Sex tập thể cô bạn thân nứng lồn nhờ 2 thằng bạn địt giúp

0 views
|

Hai chàng trai cao to, khỏe mạnh, cặc to hì hục địt vào lồn cô bạn thân, sex tập thể xả nứng cho cô bạn nứng lồn, phim sex full HD Nhật Bản không che.

Đã là bạn thân với nhau thì chuyện gì cũng phải chia sẻ với nhau, đó là lý do hai cậu bạn sẵn sàng dùng cặc đụ vào lồn cô bạn nứng lồn Mika Nakagawa.

Còn về chuyện tại sao bọn họ lại sex tập thể threesome với nhau thì đằng sau đó là cả một câu chuyện dài.

phim sex hd khong che
phim sex hd khong che

Trước đây cô nàng có người yêu, sau khi trao trinh tiết cho gã bạn trai, cô mới phát hiện ra mình là một cô gái rất dâm dục, thèm chịch tới mức độ đòi hỏi bạn trai quá đà.

Mặc dù cô rất xinh đẹp, nhưng không thể chịu nổi cơn dâm của cô nàng nên hắn đã chia tay, lại còn ngăn cản những chàng trai khác đến với cô vì sợ bọn họ quá sức mà chết.

Phim sex hd không che

Cơn nứng lồn thì càng lúc càng khó chịu, mà không có trai để sex full HD, nên cô mới đành nhờ hai cậu bạn thân địt giúp.

Dù sao thì bọn họ cũng là bạn thân của cô nàng, bạn bè hoạn nạn có nhau, không chê nàng dâm, hai chàng trai tận lực sex threesome với cô bạn.

Sở dĩ là hai thằng cùng sex tập thể, vì cô biết một người không đủ để thỏa mãn, phải có hai người thay phiên nhau mới được.

May mà 3 người bọn họ chơi thân với nhau nên không kiêng dè gì cả, bởi vậy nên đã tạo nên  một bộ phim sex Nhat Ban hấp dẫn được như vậy.

Vì vẫn là sinh viên nên cả 3 người đều khá rảnh rỗi, chỉ ăn học rồi địt nhau mà thôi.

Từ ngày được sex  hd khong che với 2 thằng bạn, cô nàng Mika trở nên vui vẻ hẳn lên, lồn lúc nào cũng được đụ sướng, không còn thèm khát như lúc trước nữa.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • catu6z (1)
  • Web xem sex (1)