38.81K

Gái dâm Aya Mikami thích được threesome, một cảm giấc vô cùng khoái cảm khi được địt nhau threesome cùng với nhiều anh chàng khoai to đẹp trai hàng khủng, bộ phim với nhiều cảnh quay vô cùng hấp dẫn, mời các bạn cùng nhau theo dõi.

Sáng hôm sau khi ngủ dậy tôi để ý thái độ của Trang vẫn hoàn toàn bình thường như không có chuyện gì xảy ra tôi cũng yên tâm hơn. Trưa hôm đó sau khi ăn cơm xong thì 2 bác tôi và con của 2 bác là chị Hương và Huệ phải sang nhà hàng xóm hình như có việc gì đó mà sex japan tôi cũng không nhớ nhưng chỉ có tôi, Trang và Linh ở nhà. Không có gì chơi Linh liền bảo chúng tôi cùng chơi trò quái vật bắt người ( trẻ con mà ) tất nhiên quái vật là tôi rồi, sau khi bắt được 2 con người thì tôi bắt đầu giở trò tra tấn sau mỗi lần tra tấn thì người sẽ được thả ra. Khi tôi còn chưa biết sẽ tra tấn thế nào thì Linh lại đề nghị là quái vật sẽ hiếp dâm người ( lần nữa trẻ con mà đâu hiểu rõ ý nghĩ của từ đó ).

Phim sex địt nhau với gái dâm Aya Mikami

Tôi cũng đè 2 người xuống làm động tác như đang hiếp dâm vậy, tất nhiên chỉ là động tác thôi, nhưng khi tôi chạm vào Trang thì hình như chim tôi lại cứng lên, tôi lại nhớ đến chuyện đêm qua và hình như Trang cũng nhận ra điều đó…
Sau khi chơi chán chúng tôi rủ nhau đi tắm tất nhiên là Linh và Trang tắm trước rồi, khi 2 người ở trong tắm tôi ngồi trên gác xem tivi. Bỗng tôi nghe có tiếng Trang nói: Trang ra trước nhé Linh tắm đi.
Xem thêm link full hd tại đây nhé ae: https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Aya Mikami (7)
  • Phim Sex Threesome (2)
  • jav aya mikami (1)
  • sex threesome gai dam (1)