116.38K
loading...

Phim sex nhat ban gái xinh bị bắt cóc hiếp dâm tập thể cực sướng không che

Phim sex nhat ban gái xinh bị bắt cóc hiếp dâm tập thể cực sướng không che

Phim sex nhat ban cô gái xinh bị hai bố con nhà cuồng dâm biến thái đánh thuốc mê rồi bắt cóc cô vềhiếp dâm tập thể.

phim sex nhat ban hiep dam tap the

phim sex nhat ban hiep dam tap the

Tỉnh lại sau khi bị đánh thuốc mê cô thấy mình đang không mặc đồ và bị trói ở một ngôi nhà xa lạ. Rồi hai người đàn ông một già một trẻ bắt đầu hành hạ cô bằng những chiêu trò kích thích tình dục và phim sex hiếp dâm cô.

Phim sex gái xinh bị hai bố con cuồng dâm biến thái bắt cóc hiếp dâm

Đã rất lâu rồi ông bố không được gần gũi đàn bà kể từ ngay vợ ông mất, ông một mình nuôi cậu con trai khôn lớn. Nay cậu con trai tuổi mới lớn tò mò về cuộc sống tình dục nên ông quyết định dạy cho cậu biết về phim sex với đàn bà.

Hai bố con lên kế hoạch và bắt cóc được một cô gái xinh về nhà. Trói cô ta lại rồi hai bố con làm đủ trò kích thích cô ta. Ông dạy con trai mình cách làm cho một người đàn bà sướng.

Phim sex nhat ban hiếp dâm tập thể gái xinh không che

Cô gái xinh bị hai bố con biến thái bóp vú vọc lồn rồi dùng cả sextoy làm lồn cô chảy nước nhờn rất nhiều. Cô vừa sợ hãi vừa sung sướng kêu rên.

Cậu con trai với kinh nghiệm xem phim sex nhat ban nhiều và bản năng đàn ông cậu vọc lồn còn giỏi hơn cả bố cậu. Cái lưỡi của cậu luồn lách vào hai mép lồn của cô gái rất điêu luyện. Cô gái co rúm người sung sướng khi được lưỡi cậu đá vào hạt le, cô rên như khóc.

Phim sex gái xinh nút cặc hai bố con cuồng dâm cực sướng không che

Bị tiếng kêu rên của cô gái kia kích thích cùng nỗi thèm khát phim sex từ lâu làm con cặc của cả hai bố con đều cương cứng ngóc lên đòi thoát ra khỏi chiếc quần chật hẹp kia.

Không ai bảo ai cả hai bố con cùng lúc moc con cặc của mình ra thay nhau đút vào mồm cô gái xinh bắt cô ta bú cặc cho hai bố con biến thái như trong phim sex mà họ vẫn thường xem.

Được mút cặc cực sướng cả hai bố con khi cắm cặc vào mồm cô gái đều không chịu được mà nắc mạnh con cặc mình đâm sâu vào trong cổ họng cô ta cảm giác cực sướng.

Phim sex nhat ban hai bố con hiếp dâm tập thể gái xinh không che

Bị phim sex hiếp dâm nhưng cô gái với bản tính dâm đãng đã dần trở nên thích thú. Cai lồn cô đang chảy rất nhiều nước và cực nứng chỉ muồn hai người đàn ông lạ mặt kia phim sex không che ngay vào cái lồn của mình.

Hai người đàn ông được nút cặc cho đã đời cũng cho con cặc của mình được đâm vào cái lồn ấm nóng kia. Con cặc to của ông bố đâm vào lồn cô gái khiến cô ưỡn người lên sung sướng. Cô bắt đầu kêu rên theo nhịp nắc của ông.

Rồi từ bị hiếp dâm cô gái xinh dẫm đãng đã hòa nhập cùng hai bố con cuồng dâm kia trở thành một trận làm tình tập thể cực sung với các tư thế chuẩn phim sex nhat ban.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • rui hitzuki (8)
  • rui hizuki (6)
  • fim sex rui hizuki (4)
  • phim sev rui hitzuki (2)
  • hiepdamkhongche (2)
  • https://jav22 net/phim-sex-nhat-ban-gai-xinh-bi-bat-coc-hiep-dam-tap-the-cuc-suong-khong-che/ (2)
  • https://jav22 net/phim-sex-nhat-ban-khong-che/ (2)
  • xec nhất bản hd khong che (1)
  • hitzuki rui (1)
  • hiếp dâm Hitzuki Rui (1)