Sec hay nhân viên văn phòng và cô sếp nứng lồn không che

0 views
|

Một cậu nhân viên đã  chiều sếp của mình và cùng sếp sec với nhau không che trong văn phòng kín mà  chẳng ai biết đến họ làm gì cả đâu ạ.

Đời dúng là lắm cái khó ngờ thật đó,một cô nàng dâm đãng lại có thể chén một cậu nhân viên cũng dạng nai tơ thèm của alij khong ngờ gặp bà chị dang hồi xuân nên là sec máu lắm không cho cậu nghỉ ngơi tí nào luôn.

Nhưng cậu cũng là một người có sinh lí khỏe mạnh đó ạ,đúng cái chất chơi đó luôn nó tuyệt vời lắm chứ đâu phải dạng vừa,địt khỏe và làm tình cũng hết ý không làm chị ta thất vọng tí nào khéo cfon được lên chứ luôn ý chứ đâu có đàu được đâu.

Thật là bất ngờ quá đi với những bộ phim hay như thế này đó mọi người ạ,quá là tuyệt vời luôn,nhìn họ làm tình mà thèm chỉ muốn tranh thủ làm một cái cho nó sướng thôi.

Phim sec hay không che địt trưởng phòng nhân sự

Đâu phải đươn giản mà chị cho cậu vào phòng làm việc riêng bàn việc rồi hai người khóa cử địt nhau nhưu thế,một cách nứng lồn có chủ định của bà chị này,cái tuổi tầm 3 chục này là đã đang  bắt dầu có cái dấu hiệu đó rồi.

Cảm giác nó hồi xuân mạnh mẽ lắm,mà các chị hồi xuân thì khiếp lắm,có thể địt nhau thoải mái các kiểu các thứ mà  không biết chán và biết mệt tí nào luôn ạ,thật là đáng khâm phục cái điều đó nhé,quá là tuyệt vời luôn.

sechay: https://jav22.net/phim-sec-loan-luan-khong-che/

Nhìn thôi các bạn cũng đã thấy sướng rồi đúng không,đó là cả một nghệ thuật làm tình đó ạ,không đơn giản mà  sec hay được như thế đâu,cậu ta kìm nén cảm xúc để cho mọi người cùng nhau làm tình chuẩn nhất thì mới thôi.

Đúng  là tuyệt thật đó ,cậu chơi cô người yêu có trẻ hơn nhưng không thể nào đẹp hơn bà  chị này được,đúng là có tiền nên làm đẹp ác quá chị tuyệt vời với làn da trắng mịn màng kể cả cái lồn cũng hồng hào lắm luôn không biết có đi làm bím không nữa.

Hãy cú như thế nhé mọi người ơi,quác là ác liệt luôn chứ không hề đơn giản chút nào cả,thật là tuyệt vời vú thì to bự hồng hào với dầu ti nhỏ nhắn xinh xắn,chồng cô ít làm tình,nhìn là biết rồi bởi nó đau có bễ như này.

Quá là đáng xem luôn bởi những cảnh này nó không chỉ là sec hay mà nó còn là không che luôn full nét HD có vẻ nhưu đó mới  là cái kích thích anh em đúng không ạ,cùng thưởng thức thật kĩ và xem thật nhiều nhé.

Xem sechay đụ nhau tại văn phòng làm việc

Nếu để mà nói thì địt nhau với những cô gái này nó mới đã đời này mọi người ạ,cô có kinh nghiệm vẻ đẹp thì đậm đà lắm không chê đưuọc đúng cái chất của gái một con nhưng lồn chị còn hồng hào lắm thế mới lạ,

Đến cái lúc anh nhẹ nhàng đưa l ưỡi vào lồn bú máng thì cảm giác nó còn xe khít như gái 18 vậy ạ,thật là quá tuyệt vời đi thôi thế mới bất ngờ  và chát nữa,anh lại thêm chút cảm giác hứng thú thêm nữa ạ,quá hay luôn nhé.

Cái lúc này thì anh bắt đàu có cảm giác nó sướng rồi đó,nó chuẩn chỉ lắm có một cái nào là không vừa ý cô nàng luôn,bà  chị dâm đãng banh lồn cho cậu ta bú nhẹ nhàng rồi mạnh rền khiến chị sướng rên lên nhưng mà may còn bịt mồm kịp chứ…

Thế là mọi người có biết cũng oẳng đó người ơi,chất nhất vẫn phải là như thế không có vớ vẩn được đâu,chuyện gì có hay cũng phải gác lại mà hết mình với chị sếp cho chị thỏa mãn đã ạ.

Đấy là cái nhiệm vụ không khó cũng chẳng dễ dàng vì đòi hỏi kinh nghiệm và độ nhiệt huyết của cái tuổi trẻ,nhưng anh cũng đã chiều và phục vụ chuẩn đét luôn,anh sướng cô cũng thỏa mãn vì bài máng đó,quá là tuyệt vời luôn.

Họ cho nhau thấy rằng đó là một cái cuộc sống hoàn hảo đôi khi phải có những cuộc vụng trộm ngoại tình như thế thì mới biết hết những cái cảm giác phê đét mà người tình  cảu mình không mang lại được,giống như chồng cô không thỏa mãn được đó ạ.

Cùng nhau xem họ xxx với nhau hấp dẫn như nào nhé,cô nàng thổi kèn lại thêm một lượt nữa cho bớt phê để ròi nhét con cu đó vào lồn mình  leo lên nhấp nhẹ nhàng từng cái một tuyệt lắm,chỉ cần như thế là cũng được,nó dài nên cảm giác nó thốn hơn nhiều đó ạ.

Nước lồn lại tuôn ra thêm lượt nữa rồi mợi người ạ,cô chuyển đổi tư thế muốn  các kiểu luôn mới chịu cơ,thế là địt nhau khắp cái phòng riêng cảu cô,may là phòng kín đó ạ không thì hỏng bét luôn.

Chỉ đơn giản là như thế thôi mà,không ai hãm lại nên cứ triển bình thường thôi,họ thỏa mãn với nhau và địt các kiểu,anh xuất luôn tinh trùng  vào lồn màng mặc cho nàng ta xử lí thế nào thì xử lí ,chắc lầ khong sao đâu,cảm giác nó phê  lắm đó.

Phim hay: https://jav22.net/

HÃy cùng nhau xem thêm nhiều phim hay khác nữa nhé mọi người,chúc cho anh em cũng có một bà  sếp dẹp thế này mà địt nhé người ơi.

 

Từ khóa cho bộ phim này:

  • jav hay van phong (3)
  • những cô nhân viên dâm đãng (1)
  • sec nhan (1)