Thông Đít Con Riêng Của Vợ Phiên Bản Mỹ, phim sex loan luan my

0 views
|

Xem phim sex loạn luân của mỹ bố dượng địt con riêng của vợ , phim sex mỹ hd siêu net với thể loại loan luan cha con mới nhất được cập nhật tại jav22.net .

phim sex l;oan luan my
phim sex loan luan my

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này nói như vậy thì con Mai mỉm cười, hàm răng đều trắng bóng cộng thêm với đôi môi đỏ hồng trang điểm khá là duyên cùng với cái núm đồng tiền trông con xinh vô cùng .Mái tóc xoăn nhẹ nhàng trông con càng kiều diễm hơn .

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này cởi cái áo con mua để cất đi , thì con Mai khẽ hỏi Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này :
-kihara zukia có người yêu chưa bố ? Nhìn bố như thế này thì chắc là có nhiều rồi đấy , khi nào dẫn về đây cho cả nhà xem mặt nhé.
Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này cười nhẹ một cái rồi quay lại mà bảo con !
-Em làm gì có ai , bên nhà con có cô bố nào xinh xắn giới thiệu cho bố với , kiểu này chắc là bố ế vợ mất thôi !
-Em mà ế thì có mà đàn ông trên cái đất nước này ế hết à , con có mấy đứa bố họ xinh xắn lắm , khi nào con dắt giới thiệu cho nhé !

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này khẽ mỉm cười rồi gật đầu , con Mai cũng nhỏen miệng cười rồi quay lại mà ra khỏi phòng Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này.Nhưng thật không mai , con lại vướng vào cái lót sàn nên ngã ra .Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này vội đưa tay mà đỡ lấy cái eo thon nhỏ của con .

Mùi Nana Fujii thoang thỏang từ người con đưa ra làm cho Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này thích không thể nào conu được .Eo con cũng khá là mềm , công nhận là lần đầu tiên Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này được ôm eo một người phụ nữ đẹp như con Mai.con Mai hẫng nên cũng ôm chặt lấy Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này .

Hai cánh tay mềm mại của con vít nhẹ vào cái vào cổ Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này làm Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này thích lắm .Tuy nhiên là đỡ con cho con khỏi ngã thôi nhưng mà Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này cũng thích không conu được .

con Mai như nằm gọn trong hai cánh tay của Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này .Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này hỏi con :
-con có làm sao không đấy ?
Cị Mai mỉm cười rồi khẽ nói với Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này :
-Làm sao được , bố đỡ con thế này rồi còn gì , mà cũng phản ứng nhanh ra phết đấy nhỉ , thế đã đỡ cô gái nào như thế này chưa !
-Em đã bảo rồi , bố làm gì có ai mà đỡ cơ chứ, đỡ con là người đầu tiên đấy .

con Mai càng mỉm cười to hơn nhưng mà cũng đứng dậy , vuốt lại cái áo của mình , nhìn dáng người của con Mai khá là ngon lành . Đúng là gái một con trông mòn con mắt .Nhìn cái eo thon và cái bầu ngực căng phồng khiến con cặc bên trong cái quần của Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi .

Thấy Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này nhìn chằm chằm vào người con như vậy thì con Mai lườm Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này mà nói :
-Nhìn con gì mà khiếp thế hả bố ! con xấu lắm à ?
-Đâu xấu đâu , bố thấy từ ngày con có bé Bi trông con xinh hẳn lên , nhìn không thể nào mà conu được đấy !
-Không conu được là thế nào , ý gì đấy hả ông tướng !
-Thì nhìn thế kia không conu được chứ còn là thế nào nữa, con mà là bố nào đấy , hoặc là một ai đó thì bố đè ra bố hôn luôn !

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này nói như vậy thì con Mai cũng bĩu môi mà nói lại :
-Chỉ được cái to mồm là không ai bằng thôi , nói thì dễ mà làm thì khó , thử làm đi , con không cần giới thiệu nữa nhé !
Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này cười hì hì mà nói lại:
-Hì hì , bố là bố nói thế thôi chứ bố có dám làm đâu , làm thế thì có mà chết à ,em còn chưa dám hôn ai nữa đây này !

con Mai thấy Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này nói như vậy thì cũng ngạc nhiên lắm , nhưng rồi cũng ngồi bên cạnh Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này rồi mỉm cười mà nói:
-Thế có muốn học không con dạy cho nào , con là con hơi giỏi về khỏan này đấy nhé .

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này ngỡ ngàng không hiểu con nói chuyện gì cả nên hỏi lại :
-con dạy thì bố biết rồi nhưng mà bố cần có người thực tập chứ , con cứ giới thiệu cho bố một cô rồi con dạy lý thuyết , bố thực tập với cô ấy là xong thôi mà , có gì đâu !
-Cần gì giới thiệu cơ chứ , thực tập với con cũng được chứ có làm sao đâu !

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này ngạc nhiên trước câu nói của con nên quay mặt xem con có nói thật không , không ngờ con Mai khẽ đưa tay ôm nhẹ lấy cổ Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này rồi chầm chậm ghé nhẹ đôi môi thơm nồng của mình vào môi Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này .

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này không thể nào tưởng tượng được cảm giác lúc đó thế nào , nó vừa sợ sệt nhưng vừa ấm áp thích thú vô cùng . Đặc biệt là Nana Fujii thơm nhẹ nhàng từ thân thể của con tỏa ra làm Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex mỹ này thích lắm.Nana Fujii thơm của một người đàn bà .

Ngỡ ngàng trước nụ hôn đó nên Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này chưa kịp phản ứng gì , thì con Mai mỉm cười rồi khẽ nói nhẹ với Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này:
-Làm gì mà người cứng ngắc lên thế bố , thỏai mái ra một tí đi nào , bình tĩnh thôi , hôn mà cứ như đánh trận thế à !

Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này không nói được câu nào nữa thì con Mai lại ôm cổ Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này mà chầm chậm hôn nhẹ nhàng lên môi Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này nữa .Lần này thì con Mai khẽ mút chầm chậm lấy đôi môi của Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này , cảm giác đê mê thích thú làm cho Tôi Nhân vật cha dượng trong bộ phim sex loan luan mỹ này sướng lắm .

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex loan luan my (14)
  • Jav thông đít (1)
  • Phien ban sex (1)