Phim sex hay bi kịch bất hạnh của người vợ Rino Sakuragi

0 views
|

Phim sex hay bi kịch bất hạnh của người vợ Rino Sakuragi  .Bộ phim kể về tấm bi kịch của một cặp vợ chồng trẻ, vì chồng thiếu nợ bọn cho vay nặng lãi mà cô vợ phải cắn rang dùng thân xác để trả nợ cho chồng.

Chuyện tình yêu của anh và cô bắt đầu khi cô, Rino Sakuragi 19 tuổi, bước vào cuối năm 1 Đại học. Cô và anh gặp nhau trong một lần đi làm thiện nguyện tại địa phương nơi cô sinh ra. Một anh chàng có vóc dáng thư sinh, giọng nói nhỏ nhẹ và có khuôn mặt dễ đi vào lòng người. Còn trẻ mà anh đã là chủ của một doanh nghiệp nhỏ chuyên về thiết kế nội thất cho các công trình xây dựng.

Phim sex hay chồng nợ nần phải gán vợ để trả tiền vay họ

Phim sex hay bi kịch bất hạnh
Phim sex hay bi kịch bất hạnh

Sau đôi lần gặp gỡ hẹn hò Rino Sakuragi đã chấp nhận lời tỏ tình của anh. Họ yêu nhau được 3 năm, thì anh ngỏ lời muốn cưới cô làm vợ, thời điểm đó cũng là lúc Rino Sakuragi vừa tốt nghiệp ra trường và cô đã đồng ý.

Thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng, 2 năm sau ngày cưới vì tham vọng muốn kiếm được nhiều tiền hơn, anh đã chuyển hướng đầu tư sang bất động sản và chứng khoán. Việc làm ăn kinh doanh sau đó gặp nhiều thất bại, thiếu vốn làm ăn khiến anh đành phải đi vay nặng lãi.

phim sex nhật bản chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp dâm

phim sex anh chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp
phim sex anh chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp

Càng cố gằng kéo lại thì càng lún sâu hơn, việc kinh doanh thất bại công ty đứng bên bờ vực phá sản. Cả gia đình sống trong cảnh chốn chạy nợ nần của bọn cho vay nặng lãi. Nhưng chốn mãi sao được, hôm đó chúng đến và dọa sẽ giết cả gia đình nếu không trả được nợ. Thấy Rino Sakuragi nuột nà, chúng nảy sinh ý định làm tình tập thể để trừ nợ dần. Cô đành cắn răng chấp nhận đề nghị của bọn chúng để giữ mạng sống cho cả gia đình. Thằng đại ca bắt cô lên gường và rồi chuyện đồi bại xảy đến.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex bán vợ (4)
  • sex jav trả nợ cho cha (1)