Sex jav chồng vừa xanh cỏ vợ bị bạn thân tới viếng địt cạnh bàn thờ

0 views
|

Sex jav chồng vừa xanh cỏ vợ bị bạn thân tới viếng địt cạnh bàn thờ, xem phim sexjav đụ nhau cực mới và nóng bỏng, cô vợ xấu số bị bạn của chồng đụ tại nhà.

Xem phim sex jav địt nhau không che cực hấp dẫn, nội dung phim cực kì mới lạ cùng với những tình tiết gay cấn và cuốn hút, cô vợ trẻ bỗng dưng trở thành góa phụ khi chồng chô chỉ vì đam mê bộ môn nghệ thuật đua xe đã tranh giải bát hương vàng mở của thành phố tổ chức và đã bị tai nạn ra đi mãi mãi.

Ngày hôm nay rất đông người đến hỏi thăm cúng phiếng chồng của cô nhưng chỉ duy nhất có 4 người bạn thân của chồng cô cùng trong đội đua xe chuyên nghiệp ở lại ăn cơm dùng bữa.

Xem sex jav hd góa phụ hư hỏng

Vừa ăn vừa uống rượu cả cô cũng uống nữa, uống tới gần cuối bữa thì 3 anh nằm năn ra nhà ngủ vì say quá chỉ còn một anh tỉnh táo tiếp rượu với cô.

Trong lúc rượu say nhèm ạnh bạn thân của chồng cô đã gạ gẫm làm tình với cô nhưng cô không đồng ý vì hôm này là ngày tang lễ của chồng cô cô không thể làm thế được, nhưng anh bạn chồng cô đã say rượu rồi thì làm sao mà nói đạo lý được anh ta ôm cô rồi đè cô ra mà lại còn ngay cạnh bàn thờ cùng di ảnh của chồng cô nữa chứ. Xem thêm: https://jav22.net/nu-bac-si-xinh-gai-nung-lon-doi-dit-nhau-khong-che-hd/

Anh ta lọt đồ cô ra rồi liếm mút vú bóp vú các kiểu làm cô sướng quá và trong giây phút lý chí không thể thắng nổi con tim cô đã nhắm mắt lại và làm tình cùng anh bạn thân của chồng  ngay cạnh di ảnh của người chồng đã khuất.