Phim vungtrom.com vợ bị địt khi chồng ngủ say

0 views
|

Vợ bị địt khi chồng ngủ say một bộ phim sex vungtrom có nội dung   đưa bạn say rượu về nhà, gặp vợ bạn xinh thằng bạn thân phang luôn vợ bạn. Vợ bị bạn của chồng thịt  trong đêm khuya.

Chồng em có thói quen nhậu khi tan ca sau đó mới về nhà, mỗi lần hắn chỉ uống vài chén cho lâng lâng rồi về địt vợ cho khỏe. Nhưng hôm nay vô tình gặp lại bạn cũ, hai người uống hơi quá chén, chồng em say phải để bạn đưa về nhà. Vì đã khuya nên cô khuyên anh bạn ở lại qua đêm rồi mai về cho đỡ nguy hiểm, và đây chính là đêm định mệnh của nàng.

Phim Anh đồng nghiệp vungtrom với vợ bạn khi chồng ngủ say

Phim vungtrom.com
Phim vungtrom.com

Chồng thì say rượu ngủ say, cô vợ một thân một mình bị gã bạn thân của chồng đè ra địt nhưng mà em không kêu la lên mà chỉ nằm im hưởng thụ sự sung sướng mà thôi. Sau khi đã lo cho chồng xong xuôi, cô vợ lên giường đi ngủ nhưng không ngủ được vì nứng.

Đã quen với việc hôm nào chồng uống rượu về lại đè vợ ra địt cho đỡ nứng cu . nhưng hôm nay hắn say quá nên ngủ luôn, làm nàng trằn trọc phải thủ dâm cho đỡ nứng. Nào ngờ lúc nàng thủ dâm, cậu bạn thân cũng vì mất ngủ nên đi dạo trong nhà và vô tình nghe thấy tiếng rên rỉ của nàng.

địt vợ của bạn
địt vợ của bạn

Đang ngà ngà say cũng sẵn cơn nứng, hắn đè luôn con vợ dâm đãng của thằng bạn ra địt, dù sao nàng cũng đang nứng, chồng thì ngủ say như chết nên hắn sẽ thay thế chồng em. Cũng đang cơn nứng, cô vợ chẳng quan tâm đến chuyện tội lỗi hay phản bội, mà muốn cái bướm nứng của mình được thỏa mãn ngay lập tức nên đồng ý cho hắn ta xoạc. Vì vụng trộm nên không ai dám rên to, thậm chí cô vợ còn phải bịt tay vào miệng để chồng đỡ phát hiện.Các đồng dâm đang xem phim sex hd tại JAV22.NET . Chúc các đồng dâm quay tay vui vẻ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • ngu say bi dit (1)