Phim sex địt nhau với Rion Ichijo xinh như người mẫu

0 views
|

Phim sex địt nhau với Rion Ichijo xinh như người mẫu, bộ phimsec với sự tham gia của nữ diễn viên chân dài dáng ngon đang được rất nhiều người yêu thích bởi có gương mặt và dáng vóc xinh đẹp chuẩn như một cô người mẫu chân dài.

Thì ra đây là cái lí do em từ chối anh để anh đưa về đúng không?
Bảo Ngọc nhìn sang thằng thanh niên đeo khuyên tai, sao cô ghét nó thế cơ chứ. Mấy tối nay hôm nào nó cũng rình lúc cô đi về để đi cùng nói chuyện. Dù không ưa nhưng nó cứ bám lấy cô như hình với bóng mà cô chẳng biết làm thế nào có thể cắt đuôi nó được. Ngọc nói sang với thằng đi Dyland :
Anh từ nay đừng có bám theo tôi nữa được không? Tôi đã có bạn trai rồi. ha.. Cái gì? Em đã có người yêu á? Thằng nào vậy? Em đừng nói là thằng đang chở em bằng chiếc xe đạp nhé. Uh đấy. Xe đạp thì làm sao? Nó có liên quan gì đến anh không? Ngọc cũng tỏ ra ghê gớm không vừa.

Địt nhau với gái đẹp Rion Ichijo

Sao lại không liên quan? Anh thích em và bất cứ thằng nào có ý định tán em thì phải bước qua xác anh.
Phong từ nãy vẫn lẳng lặng đạp xe như không có chuyện gì. Tai Phong nghe hai người nói chuyện thì anh biết Ngọc không thích gì cái thằng thanh niên này. Anh biết Ngọc vừa nói anh là bạn trai của cô chỉ là một cái cớ, tuy anh chẳng là gì của cô nhưng thấy hoàn cảnh Ngọc đang bị uy hiếp nên trong người Phong cũng có chút cái khí thế anh hùng nổi lên muốn bảo vệ cho cô. Phong dừng xe lại nói : Ngọc đã nói rồi đấy. Cô ấy không thích bị các anh làm phiền. Các anh làm ơn từ nay đừng làm phiền cô ấy được không? Phong nói nhẹ nhàng một cách rất lịch sự nhưng cũng đầy khí thế.
Ái chà! Thằng này ngon!
Một thằng đi trên chiếc xe máy bên cạnh a dua vào.
Dm mày muốn chiến với tao à hả con chó! Thằng đeo khuyên tai nói với Phong rồi bước xuống xe như muốn chuẩn bị đánh nhau.
Xem thêm tại đây nhé mọi người: https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex rion (41)
  • rion ichijo (28)
  • phim sex rion ichijo (3)
  • phim sex hiếp dâm rion ichijo (1)
  • phim sex rion lchijo (1)
  • rion ichijo phim sex (1)
  • rion ichojo (1)