Sự thèm khát sex jav khi anh chồng quá thờ ơ

0 views
|

Kirishima Sakura thèm khát được sex jav vì anh chồng quá lười nhác đã khiến cô phải gạ tình anh hàng xóm địt nhau. Phim sex jav vợ đẹp và anh hàng xóm cặc to.

Những ngày đầu mới lấy nhau thì anh chồng rất hay địt vợ mình nhưng dạo gần đây không biết lý do gì mà anh lại rất lười việc này khiến cho Kirishima Sakura cảm thấy thiếu thốn rất nhiều.

Chính sự thờ ơ đó mà anh đã tự làm cho mình mọc một chiếc sừng khá dài và không hề hai biết.

Chồng lười sex jav nên vợ phải tìm anh hàng xóm giúp đỡ

Kirishima Sakura
Kirishima Sakura

Vợ anh Kirishima Sakura đã không thể nào chịu được khi ham muốn mà anh lại cứ lạnh nhật hững hờ như thế. Lầm cho cô phải thủ dâm một mình hàng ngày. Nhưng cứ thủ dâm mãi cũng thấy chán nên cô muốn tìm cho mình một cách khác để thay thế việc này.

Đang trong lúc không biết làm thé nào thì anh hàng xóm qua chơi. Lại đúng lúc anh chồng đi làm chưa về cô đã nảy sinh ý nghĩ sẽ ngoại tình với anh hàng xóm. nhưng chẳng lẽ lại nói thẳng mí anh ta là mình đang nứng lồn và thèm địt thì xấu hổ và ngại ngùng. Cô sẽ dùng nhwuxng hành động và ánh mắt của mình để thay những lời nói đó. Thật may mắn vì anh hàng xóm này biết được ý của cô và hai người đã lén lút địt nhau.

Vậy là cứ mỗi lần mà Kirishima Sakura ham muốn thì lại qua anh hàng xóm nhờ anh ấy giúp đỡ. Đúng là một anh hàng xóm tốt bụng giúp nhau lúc vợ người ta khó khăn.