5.50K

Thuê được em gái Uika Hoshikawa xinh đẹp thổi kèn, một bộ phim sex không che của cô nàng thích được thổi kèn. Với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp hàng ngon tóc ngắn ngang bờ vai Uika Hoshikawa, bộ phim sex moi luôn nhận được sự yêu thích từ mọi người.

Chắc cô nói đúng. Tôi thấy mình cũng hơi ngốc thật.. Hihi.. Mà cô gọi tôi có chuyện gì không?
Thì tất nhiên là có thì người ta mới gọi chứ. Sao hỏi ngốc thế?
Cô lại bảo tôi ngốc rồi. Ngốc roughage không thì có liên quan gì đến cô không?
Hihi.. Em xin lỗi, em trêu thế thôi. Đừng có tức đấy nha!
Ai thèm tức với con gái làm gì. Mà có chuyện gì sao cô lại gọi tôi vậy? Em hôm nay không có xe, anh cho em đi nhờ về kí túc xá được không?
Phong hơi bối rối vì lời đề nghị này, anh không ngờ có ngày lại được đưa Bảo Ngọc về. Làm sao có thể từ chối

Phim sex khong che với Uika Hoshikawa

Được, mà gì chứ cái chuyện giúp nhau thì từ xưa anh luôn nổi tiếng là giúp người rồi. Nhưng Phong nhìn xuống con xe đạp cà tàng của mình thì anh thấy hơi ngại, nó không phù hợp lắm với cái vẻ đẹp của Bảo Ngọc. Như biết được ý nghĩ của Phong, Bảo Ngọc liền nói trước để anh đỡ ngại : Nếu anh ngại thì em đi bộ hoặc gọi xe ôm về cũng được.
Không phải tôi ngại cái đó đâu. Tôi ngại…
Anh ngại cái xe đạp chứ gì?
Hihi.. Uh Em là sinh viên nghèo phải đi hát kiếm thêm tiền lo cho cuộc sống nên làm gì được đi xe máy feed ô tô mà anh phải ngại điều đó. Ngọc nói xong cô vô tư ngồi vào yên sau của chiếc xe đạp mặc kệ Phong cứ tẩn ngẩn đứng nhìn.
Thấy Ngọc đã như vậy thì Phong cũng tặc lưỡi lên xe đi chở cô về, vừa đi được một đoạn đường ra đầu ngõ thì có ánh đèn xe máy sau lưng, tiếng rồ ga rồi hai chiếc xe máy phóng lên kẹp hai bên. Một thằng thanh niên ngồi trên chiếc Dyland nói với Ngọc:
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Uika Hoshikawa (3)
  • uika-hoshikawa (1)

CHUYÊN MỤC :

JAV HD, phim cap 3

Tags: