Phim Sex Loạn Luân Vietsub không Che Địt Em Gái Xinh Mới Lớn

0 views
|

Nam Diễn viên trong phim và diễn viên nữ là Đôi tỷ đệ sinh đôi trong một gia đình nghèo ở ngoại thành tokyo. Đôi tỷ đệ có đặc điểm giống nhau y hệt về hình dáng nhưng lại hoàn toàn khác nhau về tính cách.

Bộ phim sex loan luan me con vietsub khong che cực hay của em gái xinh đẹp dâng lòn cho anh trai phang.

phim sex vietsub khong che
phim sex vietsub khong che

Nam Diễn viên trong phim thì có vẻ hiền dịu còn diễn viên nữ thì lại hơi có chút đHuynh đá nhưng chính vì thế mà lại được nhiều người để ý đến hơn. Cả Đôi tỷ đệ năm nay đều đã bước vào tuổi 20. Vì do ra trước nên Nam Diễn viên trong phim sex loan luan khong che Mần tỷ còn diễn viên nữ thì Mần em. Bố mẹ của Nam Diễn viên trong phim và diễn viên nữ do nghèo nên đều muốn cho con cái của họ sau này kiếm được một tấm chồng giàu có để Đôi đứa có thể thoát khỏi cảnh đói nghèo. Đôi tỷ đệ cũng rất yêu thương nhau và luôn đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau.

Gái xinh cho anh trai địt phim sex loan luan nhật bản hay nhất.

Một lần nọ, họ sang nhà tỷ Mơ hàng xóm để hỏi mượn sách thì cả Đôi bỗng phát hiện từ trong nhà tỷ Mơ phát ra những tiếng động rất là lạ. Cả Đôi không hiểu chuyện gì xảy ra bên trong, chúng chỉ nghe như có tiếng thở gấp của ai đó trong nhà. Nam Diễn viên trong phim sex loan luan vietsub và diễn viên nữ cùng đẩy cửa thì phát hiện cửa không có chốt hay khóa gì cả. Điều này khiến cả Đôi đều ngạc nhiên hơn, bỗng dưng chúng nghe thấy tiếng tỷ Mơ đang nói:
–Mạnh lênnữa anh, mạnh nữa vào, đệ nứng quá rồi KhHuynh ơi.

Đôi đứa không hiểu nên vẫn rón rén bước vào bên trong thì chúng phát hiện ra tỷ Mơ đang nằm ngửa ở trên cái sập và mình không một mảnh vải che thân. Phía trên không ai khác là Huynh KhHuynh người yêu của tỷ Mơ. Đôi Huynh tỷ này yêu nhau cũng khá lâu rồi mà chưa kết hôn với nhau. Mình Huynh KhHuynh cũng trần trùng trục và chúng thấy được có cái gì đó của Huynh KhHuynh đang đẩy vào âm hộ của tỷ Mơ. Đến khi Huynh KhHuynh rút nó ra thì chúng mới phát hiện đó là cái ấy của anh. Nhìn con cái ấy dài, mập và đỏ au khiến hay đứa đang nhìn trộm tự nhiên người nóng ran lên. Cả Nam Diễn viên trong phim và diễn viên nữ như thấy có lửa đốt ở trong người, cảm thấy bứt rứt và khó chịu.

Bên trong Huynh lại tiếp tục đưa cái ấy vào cái ấy tỷ Mơ và lại đưa ra đưa vào theo nhịp. Nam Diễn viên trong phim và diễn viên nữ lúc này thấy mặt mình nóng ran nên cả Đôi không ai bảo ai tự dưng nhẹ nhàng rút ra ngoài. Tuổi con gái mới lớn bao giờ nhìn thấy những bộ phận sinh dục của người khác giới bao giờ cũng cảm thấy ngượng ngùng nhưng có một điều mà Đôi tỷ đệ ko nói cho ai biết đó chính là đũng quần của Đôi tỷ đệ đã ướt đẫm khi bước ra khỏi nhà tỷ Mơ. Trên đường về Đôi đứa không nhìn nhau và đều đang suy nghĩ Đôi Huynh tỷ đang Mần cái gì ở trong nhà.

Nội dung bộ phim sex loan luan được cập nhật liên tục trong ngày.

Được một thời gian sau thì cả Đôi tỷ đệ đều biết đó là ấy nhau, là một hành động khi Đôi người yêu nhau thường Mần như vậy. Từ đo trở đi, cả Đôi đều muốn khám phá và tìm tòi nhiều hơn về những hành động đó. Nam Diễn viên trong phim và diễn viên nữ ngày nào cũng rình đợi bồ của tỷ Mơ tới là chúng rón rén vào bên trong ngó xđệ họ có Mần như vậy nữa ko. Dần dà rồi quen, Đôi tỷ đệ Nam Diễn viên trong phim diễn viên nữ đã bắt đầu biết thủ dâm và họ cho rằng cảm giác đó thật là đã, đến nỗi ngày ngày Đôi tỷ đệ đều thủ dâm ít nhất 3 lần.

Thời gian thấm thoắt đã trôi đi, diễn viên nữ bây giờ đã có bạn trai và dĩ nhiên chuyện thủ dâm ko còn cần thiết đối với diễn viên nữ nữa. Nhưng Nam Diễn viên trong phim thì chưa có và vẫn thường thỉnh thoảng coi lén diễn viên nữ và bạn trai của nó Mần tình. Một lần nọ khi Nam Diễn viên trong phim sex vietsub đi chợ về thì thấy xe của bạn trai diễn viên nữ đang dựng ngoài cửa.

Nam Diễn viên trong phim biết ngay bên trong nhà đang xảy ra chuyện gì nên cô vẫn tiến vào vì cô vẫn muốn coi cảnh người ta Mần tình vì nó giúp cô đạt đến khoái cảm dễ hơn thủ dâm. Nam Diễn viên trong phim núp ở ngoài và nhìn qua khe cửa thì thấy diễn viên nữ và bạn trai của nó quay ngược đầu với nhau. Nam Diễn viên trong phim không hiểu đây là gì vì Nam Diễn viên trong phim chỉ biết Mần tình nghĩa là chỉ đút cái ấy vào cái ấy mà ấy thôi.

phim sex loan luan gai xinh vietsub khong che mới nhất.

Nhìn kĩ ra thì Le thấy cả Đôi đang bú liếm bộ phận sinh dục của nhau. Nam Diễn viên trong phim thầm nghĩ không hiểu như vậy có cảm giác gì không mà họ lại Mần như vậy. Đôi người bên trong thì cứ say sưa bú liếm mà không hề hay biết bên ngoài đang có người rình trộm mình. Sau màn bú liếm lúc đó Nam Diễn viên trong phim mới thấy họ Mần tình.

Con cái ấy của bạn trai diễn viên nữ quả thật là vĩ đại, không hiểu nó có lọt được vào cái ấy của diễn viên nữ không nhưng Nam Diễn viên trong phim thấy nó to hơn của người yêu tỷ Mơ. Những âm thHuynh dâm dục cứ phát ra từ trong căn phòng khiến Nam Diễn viên trong phim sex khong che ở ngoài càng lúc càng rạo rực hơn. Nam Diễn viên trong phim bắt đầu cho tay vào trong quần của mình khi bên trong diễn viên nữ cứ rên:
– Mần thịt đệ đi anh, đệ cho Huynh hết đó, đừng ngừng lại không đệ chết mất.
– Uummhh. Ahahahhh…….ấy nát cái ấy đệ đi anh.

kênh phim sex tổng hợp jav22 liên tục cập nhật những bộ phim sex loan luan hay nhất.

Diễn viên nữ cứ rên rỉ trong đó khiến Nam Diễn viên trong phim không thể chịu nổi nên đã lột sạch quần áo trên người mình mặc dù Nam Diễn viên trong phim không phải là người trong cuộc chơi này. Nam Diễn viên trong phim dùng tay để thủ dâm một lúc nhưng không hiểu sao vẫn chưa thấy sướng. Nhớ đến vừa đi chợ lúc này nàng liền mở cái túi bên cạnh và lấy ra quả dưa leo. Nó cũng tương đương với kích thước con cái ấy của bạn trai diễn viên nữ nên càng Mần cho Nam Diễn viên trong phim muốn thử xđệ cảm giác như thế nào.

Nam Diễn viên trong phim từ từ đút vào và cảm thấy hơi thốn nhưng vẫn cố chịu đựng để đưa nó vào sâu hơn. Khi quả dưa leo đụng lút cán thì Nam Diễn viên trong phim bắt đầu kéo ra và đẩy vào, ban đầu là cảm giác hơi đau vì cái ấy của Nam Diễn viên trong phim vẫn còn nhỏ mà quả dưa leo thì to quá nên mới bị như vậy. Nhưng sau đó không lâu, nhờ xúc tác bên trong và cảm giác thích thú cộng vào nên cảm giác đau của Nam Diễn viên trong phim sex loan luan hoàn toàn phải nhường chỗ cho cái cảm giác đê mê thống khoái. Nam Diễn viên trong phim cũng bắt đầu rên hừ hừ nhưng có lẽ bên trong không ai nghe được vì tiếng ở bên trong phát ra con lớn hơn từ bên ngoài vọng vào.

phim sex vietsub khong che loan luan chị em mới nhất

Nam Diễn viên trong phim Mần vậy được một lúc thì nàng trân người xuất tinh vì đã lên chín tầng mây nhưng chớ trêu thay Nam Diễn viên trong phim jav lại dựa vào cánh cửa của căn phòng khiến cánh cửa mở ra và bên trong diễn viên nữ và bạn trai của nó vẫn đang Mần tình.

Thấy Nam Diễn viên trong phim như vậy thì cả Đôi đã hiểu ngay Nam Diễn viên trong phim Mần gì ngoài cửa, còn Nam Diễn viên trong phim thì ngượng chín cả mặt và không biết phải chui đi đâu nữa. Bỗng diễn viên nữ đứng dậy đi ra cửa và kéo tay Nam Diễn viên trong phim đứng dậy và nói:
– tỷ vào đây chơi cùng cho vui, có ai lấy tiền của tỷ đâu mà lo.
– Nhưng tỷ ……, Nam Diễn viên trong phim không biết phải nói thế nào thì diễn viên nữ đã đầy Nam Diễn viên trong phim xuống giường.

diễn viên nữ quay sang bảo bạn trai ra bú cái ấy tỷ Nam Diễn viên trong phim và ngay lập tức bạn trai diễn viên nữ Mần như vậy. Do Nam Diễn viên trong phim vừa xuất tinh nên còn đầy tinh dịch dính ở trên cái ấy. Bạn trai của diễn viên nữ liếm sạch bách không để sót một chút gì cả. Trong lúc liếm cái ấy cho Lê, diễn viên nữ và bạn trai diễn viên nữ vẫn ấy nhau như bình thường. Nam Diễn viên trong phim được bú cái ấy thì sướng lắm và cũng đã hiểu ra tại sao người ta bú liếm cho nhau.

Bộ phim jav hd với thể loại loan luan chị em khong che vietsub.

Nam Diễn viên trong phim đã hết hẳn cái sự ngượng ngùng ban đầu và cũng rất sẵn sàng tham gia cuộc chơi. Nam Diễn viên trong phim quay sang sờ nắn vú của đệ mình và tay cũng tự bóp vú của mình. Được một lúc thì bạn trai của diễn viên nữ quay sang để ấy Lê, nhìn con cái ấy mà Nam Diễn viên trong phim ao ước nó sẽ cắm vào cái ấy của mình mà Nam Diễn viên trong phim sex chỉ muốn được ấy ngay lập tức.

Bạn trai diễn viên nữ đưa cái ấy gần vào cái ấy của Nam Diễn viên trong phim và đẩy mạnh một cái vào bên trong khiến cho Nam Diễn viên trong phim giật thót người lên. Nam Diễn viên trong phim kể ra cũng dâm nên rên la không kém gì phần Hương. Còn diễn viên nữ thì được bạn trai dùng tay để ấy nhưng cũng không trách móc vì diễn viên nữ nghĩ cũng nên giúp tỷ của mình một lần vì mình muốn lúc nào mà chẳng được nên Đôi tỷ đệ cứ để cái ấy và tay ấy vào cái ấy của mình.

phim sex khong che vietsub gai xinh hay nhất

Nhìn cảnh tượng cả ban ấy nhau có lẽ ai cũng thèm muốn. Cả ba cùng xuất tinh một lúc và bạn trai của diễn viên nữ đã xuất tinh vào trong cái ấy của Lê. Một thời gian sau thì Nam Diễn viên trong phim cảm thấy muốn ói mửa nên diễn viên nữ và bạn trai cũng biết Nam Diễn viên trong phim đã dính bầu.

Bạn trai diễn viên nữ liền dành ra một khoản tiền cùng Nam Diễn viên trong phim và diễn viên nữ lên thành phố để phá đi cái thai ngoài ý muốn kia. Cũng may chuyện này bố mẹ của Đôi tỷ đệ đều không biết và chuyện phá thai cũng êm ấm trôi qua.

Họ ở lại trên thành phố được một tuần và cả ba thuê một căn phòng để ở và cùng ấy. Đó là những ngày tháng không thể nào quên cho cả ba. Về sau, diễn viên nữ đã lấy người đó và Nam Diễn viên trong phim cũng được một Việt kiều từ bên Mỹ về cưới rồi đưa đi. Như vậy cuộc sống của cả Đôi về sau đã khấm khá hơn vì Đôi tỷ đệ đều có được những tấm chồng mà ai cũng hằng mong ước.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex vietsub khong che (13)
  • Phim sex online hay vietsub khong che (2)
  • sex gaixinh vietsuub ko che (1)