305.06K
loading...

Xem phim sex viet nam mới nhất học sinh lớp 9 đưa bạn gái về nhà phang, xem phim sex hoc sinh viet nam địt nhau khong che, phim sex gai xinh bị bạn trai beeg.

phim sex viet nam khong che gai xinh

phim sex viet nam khong che gai xinh

Nội dung bộ phim sex viet nam được tổng hợp trên internet

Mỗi lần yui hatano qua chơi, zuzanky thường khen yui hatano ăn mặc đẹp, có lần yui hatano bận quần đùi ngắn, zuzanky nói thẳng:
– yui hatano đưa đùi đưa vế ra dụ ai vậy?
Thường thì yui hatano chỉ tủm tỉm cười trừ, không trà lời, nhưng trong lòng rạo rực. Còn Maklayho thỉnh thoảng cũng đùa với Liên, nương tử zuzanky khi nàng mặc áo hở cổ, hở ngực:
– Đồ nghề mụ này trông còn ngon hơn đồ bơm nữa!
Lời qua tiếng lại, bốn người nói đùa một cách tự nhiên không e dè gì. Một ngày kia, Maklayho nửa đùa nửa thật nói:
– nương tử tôi ngon, đem đấu xảo được
– Anh Maklayho nói vậy, tôi muốn ra chấm thi quá. zuzanky nói.
– Thôi đi đôi ông, sợ mấy lão gặp của lạ là “khóc ngoài quan ải” liền, sức đâu mà chấm thi. Liên, nương tử zuzanky trả lời.
– Chưa mụ nào cho thử sao dám nói. Tôi với lão zuzanky đây bảo đảm thừa khả năng cho các bà. Maklayho biện hộ cho đôi ông.
Nói vậy chớ Maklayho may mắn đã được ngắm Lồn nương tử zuzanky một cách công khai và danh chính ngôn thuận. Số là hôm đó bốn người đang nói chuyện thì Liên chuyển bụng, nước vỡ ngay tại nhà. Chẳng kịp đi nhà thương. Liên nằm trên giường, giạng chân rặn, ba người còn lại xúm xít chung quanh. yui hatano lo điện thoại, zuzanky nắm tay nắm chân nương tử , Maklayho lấy khăn lấy mền cho Liên. Lợi dụng thời cơ, thỉnh thoảng Maklayho cũng nhìn thẳng vào Lồn Liên, nửa chờ đứa bé, nửa tò mò thú vị. Liên là người sạch sẽ, ngày nào cũng cạo Lồn do đó dù đang sanh, nước và máu bắt đầu ra, cửa mình Liên trông vẫn còn hấp dẫn như thường. Làm sao Maklayho quên được!

Xem phim sex viet nam khong che mới nhất được tổng hợp liên tục.

Hai hôm sau ở nhà thương về, gặp lại nương tử phu quân Maklayho An, Liên nói thẳng:
– Tôi đã cho anh Maklayho rửa mắt rồi, vậy khi nào đến lượt lão xã tôi được trả lễ đây? lão ấy đang phân bì đó!
– Khỏi cần đòi, lúc nào anh zuzanky sẵn sàng, tôi sẽ đưa “hàng” của tôi ra mắt. yui hatano nói.
Nói chơi như thế chứ đôi lão nhìn nhau thích thú, rồi ngầm bàn chuyện
dụ đôi bà. đôi lão từ đó bắt đầu chơi đòn du kích, lâu lâu rỉ tai nương tử những chuyện đổi nương tử đổi phu quân bên Mỹ giữa bạn bè, hoặc giữa những hội viên các hội tư. Mới đầu đôi mụ còn chống chế, riết rồi mấy chuyện địt nhau tay ba, tay bốn nghe cũng không gì lạ nữa. Vả lại đôi cặp đã thân nhau từ lâu, các chuyện ái ân của đôi cặp nghe qua nghe lại gần như nằm lòng. đôi lão càng ngày càng hồ hởi, đôi mụ nửa tò mò nửa muốn chiều chồng.
Đã vậy, hàng tháng, đôi cặp vẫn đi nhảy đầm chung, lần nào cũng có màn mụ này nhảy với lão kia. yui hatano nhớ mỗi lần nhảy slow mùi, zuzanky thường ghì nàng sát vào lòng, có lần nàng cảm thấy zuzanky cố tình để dương vật mình đứng lên, cạ vào người nàng.Chuyện này yui hatano không học lại với chồng, nghĩ phu quân mình chẳng chấp nhất gì ba cái lẻ tẻ đó. Phần Liên, mỗi lần nhảy với Sinh, nàng luôn luôn hướng nhìn quanh xem bạn mình ôm phu quân mình nhảy làm sao. Nàng cũng rất thích thú được Maklayho xoa cái lưng trần của mình. Thỉnh thoảng Maklayho tiện tay rờ nhẹ phía dưới lưng và mông của Liên.

Phim sex viet nam khong che gái xinh mới lớn.

Năm đó, zuzanky được lên chức trong sở, để ăn mừng, zuzanky và Liên mời đôi nương tử phu quân Maklayho yui hatano đi Cancun cho vui. Trước ngày đi, đôi lão thủ thỉ với đôi mụ chương trình chuyến đi. Đại khái là lên phi cơ là đôi mụ đổi chỗ và đổi luôn như vậy cho đến khi lên máy bay về. đôi mụ chống chế qua loa lấy lệ, rồi cũng đi về chỗ mới ngồi.
An bẽn lẽn xà xuống bên Tân. zuzanky toe toét như tìm được vàng, cầm lấy tay yui hatano hôn:
– Anh thèm yui hatano từ lâu, bây giờ mới được toại nguyện. Maklayho nó có phước quá, nương tử đẹp và thơm ngon như mít.
– Bộ Liên nương tử anh tệ lắm sao, cũng vú to, Lồn bự, cũng dâm như ai mà!
– Anh đâu có chê Liên, yui hatano đẹp như vầy, ai mà không chảy nước miếng. Anh muốn bốn người mình cùng hưởng của lạ một lúc thì mới công bình.
– đôi anh thật là ghê, tụi em chiều phu quân lắm mới bằng lòng đi vụ này đó.
Bên hàng ghế bên cạnh, Liên và Maklayho không biết đồng tình với nhau từ lúc nào mà đôi người kêu lạnh, xin một tấm mền nhỏ đắp chung lên đùi, rồi tay Maklayho luồn vào trong áo đầm Liên tìm của quí và tay yui hatano thọc vào quần Maklayho bắt … chim.

Xem phim sex hoc sinh viet nam gái xinh khong che.

Về đến khách sạn, đôi ông, đôi mụ không để ý gì đến tắm biển, chỉ nằm
trong phòng hưởng thụ . Ăn uống quoa loa, yui hatano thay một cái áo lụa mỏng manh để lộ đôi cái vú ẩn hiện mờ ảo. Nàng nhẹ nhàng nằm xuóng cạnh Tân. zuzanky thấy vậy, một tay luồn vào tìm đến cái đầu núm vú nhỏ xíu, ve ve, bóp bóp … một tay kéo mông An, đưa mu nàng vào sát mồm mình… yui hatano đẩy mu sát thêm vào mặt zuzanky và vòng đôi tay vò đầu xoa tóc Tân, kéo chặt mồm chàng vào đôi mép lồn…
Sau mấy chục năm lập gia-đình, đây là lần đầu tiên yui hatano trao
cái Lồn ngà ngọc cho bạn chồng, nàng phơi bày trọn vẹn cái của quí, của đẹp cho zuzanky vừa để mua vui hưởng của lạ, vừa để học hỏi thêm những kỹ thuật mới về hầu chồng… zuzanky hãnh diện và sung sướng chà sát mặt mình vào giữa háng An… Chùm lông đen mịn màng ẩn hiện… tim zuzanky muốn nổ tung… Cả cái mu trắng trẻo lù lù trước mặt, đôi mép nhỏ hồng chờ đợi. Chàng hôn tới hôn lui đôi bên háng, đôi mép Lồn không lông rồi dùng lưỡi mơn trớn cái hột le hồng đậm. Chàng hít lấy hít để cái mùi thơm lạ của nương tử bạn… Cái mu Lồn của yui hatano vun cao, lông mọc thưa thớt giống như của nương tử Tân… đôi tay zuzanky càng bấu bạo vào mông An, mồm zuzanky cạp vào mu nàng như muốn nuốt trọn cái Lồn

Phim sex gái xinh việt nam khong che hay nhất.

– Bú bạo lên đi anh… Chổ đó đó…
Tân run lên vì hứng, mồm chàng ướt sũng nước lồn , mấy
năm nay chàng vẫn mơ ước được ôm ấp nương tử Maklayho trong tay… Lúc mới quen nhau, zuzanky chỉ thấy yui hatano đẹp, đôi người bạn càng thân với nhau, zuzanky càng thấy yui hatano ngọt ngào, khêu gợi và dâm đãng. Cái ánh mắt đó, cái thân thể đó, cặp vú đó, cái Lồn đó, kể sao cho vừa, thèm bao giờ mới đã? yui hatano và zuzanky tuy mới đụng trận lần đầu nhưng thân với nhau lâu nên đôi người đều biềt khá rõ những thành tích, kỹ thuật và khả năng làm tình của nhau. Ngón nghề của yui hatano là đi đường lưỡi khắp con cu, háng và đôi hòn cà, sở trường của zuzanky là bú Lồn

Phim sex viet nam khong che gái xinh beeg nhau tại nhà.

Nói là bú chứ zuzanky hôn và ăn rất từ tốn, thong thả khi thưởng thức Lồn An. Chàng không một chút vội vã, lụp chụp. Chàng hiểu đàn mụ ghét nhất cảnh nhào vô, ngụp lặn rồi té ngửa xuống giường thở dốc sau vài ba phút chiến đấu. zuzanky thường vạch Lồn ra ngắm nghía, hôn hít cá nủa tiếng đồng hồ rồi mới nhập cuộc. nương tử nhà, zuzanky tận hưởng một, gặp nương tử bạn, zuzanky càng cà kê dê ngỗng cho đáng đồng tiền bát gạo.
An không chịu thua Tân, nàng kéo con dương vật cứng, bự của zuzanky vào mồm nút, ướm cắn nhè nhẹ đầu cu, rồi nàng cắn dọc theo chiều dài dương vật khiến zuzanky rên rỉ, uốn người, rùng mình từng chập. Qua màn cắn, yui hatano dồn đôi hòn cà vào mồm nuốt. zuzanky giật người lên xuống thiếu điều muốn nhảy dựng lên từng hồi. Nút đã, nàng dùng tai phải nựng, kéo đôi hòn cà và dùng tay trái bóp ngay dưới gốc con dương vật như bơm thuốc. zuzanky thêm một dịp gào thét sung sướng. Nhiều mụ không để ý, quên là háng đàn lão cũng nhậy cảm như đàn bà, yui hatano rành điều đó, nên banh đôi chân zuzanky ra, đưa lưỡi vào liếm quanh đôi bên háng. Lại thêm một dịp sảng khoái cho Tân. Chịu không nổi, zuzanky lồm cồm bò dậy, đè yui hatano xuồng và thọc con dương vật cứng như sắt của mình vào Lồn An. đôi người quằn quại trong nhau, đôi tay, đôi chân quấn lại như bạch tuộc được mồi. đôi phút sau, yui hatano và zuzanky cùng tới. đôi người ôm nhau hôn môi đến khi chìm vào giấc ngủ.
Bên phòng bên cạnh, Liên và Maklayho đưa nhau vào phòng tắm. Liên kỳ cọ cho Sinh. Maklayho chà lưng và chà chân cho Liên, chàng không quên dùng dao cạo sạch những sợi lông nhỏ trong nách và chung quanh Lồn Liên. Maklayho thường cạo Lồn cho nương tử mình mỗi ngày, nhưng cạo cho Liên, Maklayho run run, sợ làm đứt da nàng. Chàng chậm rãi, rụt rè như trai mới lớn làm Liên bật cười:

phim sex viet gái xinh mới lớn học sinh lớp 9.

– Gì mà anh câu giờ quá vậy? Cứ cạo đều tay là được, không đứt em đâu. Em thích cạo sạch vì em theo câu cách ngôn của lão mụ nói là “đẹp thì khoe ra, xấu xa thì che lại”.
Tắm rửa xong, Maklayho và Liên đưa nhau lên giường nằm. Hai
người quấn quít bên nhau như nương tử phu quân mới cưới. Liên cứ ôm chặt lấy Sinh, nghĩ đến phu quân mình chắc giờ này cũng đang du dương với An. Tội gì mà phải lo lắng xa vời. Mình vui, phu quân mình vui, đôi bạn mình vui, có mất mát gì đâu, có ngoại tình gì đâu. Bốn người cho nhau hưởng thụ về tình dục, rồi ai về nhà nấy, còn hơn để mấy lão đi lăng nhăng mang bệnh về nhà và mấy mụ còn mất cả chì lẫn chài nữa.
Gạt mấy cái suy tư vẩn vơ qua một bên, Liên quay lại úp mặt vào háng Sinh, chậm rãi hôn con dương vật căng cứng, vạch tới vạch lui, nhìn trên nhìn dưới như nàng đang tìm hiểu một cái gì mới lạ, huyền bí. Nàng còn dùng tay đo xem dương vật Maklayho dài hay ngắn hơn dương vật phu quân mình. Ừ, con dương vật này cũng bằng dương vật Tân, có điều nó hơi bự hơn, có mấu rõ ràng, hơi cong cong và đầu dương vật trắng hơn một chút. Chắc dương vật này được nương tử bú mỗi ngày.

phim sex viet hoc sinh

Còn Sinh, chàng cũng dành không biết bao thời gian để ngắm nghía Lồn Liên. Chàng banh rộng đôi mép ra đề coi thật rõ những đường cong, nếp xếp trong Liên. Trên bốn mươi tuổi mà Liên vẫn thơm, vẫn sạch như con gái. Maklayho hôn xong, le lưỡi ra hết cở, chờn vờn trên mồng đốc của Liên, rồi đưa ba ngón tay trỏ, giữa và đeo nhẫn chọc vào cửa Lồn ướt nhẹp. Mấy ngón tay chui tọt vào trong Lồn quậy tới quậy lui, Liên quíu chân quíu tay, nước ra đầy Lồn Cùng lúc, Maklayho dùng môi dùng lưỡi tấn công vào đôi cái núm vú đỏ hồng, căng cứng. Maklayho nút đôi vú, mơ màng như con bú sữa mẹ. Liên vừa bị kích thích trên dưới cùng lúc, nước càng ra, nàng đè Maklayho nằm xuống và ngồi lên mặt. Maklayho biết ý, đưa cặp môi thèm khát ra mút hết những dòng nước quí báu vào mồm .
Đêm hôm sau, Liên vẫn không về ngủ với phu quân mà ở lại làm tình với Sinh.

phim sex gai xinh viet nam khong che

Lúc đầu đôi người chơi kiểu 69, rồi đổi qua kiểu chó. Liên lom khom đứng dưới giường cho Maklayho đút dương vật từ đằng sau đút tới. đôi người đang nhún nhảy thì cửa phòng từ từ mở ra, zuzanky lén bước vào, chẳng nói chẳng rằng, rút phăng dương vật mình ra, tiến đến đút vào mồm nương tử . Liên đang cơn dâm, há mồm táp lấy dương vật chồng, cắn nút chùn chụt, một tay bám mông, một tay nựng đôi hòn dái. Với đôi con dương vật trong Lồn và trong mồm làm Liên thấy mình sướng ôi là sướng như trong mấy phim con heo. Phần Maklayho thấy thêm bạn chọi, càng nứng, càng thục nhanh, đôi phút sau, cầm hết nổi, xịt hết đám tinh trùng vào Lồn Liên rồi ngồi xuống giường lau chùi khí giái. Vẫn chưa chịu đầu hàng, Maklayho làm hiệu cho nương tử và Tân, Liên quay lại cắn dương vật Sinh, và kêu phu quân với con dương vật còn thẳng đứng mà nàng vừa hôn, đâm thẳng vào Lồn mình. Không biết ai tới trước ai tới sau, cả ba người cùng rên rỉ, nằm xuống giường ôm nhau.
Lồn Liên xong, đôi lão qua Lồn An, lại cũng màn đôi lão Lồn một mụ bằng Lồn và bằng mồm : Maklayho Lồn An, yui hatano bú chim zuzanky rồi zuzanky Lồn yui hatano và yui hatano bú chim Sinh.

Sex viet nam

Qua ngày thứ ba, đôi lão bắt đầu xù xì to nhỏ và phân bì với đôi bà, nào ngờ đôi mụ thương và hiểu phu quân hơn là đôi lão nghĩ. Tối đó, yui hatano đè phu quân ra, tụt quần, ngồi lên mặt, đặt cái Lồn xinh xắn lên mồm Sinh. Còn Liên thì kéo quần Maklayho ra, bắt đầu hôn, nút và cắn dương vật chàng. dương vật Maklayho từ từ đứng lên như trời trồng, Liên nhẹ nhàng ngồi lên cầm dương vật đút vào Lồn mình rên rỉ. Maklayho nằm dưới, cứ tưởng mình lạc vào thiên thai, mồm hôn, nút, nhai, cắn, con dương vật bị đóng cọc ngược, thụt ra thụt vô không ngừng. Đang sướng, tự nhiên đôi mụ ngưng lại, đổi kiểu, thì ra đến lượt yui hatano ngồi lên dương vật phu quân và Liên úp Lồn vào mồm Sinh.
Hành hạ Maklayho xong, đến lượt đôi mụ qua chiều Tân. Chàng ú ớ không ngừng, hết bú Lồn nương tử mình, Lồn Lồn nương tử bạn đến bú Lồn nương tử bạn và Lồn Lồn nương tử mình,Tân thấy mình diễm phúc chẳng thua gì vua chúa thời xưa.
Mười giờ đêm, bốn người đều mệt nhoài vì Lồn kéo ra nệm xuống dưới đất ngủ và làm tình hội đồng. Liên tắm rửa sơ sơ, nằm xuống trước, Maklayho nằm tiếp, úp mặt vào Lồn Liên, yui hatano cũng nằm xuống, đưa chim Maklayho vào mồm , sau cùng zuzanky nằm xuống, kéo háng yui hatano vô mặt và đồng thời đưa chim mình vào mồm Liên. Cái vòng tròn dâm loạn xoay vòng đổi chỗ đôi ba lần cho đến khi mọi người thiếp đi.
Trở về nhà, Maklayho và zuzanky mơ một cuộc du lịch thứ hai. Còn đôi mụ chỉ cười tủm tỉm và trả lời ỡm ờ hàng hai.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • https://jav22 net/phimsexvietnamkhongche/ (6)
  • phim set gai hoc sinh thu dachai (3)
  • phim sex Việt Nam không che (3)
  • phá trinh nhẹ nhàng (2)
  • phim sex liên quan (2)
  • Xxx lơi viêt (1)
  • học sinh nứng lồn việt nam (1)
  • dit nhau trong nha tre (1)
  • chs đùa với vú (1)
  • beeg học sinh (1)