Đưa vợ của anh họ đi trốn bão – phim sex vietsub

0 views
|

Phim sex vietsub đưa vợ của anh trai đi tránh bão rồi địt luôn tại chỗ tránh bão. Phim sex cực hay có sự diễn xuất hàng đầu từ các diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản.

phim-sex-vietsub-cuc-hay
Bà chị dâm đảng

Bắt đầu cuộc vụng trộm thầm kín của hai đôi dâm phụ
Trạng thái lên cơn giựt giựt ở chị ấy trở lại mau chóng. chị ấy nhún mình theo sự đeo giữ hai giò làm điểm tựa của Thằng em mà cục cựa phụ với Thằng em, đẩy đưa lồn chị ấy vào khúc thịt tím tái đó. E chừng chị ấy cũng đã mỏi nên chốc chốc lại đổi vị thế nơi khoản mặt, lúc nghiêng bên này lúc nghiêng bên kia. Thằng em thấy thân hình chị ấy hơi giùn xuống nên dồn sức cố xốc chị ấy lên bằng cách hơi nhón mấy đầu ngón chưn, cốt cho phía ngực chị ấy nhớm hổng khỏi chỗ nằm. Thằng em có cái tật hư khi đụ phải dòm cho thấy cặp vú của người nữ cà tong cà tong đung đưa vắt vẻo thì mới khoái và có hứng chơi dai.
chị ấy lâu ngày thiếu người o bế nên gặp Thằng em cung phụng tới nơi tới chốn coi bộ vừa lòng. Lâu lâu chị ấy lại nhõng nhẽo đả đớt khen Thằng em để Thằng em thích chí, nhưng đối với Thằng em chiện đó nhằm nhò gì. Trên đời, Thằng em chỉ cần lúc nào cũng có một cái lỗ để Thằng em đút vô bắn xả cái chất bám bíu trong người thì mới khỏe khoắn và sống lâu.

Phim sex vietsub phiên dịch tiếng việt cực chất trên website

Hễ may gặp được người nữ nào có cặp vú bự bự, dù cho hai cái quầng có tòe loe một chút cũng hổng sao, miễn là hai bàn tay Thằng em bụm vô mỗi cái vú mà hổng hết là Thằng em thích rồi. Thứ vú đó khi được nhét đầy trong họng, nhồi thiệt chặt vô, rồi cắn thì đã khỏi chê. Cho dù cái đống thịt vun u đó đôi khi có làm cho Thằng em ngộp thở chút chút Thằng em cũng ưng chịu.

Còn nói gì cô nường nào còn có thêm một cái lồn tổ chảng, lông lá rậm rì, dở ra coi thù lu một đống, lông mọc dài từ dưới rún che gần tới lỗ đít, thú thiệt nội cái chỉ lấy mắt dòm thôi cũng bổ ngửa mà chết. Phải nói chị ấy là con người trời phú cho có đầy đủ cả hai của quí như thế, hèn gì mà chị ấy cứ muốn được người nựng nịu ngày đêm.

Xui cho chị ấy lấy phải anh chồng không kham nổi nên phải chịu cảnh phòng không chiếc bóng. Nhiều đêm thòm thèm lết vô thiếu điều lay xin ổng ban cho chút đỉnh mà ổng cũng bò lê ê càng xin “ anh chả, anh chả “. chị ấy tức rực vô cùng cũng đúng thôi.

phim-sex-vietsub-cuc-hay
Bú cặc hết sức nhiệt tình

Hổng hiểu khi hai bà òn ỉ nói chiện với nhau, bà vợ Thằng em có xì ra cái tật ham hố của Thằng em không mà chị ấy có gì đều bộc toẹt kể hết với vợ Thằng em ráo. Chiện đàn bà tưởng là hổng nói lời xí xọn, dè đâu mấy bả nói tục còn quá cha bọn đàn ông. Mỗi lần vợ chồng Thằng em ăn cháo ăn chè hì hú với nhau giữa đêm khuya tịch mịch, vợ Thằng em lại đem ra kể vanh vách cho Thằng em nghe.

Khi đó, trong lòng thì khoái, muốn nhào thử đại chị ấy một phen mà hổng tìm đâu ra dịp. Tai nghe bà vợ nói phải làm bộ như bỏ bên ngoài, có khi còn bày đặt mắng át bả tào lao xía vô chiện đời thiên hạ. Thế nhưng càng biết về chị ấy bao nhiêu thì lòng Thằng em càng nôn nóng muốn chụp đụ chị ấy bấy nhiêu.

Nhứt là khi vợ Thằng em ca kệ về bộ vú vĩ đại của chị ấy , bả vừa nói vừa chụm hai bàn tay lại ra dấu bự tới cỡ nào, làm Thằng em muốn chảy nước miếng. Thấy bản mặt Thằng em lịt lịt một đống, bà vợ biết liền tật háu ăn không bỏ của Thằng em. Bả chọc quê Thằng em một dề là vừa nghe nói tới vú bự đã hớt ha hớt hải như chó tháng . Thằng em phải làm bộ la um cho bả êm, mà trong lòng thì rậm rực rậm rực.

Đêm đó, chết sống Thằng em cũng phải đè bà xã ra trả thù dân tộc. Thì đành vậy chớ sao. Chưa mò được chị ấy chủ phố thì sẵn bánh ú, mu cua đồ nhà xài tạm đỡ ghiền. Thằng em đụ kìn kìn khiến bà xã bẻo nhẻo bèo nhèo, và giữa cơn “ ô mê lý, mê ly “ thì Thằng em cất giọng nịnh bà xã luôn : đọ, em thấy chưa, đâu có đồ nào ngon lành hơn đồ em. Bà xã cứ nhè bả vai Thằng em mà thụi, mà ngắt, Thằng em hổng hiểu là bả ưng được Thằng em khen hay ưng Thằng em làm bả đã.

Bây giờ ôm được hai cái vú giề giề và đụ được cái lồn lớn của chị ấy , chèn ơi nó mới tới vô cùng vô tận. Nói nào ngay Thằng em có giữ được chưa mửa khí tới lúc này là cũng nhờ lồn chị ấy rộng dữ tợn, con cặc Thằng em nông ùm ùm mà như cái ga ra rộng rinh chỉ chứa cái xe chút nị. Đã mấy lần, Thằng em thấy chị ấy phải kẹp hai giò lại để lồn múm được con cặc Thằng em mà dọng tưng tưng lên xuống mới đã cho chị ấy.

Vợ chồng Thằng em ăn ở với nhau lâu, con cái cả bầy, nên vợ Thằng em thuộc lòng tánh Thằng em đâu có lạ. Ra đường Thằng em mà thoáng thấy bà/cô nào mặc đồ mỏng teng, lưng lằn sợi dây nịt vú là bụng đã đánh rum ba rum bốn. Tay thì nắm tay bà xã mà mắt thì liếc xiên nghía bộ ngực bà/cô ta. Chèn ơi, thấy hai lúp nào úp chụp vô hai bầu vú cỡ 6D là mắt muốn đổ ghèn tóe lửa.

Địt tới tấp chị của mình tại khách sạn cực phê

phim-sex-vietsub-cuc-hay
Thằng em vét máng cực đỉnh

Cứ tưởng tượng lôi xển được bả/cổ vô nhà rồi lột ra mà trây cái mặt mình vô chỗ vú họ một lúc là muốn thở hắt ra. Đang ở ngoài đường ngoài sá mà cái quần cứ bó chặt tức muốn tá hỏa tam tinh. Còn nói chi, các bà/cô cắc cớ diện áo voan, áo lưới, da đã trắng tươi mơn mởn lại còn lửng lơ con cá vàng với chiếc áo nịt màu đen, thôi thôi tức dái muốn chết quách cho xong.

Đó bởi vậy mà bà xã lúc nào cũng đem Thằng em ra làm đề tài trào phúng. Bả thường đả kích Thằng em : cái bộ mặt ông thấy đàn bà là y như đực ra. Ông đơ đơ ra như thằng chỏng trôi sông, tay chưn lỏng le như bị tháo khớp. Thằng em đỏ mày đỏ mặt cự bả : này đừng có nói xấu tui, đi bên bà, tui hiền hơn ma sơ dòng tu kín. Bà phải hãnh diện có ông chồng pơ phếch mà cố giữ hạnh phúc lâu dài.

Phim sex loan luan cực chất và cực kỳ hấp dẫn

Bà xã nguýt Thằng em một cái như dao liếc, bén ngót muốn cạo rụng hết lông. Bả gật gù : phải, ông tốt lành quá nên hổng may Thằng em mới vớ dính ông. Chớ rành ông sáu câu như vầy thì hồi đó Thằng em dông một nước cho đỡ khổ.

Đó, cái số Thằng em lận đà lận đận như rứa. Học hoài bài vở cốt gây uy tín với vợ con mà cứ cà trớt hổng xong. Cũng tại trái tim Thằng em nó có chút xí mà thấy đâu a vô thương đại đó. Cho nên hễ gặp đàn bà là cái tay cứ giựt giựt muốn đờn. Đờn như các nhạc sĩ thì Thằng em chịu, còn dùng tay mà đờn, mà khảy khiến các bà rung lên như dây tơ thì chắc chẳng ai sánh nổi Thằng em.