơ tỉnh, cứ cắn nút vú và gồng ngón tay móc xoành xoạch vào lồn. Giờ chị trông bò lê bò càng như bị ai xối nước sôi lên mình vậy.

Khi ông anh thấy tội ngưng lại và hất giò em dâu rút ngón tay ra thì khí lồn chị cũng tuôn theo ọc ọc, có nhằng có nhợ thấy mà ớn. Vậy mà em dâu còn cười được, trách nhỏ ông anh : cha móc muốn bể lồn luôn. Ngước lại ông anh cũng trả miếng : nhưng mà nứng chớ hả. em dâu lỏn lẻn gật đầu ào ào.

Một bữa đi làm về thì thấy hai mẹ con chị đang ngầy ngà lẫn nhau. Thằng nhóc ể mình sao đó nên không chịu bú, cứ trân mắt nhìn vú mẹ. Chị lấy hai ngón tay đằn lên vú đưa vô miệng, cu nhỏ chỉ bặp nút vài cái lại nhả. Được cái là không ngậm ti mà nó cũng chẳng khóc.

ông anh nào biết cái sự rầy rà này, thấy nhóc không bú mà vú chị chè bè thì gạ liền : nó không bú thì để đó tui bú thay, chừng nào nó đói thì cho ngậm vú tiếp. Chị còn bực nên gắt gỏng : ông thì lúc nào cũng giỡn được. Con nít mà chê vú mẹ là có chuyện, không đau cũng báo hiệu gì đó chớ chẳng phải chơi. Chị định đặt cu nhóc và cài lại nút áo. ông anh ập nhào vô liền, vừa cản vừa la : đừng che vú vội để tui ghiền một chút coi.

Em dâu hứ hứ đến hay, cứ như cấm mà lại như cho, cái vạt áo cứ lơ lơ lửng lửng, quạt vô quạt ra tựa lấy gió. ông anh nôn bằng chết, hai mắt dán chặt vào hai bầu ngực thù lù, miệng thì nhép nhép như thèm dữ. Chị thấy bộ tịch ông anh cũng phải nói dỗi : coi tướng cha nội ai mà không cho sao đành. Nè, ngậm một chút cho đỡ ghiền đi, còn để tui đi làm việc khác.

Ông anh mừng hết lớn, ụp hai tay vô bợ nưng hai vú chị lên và đợp đợp miệng liếm từng cái vú, tựa hồ lau sạch chất dơ đang bám ở đó vậy. em dâu nhột nhột nên nói ghẹo : cha ơi, tui mới lau vú trước khi cho nhóc bú, cha làm như tui ở dơ mà lau lại. Nói rồi chị hứ hứ thấy muốn cắn làm sao.

Ông anh lầm bầm nói với chị : mấy bà sao kỳ cục. Đã bằng lòng cho đàn ông ngậm thì để kệ tía người ta, làm gì mà càm ràm nghe bắt mệt. Vậy mà em dâu cũng xỏ vô được : bú thì tợp đại hổng được sao mà mắt hau háu dòm, còn miệng thì nhóp nhép, mụ nội ai mà nhín nổi. Mấy cha cũng cắc cớ, bú thì ngậm vú vô họng được rồi, còn măn măn bóp bóp, tay bóp tay rờ, miệng nút chụt chụt, nhột ứ hơi. Đàn bà kể cũng giỏi, chớ bị rờ bóp băng ta lông mà chồng rúc vô là cũng để bú tiếp, hay thiệt.

Ông anh cười khạch khạch với lời nhận xét của chị. ông anh nói : bởi, mấy bà trời sanh có cặp vú là để chồng bợ chớ còn làm chi. Chưa có con thì là đồ chơi của tía nó, chừng đẻ con thì tía một nửa, con một nửa, chơi chung.

Thấy ông anh ham hố giành nèo nẹo, em dâu đang bực cũng phải phì cười : chèn ơi, tưởng cha nói là chưa có con thì của cha, chừng đẻ nó ra thì của nó, ai dè cha cũng ăn có một nửa, thà cha nói phứt là của cha hết cho rồi. ông anh ngậm miệng ăn tiền vì quả thực là em dâu đang nói trúng tim đen của ông anh.

Ông anh bóp hai vú chị đến lòi bét ra, rồi rà cái lưỡi lên từng cái núm vú, y hệt người ta quét sơn vậy. em dâu rục rịch, xục xịch, bộ ngực đẩy đưa như có gắn pin điều khiển. Thấy vậy ông anh càng căng hết bề dày của lưỡi, chọn phần nhám nhứt chà lết cho hai cái núm toét tòe loe mới ưng.

Phim sex pha trinh hấp dẫn là lôi cuốn nhất hiện nay

Ông anh quét chừng nào thì hai đầu vú sưng tù vù, màu nâu cà phê sữa ở chỗ quầng sậm hẳn lại. ông anh đang nhắp nhắp mút vú cũng tạm nhả ra hỏi em dâu : sao hồi này tui thấy vú bà dường như thâm đen chớ hổng còn hồng hào màu cánh sen như trước. em dâu cũng cúi xuống dòm lần lượt từng cái vú của mình, nghĩ suy gì đó một đỗi mới phân bua : cha làm như cha hiền từ lắm, vú người ta là da là thịt mà cha thì coi như xinh gôm, cao su. Cha nhay, cha nút, cha bú, cha cắn, cha làm ùm ùm như muốn rút ruột người ta ra bảo sao nó không thâm. Đó là còn may, chớ nó đen thùi lùi là cũng tại mấy cha hết. Đã vậy còn bóp vê như nhào đất sét, cha ngó hồi trước đầu vú có chút nị mà cha làm riết giờ nó còn hơn cục bi ve. Đàn bà tụi tui rầu muốn chết, mà cấm hổng cho mấy cha ngậm một bữa là mặt bí xị thấy ghét.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex loan luân funhd (2)
  • Xoac full hd (1)
  • trói gái bằng bang keo rồi liếm lồn (1)
  • sex trói dây jav (1)
  • sêx gai nhât troi chân tay (1)
  • phim sex loan luan em dau dam (1)
  • phim luon luan mhat bam (1)
  • phim gai xinh jav bi trói vao cot (1)
  • loan luan hd (1)
  • bạn sửa điện rồi xoạc luôn (1)