12.26K

Bạn Đang Xem Phim Sex JAV HD Tại JAV22.NET


loading...

Phim sex vụng trộm cực hay mà jav22.net xin được giới thiệu đến tất cả các bạn. Tình huống làm tình lén lút giữa anh chồng và cô bạn thân được xin ở nhà nhờ.

Dit vo ban ngay tai nha rieng

Dit vo ban ngay tai nha rieng

Từ bạn thân trở thành người tình một đêm với chồng JAV HD

Bạn thân có vẻ lạ lùng vì không ngờ thằng chồng dám đề nghị xin bú lồn Bạn thân. Việc này những hôm bị cương lồn nhức nhối, Bạn thân có nhờ chồng bú thay vợ anh, anh chê là mùi hoi không Bạn thânu. Bạn thân hơi ớ nên hỏi vặn : cậu dám à, thằng chồng gật đầu.

Bạn thân xoay người lại, thằng chồng chuồi theo lo mở các cúc áo Bạn thân, kéo tuột ra. thằng chồng cũng gỡ luôn cái nịt vú để tiện bề xoa nắn và tránh lồn làm lấm lem thêm. Rồi thằng chồng vời Bạn thân ngồi xuống giường, thằng chồng quì gối, thận trọng nâng bóp từng cái vú và há miệng ngậm nút ọc ọc.

Choảng nhau và sex vung trom tại nhà riêng của vợ chồng

Khi thằng chồng bú, thằng chồng dùng răng cắn giữ nhẹ và vuốt lôi đầu vú ra, như người cầm túi bột nặn cho tan hết chất nước. Miệng thằng chồng bú một bên, còn tay thằng chồng bóp nắn một bên kia, hai vú lóc xóc không ngừng nghỉ.

Thằng chồng bú mà nghịch hơn trẻ mỏ. Bạn thân thấy đôi vú bị kích thích tâng tâng càng ưỡn ngực ra. thằng chồng biết Bạn thân sướng và xen lẫn tâm lý hãnh diện nên càng ngoan ngoãn như vợ anh đang bú mẹ, thằng chồng nhằn vú mà mắt ngước thiết tha nhìn Bạn thân van lơn.

Làm tình theo các tư thế phim sex jav

Vung trom voi ban cua vo

Vung trom voi ban cua vo

Bản năng người mẹ trỗi lên, Bạn thân hờ hững xoa lên mái tóc thằng chồng nói trớt : bú ngoan đi, Bạn thân cho đó. thằng chồng sướng quá càng ôm xoa một bên vú và miệng tớp tớp liên tục nơi cái vú đang ngậm. Mùi hơi hướm đàn bà xông lên thơm nức cả phòng. thằng chồng giúi người vào bụng Bạn thân và giật phăng phăng cái vú rất nhanh.

Thú thực nhiều lần Bạn thân đã từng đến nhà giúp thằng chồng nhặt nhạnh quần áo bỏ giặt hay cuốn thay chăn nệm, nhưng thằng chồng chưa bao giờ dám sàm sỡ với Bạn thân. thằng chồng là vợ anh trai độc thân, làm chung một chỗ với Bạn thân nên cứ nghĩ Bạn thân coi thằng chồng là em, thật lòng muốn săn sóc thằng chồng .

Nhìn dáng Bạn thân phục phịch, vợ anh đẻ sồn sồn, vú vê lúc nào cũng nung núc lồn, thằng chồng thường đùa : bà đẻ cho lắm vào, không sợ vợ anh chui ra cha chui vào miết, cửa nẻo long bản lề, vẹo lệch hết sao.

Là bộ phim sex hay và có nhiều pha làm tình ấn tượng các bạn hãy xem và cảm nhận độ chất từ chính bộ phim này mang lại nhé.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Phim séc rủ vợ chồng bạn thân đi hát karaoke rồi gạ gẫm địt chung (1)
  • phim sex ấn độ bạn thân (1)
  • phim sex dit ban cua vo (1)
  • vụng trộm địt nhau với chồng bạn (1)
  • địt chộm cô bạn thân (1)
  • Địt cô bạn than (1)