Vét máng Yua Ariga cô gái có làn da trắng trẻo

0 views
|

Vét máng Yua Ariga cô gái có làn da trắng trẻo, một bộ phim sex vét máng của em gái xinh đẹp Yua Ariga hàng ngon không che địt thì cực sung sướng.
Nội dung trong bộ phim sex kể về nữ diễn viên chính xinh đẹp hàng ngon nứng lồn quá nên đã cùng với nam diễn viên làm tình địt nhau từ giai đoạn vét máng giống trong phim sex co trang vô cùng siêu đẳng.

Địt em gái hàng ngon

Bộ phim lau xanh.us là câu chuyện mẹ này, con không biết đã có chuyện gì, nhưng mẹ yên tâm, con sẽ giúp mẹ, sẽ bảo vệ mẹ… Mẹ đừng như thế nữa… Nhé..
Im lặng một lúc, tưởng mẹ không nói gì, định bỏ đi thì bỗng nghe tiếng mẹ trả lời vọng ra:
Con rai của mẹ, chuyện này con không giúp được mẹ đâu, tất cả là tại mẹ. Để mẹ yên tĩnh một chút, con nhé
Vâng, mẹ cẩn thận nhé
Chỉ biết thở dài, tôi không biết làm gì hơn, to tiếng thì sợ bố nghe thấy, đành quay lại phòng, nằm lên cái giường vẫn còn dấu vết mây mưa lộn xộn ấy, vắt tay lên trán suy tình xem có chuyện gì xảy ra mà mẹ lại như vậy, nghiêm trọng… Thế rồi, tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay…
Chiều tối, xuống dưới nhà
Cuộc sống gia đình vẫn thế. Bố tôi đang tưới cây trước cửa, mẹ thì đang nấu cơm. Trông thấy tôi mẹ nhoẻn miệng cười gượng gạo chưa từng thấy…
Đệch, cái đíu gì xảy ra thế nhỉ, sao tôi lại không biết được mẹ đang muốn gì ? – Cau mày suy nghĩ, rồi định tiến tới gần mẹ, thấy tôi tiến lại gần mẹ tôi muốn né tránh nên lấy cớ bảo:
Con ra phố mua cho mẹ chai nước mắm đi…
Móa – Liếc mắt nhìn mẹ đầy nghi hoặc, và bực dọc, tôi lững thững ra phố…
Rồi đến tối cũng vậy, mẹ trốn tịt trong phòng, cũng chẳng buồn nói chuyện với bố nữa, cứ im lặng đần mặt ra, đến nỗi bố tôi cũng phải chú ý. Ông lại gần tôi mà hỏi:
Này, sao hôm nay mẹ mày mặt như cái bị thế, hay là mày lại làm gì để mẹ buồn à ?
Ớ, con … con có làm gì đâu, bình thường mà … ?
Nói thế nhưng tôi trộm nghĩ chắc là tại tôi nên mẹ mới thế, thành ra mặt hốt hoảng khi nghe bố nọc tội, làm bố tôi lại càng nghi thêm, rồi chắc bố nghĩ tới tôi làm mẹ buồn chắc là cái vụ học hành thôi, cho nên bố mới nói:
– Thôi, học hành cho nó cẩn thận nhé, đừng để bố mẹ thất vọng nghe chưa. Mày có lỗi thì lựa lời ra xin lỗi mẹ đi…
– Ơ, … – Định cãi bố, nhưng nghĩ lại thì cứ nhận đi cho xong chuyện, có ảnh hưởng gì đâu. Thế là tôi gật đầu – Dạ, vâng, bố cứ yên tâm
Thế rồi, cả tối hôm đấy cũng không gặp được mặt mẹ nữa.
Cả ngày chủ nhật hôm sau cũng vậy, mẹ né tránh mặt cả bố con nhà tôi…
Lần này tôi có thể ngờ ngợ ra được là không ổn rồi, ít nhất mẹ giận tôi hay là bị làm sao thì chí ít cũng còn có bố, ai ngờ mẹ lại tránh mặt cả 2. Theo như tôi suy luận thì chỉ có một trường hợp, đó là mẹ có lỗi thật, rất hối hận tới nỗi không dám nhìn mặt 2 bố con.
Chúc các bạn xem phimsec tại jav22 vui vẻ!

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Yua Ariga (22)
  • phim sex yua ariga (7)
  • sex Yua Ariga (7)
  • yua ariga jav (3)
  • vet mang khong che (3)
  • yua ariga k che (2)
  • phim sex vet mang (2)
  • sex vet mang (1)
  • phim địt em trắng trẻo lồn múp jav (1)
  • phhim sex cua yua ariga (1)