Sex gái xinh bố chồng thịt con dâu bị chồng lạnh nhạt

0 views
|

Phim sex gái xinh loạn luân với bố chồng vì bị chồng lạnh nhạt, chồng mê điện thoại bỏ rơi vợ, bị ông bố chồng gạ tình loạn luân với bố chồng.

Cô vợ tội nghiệp không hiểu vì sao vừa mới cưới đã bị chồng lạnh nhạt, cứ nghĩ rằng tân hôn sẽ hạnh phúc, nào ngờ mình không bằng cái điện thoại. Ông chồng đi làm cả ngày, tối về lại cắm đầu vào điện thoại, vợ cố ý ăn mặc xinh đẹp chồng cũng không để ý.

Ông bố chồng cũng sớm nhận ra chuyện này, ông cũng tức giận vì thằng con trai ngu ngốc, có vợ ngon không biết hưởng thụ, cái điện thoại có gì hay đâu chứ. Chẳng lẽ nó không làm được thì để lão già này sex gái xinh thịt cô con dâu tội nghiệp.

Sex gái xinh chồng lạnh nhạt con dâu vụng trộm với bố chồng

Nghĩ là làm thật, tuy có chút ngại ngùng khi bị bố chồng gạ tình, nhưng cô con dâu cũng không phản đối. Có lẽ vì thiếu tình dục quá lâu nên khi bố chồng muốn loạn luân, cô chỉ do dự một chút rồi đồng ý.

Được sex gái xinh với con dâu, ông bố chồng hồ hởi tận hưởng thân hình mềm mại gợi dục của con dâu. Nào là bầu ngực tròn ngạo nghễ, nào là cái bím múp nước nôi tràn trề mà thằng chồng bỏ quên.

http://phim-sex.net/phim-sex-gai-xinh-nen-gai-xinh-moi-vao-nghe-hd/

Dù có chút áy náy với chồng, nhưng những cảm giác tình dục tuyệt vời mà bố chồng đem lại khiến cô như phát nghiện. Ngày nào cũng vậy, chồng ra khỏi nhà là em vào phòng bố chồng đòi bố địt.

Cả hai vụng trộm với nhau thành quen, thậm chí nửa đêm lão bố chồng còn dám lẻn vào phòng ngủ chịch con dâu. Trong khi vợ đang bị bố chồng địt thì thằng chồng vẫn mải mê với chiếc điện thoại, không biết phía sau lưng bố chồng đang sex gái địt vợ mình.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex lanh (1)