Sex ngoại tình, em và con vợ già của anh lồn ai địt sướng hơn

0 views
|

Sex ngoại tình, em và con vợ già của anh lồn ai địt sướng hơn, xem sex ngoai tình giám đốc và em nhân viên công ty địt nhau không che, dâm nữ đến tận nhà sếp để ngoại tình địt nhau.

Sex ngoại tình, em và con vợ già của anh lồn ai địt sướng hơn

Ngoại tình cùng em nhân viên trong cồng ty lồn đẹp múp

Phim sex ngoại tình kể về một em gái xinh đẹp vì tiền và địa vị lên đã cặp bồ với anh giám đốc của mình, ngày nào em nó cũng được anh chăm sóc cái lồn đẹp anh liếm anh mút rồi anh chọc các kiểu rất lắm trò.

Vì địt nhau với anh quen cho lên em nó đã yêu anh thật lòng và chỉ muốn anh giám đốc là của riêng mình lên em nó chiều anh sếp lắm, anh thích địt kiểu nào cũng được.

Nay nhớ anh sếp quá và cũng đang rất nứng lồn nên em nó quyết định sang hẳn nhà anh giám đốc để địt nhau mặc kệ vợ già của sếp ở nhà em nó vẫn cứ tự nhiên đi vào phòng ngủ của sếp và nói với và vợ rằng có chút việc quan trọng cần giải quyết.

Vào phòng cái là em nó tự cởi hết quần áo ra và nằm đè nên người anh, lồn em nó đẹp thế chứ lị, lỗ lồn nhỏ hồng nhìn đã muốn liếm rồi, anh sếp cũng vậy cởi hết đồ ra rồi nghịch lồn em nó liếm các kiểu còn em nó thì bú con cu anh trong sung sướng.

Cuối cùng là những tư thế làm tình vô cùng phê của em nó với sếp, anh địt chuyên nghiệp làm em nó sướng rên ầm nên may mà bà vợ sếp đi chợ rồi…

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phimsex gai xinh hot (1)